Mẫu nhà đẹp

Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh coffee hè phố tiện ích

Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m được xây dựng với sự kết hợp sáng tạo của những hình khối không gian đã mang đến không gian chuyển động đẹp mắt trên mọi góc nhìn.

thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m
Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh coffee hè phố

Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh coffee hè phố tiện ích đã đáp ứng được đầy đủ nguyện vọng của gia chủ về một cuộc sống thoải mái tiện nghi, đề cao vai trò không gian nhà ở cũng như kinh doanh thuận thiện. Trên từng m2 diện tích đều có chủ đích xây dựng, mẫu thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 5m hoàn toàn không xuất hiện các chi tiết thừa như những mẫu nhà truyền thống.

Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh coffee hè phố tiện ích

Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m đã mang đến cái nhìn đầy sống động và mát mẻ bởi kết cấu đa dạng, đường nét trang trí giàu cảm xúc. Mặc dù không có trọng điểm, phi cân đối trên lô đất xéo nhưng đã được thay thế bằng trọng tâm dựa trên kết cấu chịu lực vững chắc của các trụ cột bê tông chắc chắn. Bên cạnh đó, KTS đã tạo nên ban công rộng thoáng ở tầng 1 và tầng 2, vừa tôn lên nét độc đáo nổi bật cho căn nhà vừa đẹp chan hoàn với tự nhiên. Mỹ thuật trang trí cũng không quá nổi bật, tất cả đáp ứng được tiêu chí đơn giản, tinh tế trên từng không gian.

mẫu thiết kế sân thượng biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu trắng sữa, pha trộn với màu nâu của ban công, màu của những cột trụ chống đỡ,…đã tạo nên một diện mạo hết sức đồng điệu và hài hòa. Càng hài hòa và bắt mắt hơn khi ở không gian nào cũng có sự hiện hữu của cây xanh, hoa lá. Đặc biệt, khu vực sân thượng được mở rộng một cách tối đa và hệ làm trang trí giàn hoa càng khiến không gian thêm phần thi vị và cảm xúc.

mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

Quy tắc bất cân xứng thực sự không làm khó KTS trong việc thiết kế nhà ở mà ngược lại còn là nguồn tài nguyên quý giá để phát huy được sức sáng tạo của mình trong việc kiến tạo không gian. Bằng chứng là từng không gian trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5m đều phát huy được năng lực tiếp đón thiên nhiên một cách chủ động. Ánh sáng, những cơn gió mát mẻ len lỏi vào từng ngóc ngách, ban công, ô cửa, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho các thành viên trong gia đình.

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m đã khoác lên mình tấm áo mới mẻ, độc đáo và riêng biệt trong không gian nhà ở phố thị hiện nay. Mẫu biệt thự không chỉ là nơi để các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau mà còn là nơi để kinh doanh quán cafe được nhiều người lui đến.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập đây hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.