Mẫu nhà đẹp

Kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 9×13.5m phong cách hiện đại

Kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 9×13.5m đã tôn lên được nghệ thuật và tính chất cách điệu của hình khối. Đó là những sáng tạo mới mẻ trong cách tổ chức không gian cho ngôi nhà theo xu hướng hiện đại mới, một cách tiếp cận môi trường cảnh quan mới và một cảm nhận độc đáo, khác lạ trong mắt người xem. Ngoại hình kiến trúc được thắp sáng lên bằng nhiều chi tiết trang trí nổi bật, có tính thẩm mỹ cao và giàu cảm xúc vì mỗi khung cảnh mặt tiền đều toát lên được sự cuốn hút qua từng bộ phận chức năng có tính chất tôn tạo mỹ quan tươi sáng.

Tin liên quan:

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5m có không gian kinh doanh cafe hè phố tiện lợi

Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh coffee hè phố tiện ích

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 9×13.5m phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ

Kiến trúc: mẫu biệt thự nhà vườn đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú. Nguyễn Văn Hồng 

Địa chỉ: Bảo Vinh-Long Khánh –Đồng Nai

Diện tích lô đất: 882m(21x42m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 121.5(9×13.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng thờ+SHC, phòng ngủ, phòng wc+giặt, sân phơi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 9×13.5m phong cách hiện đại

Kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 9×13.5m mang theo hơi hướng của nghệ thuật tổ chức kiến trúc biệt thự nhà vườn Châu Âu qua một số chi tiết ngoại thất có hình tượng nghệ thuật đặc trưng và một bố cục tạo hình độc đáo. Từ hình thức đến nội dung là những biến đổi linh hoạt, có tính tương tác cao với cảnh quan tự nhiên và nói lên được sản phẩm văn hóa vật chất gắn liền với đời sống tinh thần phong phú của dân tộc.  

Trên các bề mặt kiến trúc được loại bỏ phần lớn các họa tiết trang tri nên nhìn vào mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng 9×13.5m là sự thanh thoát, phóng khoáng của đường nét mỹ thuật. Bên cạnh đó, thông qua một vài điểm nhấn nhỏ như: cột khói vươn cao, ô cửa trời, trụ cột mái tiền sảnh, bồn hoa, ban công …là những bộ phận ngoại vy quan trọng góp phần tôn lên nét quyến rũ cho ngôi nhà.

Kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 9×13.5m chúng tôi nhấn mạnh đến hình thái cùa hình thức, kỹ thuật và vật liệu để khới xướng nên một không gian kiến trúc vừa sang trọng vừa hài hòa với thiên nhiên với những tỉ lệ không gian gần gũi, gắn bó với hoạt động của con người, tỉ lệ giữa các bộ phận hài hòa, thống nhất, dễ dàng biến đổi linh hoạt trước mọi diễn biến của thời tiết. Bên cạnh đó, kiến trúc biệt thự sân vườn 2 tầng 9×13.5m sử dụng các tính chất vật liệu, màu sắc như là một yếu tố phụ trợ tích cực, tuy không rực rỡ nhưng có tiết chế và thiện cảm.

Quay lưng lại với nếp nhà vườn truyền thống, mẫu nhà đẹp nông thôn này mang đến một cách tiếp cận mới một khi kiến trúc công trình loại bỏ các yếu tố đăng đối, chỉnh thể mà coi trọng sự tự do, phi tỉ lệ của hình khối có tính chất chuyển động. Lấy nghệ thuật hình khối làm ngôn ngữ đặc trưng của phong cách hiện đại và tìm kiếm các nguồn lực tự nhiên bên ngoài thông qua các yếu tố phụ trợ như: sân trước, sân sau, hành lang, mái hiên, cổng vào, tường bao, cây xanh, tiểu cảnh sân vườn…để tự làm đẹp mình lên và từ đó sẽ mang đến cho con người một không gian sống thanh túy, một điền viên sân vường xanh thoáng.

Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 9×13.5m sẽ tôn lên phong cách cá nhân cho những trải nghiệm mới giàu sáng tạo. Nhưng không phải vậy mà kiến trúc trở nên lạc lõng thay vào đó là nét khoáng đạt, nhẹ nhàng và mang theo nghệ thuật sống thanh tao của tâm hồn người Việt khi coi trọng thiên nhiên và cố gắng kiến tạo ra môi trường sống giàu năng lượng tự nhiên.

Với mong muốn mang lại những nét mới mẻ về nghệ thuật nhà vườn ở nông thôn tiếp cận và hội nhập được với xu thế hiện đại. Dự án biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 9×13.5m 2 tầng này đã đi vào hiện thực cuộc sống của bà con ngoại thành như một nét chấm phá đầy sáng tạo để khơi mào cho những bước tiến dài về nghệ thuật nhà vườn ở nông thôn trong tương lai.