Mẫu nhà đẹp

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 kiến trúc hiện đại đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 mang tới sự sắc sảo mà những mẫu thiết kế nhà cấp 4 khác chẳng có được. Sự sắc sảo ở kiến trúc nhà được trình bày qua phần mái được kiến tạo cùng mái trước mái sau hài hòa duyên dáng, riêng phần mái trước thì khi ngắm nhìn từ mặt tiền có thể nhận thấy ngôi nhà trở nên gọn gàng hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 được đánh giá là một ngôi nhà thích hợp với một gia đình có nhu cầu sinh hoạt tầm trung. So với những mẫu nhà cấp 4 với kiến trúc mái thái hiện nay thì mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ diện tích 170m2 tại lagi-bình thuận được đánh giá rất cao bởi các kts bởi công trình kiến trúc vừa sang trọng vừa tinh xảo mà nó đem đến.

Nhìn vào hình ảnh của mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiến trúc mái thái biểu hiện cho thấy sự đẳng cấp mà căn nhà mang tới bởi lối kiến trúc vô cùng độc đáo mà sự mới lạ ấy đến bắt nguồn từ thiết kế phần mái thái của ngôi nhà và sự tinh xảo của ngôi nhà là sự liên kết của các chi tiết trang trí có phần sang trọng tạo thành một bức tranh tổng quan của căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 mang một màu sắc nhẹ nhàng đem lại một cảm giác thoải mái cho chủ nhân khi về đến nhà, đối với người xem thì màu sắc của ngôi nhà tạo một cảm giác thư giãn cho thị giác, không gây cảm giác chói mắt cho người xem. Bên cạnh đó thì phần trên của mẫu nhà cũng được trang trí thêm các họa tiết bắt mắt tạo được điểm nhấn cho tổng quan màu sắc của căn nhà.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: A. Nguyễn Thành Thái.

Địa chỉ: Lagi Bình Thuận.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 170m2.

Công năng cần thiết cho sinh hoạt với 3 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 170m2 có nhiều cảnh cửa sổ nhỏ hướng ra ngoài và thiết kế 1 cửa chính và 1 cửa phụ sau. Nhìn chung thì thiết kế cửa chính cũng như cửa sổ của ngôi nhà được xây dựng một cách đơn thuần nhưng nó mang lại một sự hiện đại cho căn nhà này, vừa mang tới cảm giác thoáng mát cho căn nhà vừa biểu hiện được sự sang trọng và hiện đại cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 170m2 ngoài việc kiến trúc biểu đạt sự sang trọng và hiện đại, nhưng không những thế thiết kế sân vườn của mẫu nhà cấp 4 này đem đến một sự đơn giản, mộc mạc của một vùng nông thôn bình an. Sự kết hợp giữa sự hiện đại bởi công trình kiến trúc ngôi nhà và sự đơn thuần của thiết kế sân vườn tạo một thiết kế nhà cấp 4 vừa sang trọng và sắc sảo.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: http://afamily.vn/nha-hay.chn hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Xem thêm:

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5m có không gian kinh doanh cafe hè phố tiện lợi

Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh coffee hè phố tiện ích