Mẫu nhà đẹp

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5m có không gian kinh doanh cafe hè phố tiện lợi

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5m đã mang đến cái nhìn đầy sống động và mát mẻ bởi mỹ thuật trang trí cũng không quá nổi bật, tất cả đáp ứng được tiêu chí đơn giản, tinh tế trên từng không gian. Với kết cấu đa dạng, đường nét trang trí giàu cảm xúc. Mặc dù không có trọng điểm, phi cân đối trên lô đất xéo nhưng đã được thay thế bằng trọng tâm dựa trên kết cấu chịu lực vững chắc của các trụ cột bê tông chắc chắn. Bên cạnh đó, KTS đã tạo nên ban công rộng thoáng ở tầng 1 và tầng 2, vừa tôn lên nét độc đáo nổi bật cho căn nhà vừa đẹp chan hoàn với tự nhiên.

mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5m có không gian kinh doanh cafe hè phố tiện lợi

Trên mặt tiền 5m, mẫu thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 5m đã đón nhận được trọn vẹn nguồn sinh khí dồi dào mà đất trời ban tặng. Quy tắc bất cân xứng thực sự không làm khó KTS trong việc thiết kế nhà ở mà ngược lại còn là nguồn tài nguyên quý giá để phát huy được sức sáng tạo của mình trong việc kiến tạo không gian. Bằng chứng là từng không gian đều phát huy được năng lực tiếp đón thiên nhiên một cách chủ động. Ánh sáng, những cơn gió mát mẻ len lỏi vào từng ngóc ngách, ban công, ô cửa, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5m có không gian kinh doanh cafe hè phố

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5m đã giải quyết hoàn toàn hạn chế của lô đất xéo và cho ra đời một không gian sống không thể tuyệt vời hơn. Mọi công năng trong nhà đều được sắp xếp một cách logic, khoa học với nhau và phát huy được tất cả tiện ích đối với người sử dụng. KTS đã cố gắng tối ưu hóa diện tích để có được không gian vuông vắn nhất có thể, bởi theo quan niệm của phương Đông, nhà ở có vuông vắn mới đảm bảo ngũ hành âm dương cân đối, thuận lợi trong việc sinh sống và kinh doanh. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m tầng trệt

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m tầng 1

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-tang-2

Nhìn chung, mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m là không gian tách biệt hoàn toàn dành riêng cho gia đình để tiếp đón bạn bè, kinh doanh tầng 2 là nơi để các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Tất cả các căn phòng đều có hướng view cửa sổ, mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu trong suốt 4 mùa.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5m mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé!