Mẫu nhà đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 kiến trúc mái thái sang trọng và tinh tế

Mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ diện tích 170m2 được đánh giá là một căn nhà phù hợp với một gia đình có nhu cầu sinh hoạt tầm trung. So với những mẫu nhà cấp 4 với kiến trúc mái thái hiện nay thì mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ diện tích 170m2 tại Lagi-Bình Thuận được đánh giá rất cao bởi các kiến trúc sư bởi kiến trúc vừa sang trọng vừa tinh tế mà nó mang lại.

mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ diện tích 170m2
Tổng quan mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ diện tích 170m2 kiến trúc mái thái sang trọng và tinh tế

Nhìn vào hình ảnh của mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 với kiến trúc mái thái thể hiện cho chúng ta thấy sự đẳng cấp mà ngôi nhà mang lại bởi lối kiến trúc vô cùng độc đáo mà sự độc đáo ấy đến từ thiết kế phần mái thái của ngôi nhà và sự tinh tế của ngôi nhà là sự kết hợp của các chi tiết trang trí có phần sang trọng tạo nên một bức tranh tổng thể của ngôi nhà.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ diện tích 170m2

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: A. Nguyễn Thành Thái.

Địa chỉ: Lagi Bình Thuận.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 170m2.

Công năng cần thiết cho sinh hoạt với 3 phòng ngủ.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ diện tích 170m2

Với thiết kế mang đậm phong cách của lối kiến trúc mái thái, có thể thấy là mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 mang lại sự tinh tế mà các mẫu nhà cấp 4 khác không có được. Sự tinh tế ở kiến trúc mẫu nhà được thể hiện qua phần mái được thiết kế với mái trước mái sau gối đầu nhau, riêng phần mái trước nhìn từ trước có cảm giác căn nhà trở nên gọn gàng hơn.

mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ đẹp

Màu sắc của mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 mang một màu sắc nhẹ nhàng đem lại một cảm giác thoải mái cho chủ nhân khi về đến nhà, đối với người xem thì màu sắc của ngôi nhà tạo một cảm giác thư giãn cho thị giác, không gây cảm giác chói mắt cho người xem. Bên cạnh đó thì phần trên của mẫu nhà cũng được trang trí thêm các họa tiết bắt mắt tạo được điểm nhấn cho tổng quan màu sắc của căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 có rất nhiều cảnh cửa sổ nhỏ hướng ra ngoài và thiết kế 1 cửa chính và 1 cửa phụ sau. Nhìn chung thì thiết kế cửa chính cũng như cửa sổ của căn nhà được thiết kế một cách đơn giản nhưng nó mang lại một sự hiện đại tổng thể cho căn nhà này, vừa mang lại cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà vừa thể hiện được sự sang trọng và hiện đại cho mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

mẫu nhà cấp 4 diện tích 170m2

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 ngoài việc thể hiện sự sang trọng và hiện đại, nhưng bên cạnh đó thiết kế sân vườn của mẫu nhà đẹp cấp 4 này mang lại một sự đơn giản mang một nét giản dị của một vùng nông thôn yên bình. Sự kết hợp giữa sự hiện đại bởi kiến trúc căn nhà và sự đơn giản của thiết kế sân vườn tạo một mẫu nhà cấp 4 vừa sang trọng và tinh tế.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2

Chi tiết bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 tại Lagi-Bình Thuận với sự rạng rỡ về lối kiến trúc bên ngoài thì nội thất bên trong cũng không kém phần sang trọng và hiện đại nhằm đáp ứng tối ưu nhất về công năng sinh hoạt cho mỗi thành viên trong gia đình.

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2

Với ưu điểm diện tích của lô đất hình vuông là ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 so với các mẫu nhà cấp 4 khác. Đối với một mẫu nhà cấp 4 được xây dựng trên nền diện tích hình vuông thì nó mang đến sự tiện lợi trong việc thiết kế nội thất cũng như các công năng cụ thể phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt của mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 tại Lagi-Bình Thuận được thiết kế với không gian mở tạo cho không gian căn nhà trở nên thoáng mát và thông thoáng với thiết kế nhiều cửa sổ, xung quanh với 4 mặt sân tạo được khoảng không xung quanh nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 170m2 là mẫu nhà lý tưởng cho những gia đình nào có mong muốn sở hữu một căn nhà cấp 4 mái thái sang trọng và hiện đại cho riêng mình, với những ưu điểm tương đồng về diện tích của lô đất của bạn. Chúc các bạn thành công trong việc xây dựng một căn nhà cho riêng mình.