Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 135m2 sang trọng với phong cách tân tiến

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 135m2 đã nói lên được sự đổi thay mạnh mẽ về công trình kiến trúc mà trước đó đa phần đều trùng lặp. Mỗi chi tiết tạo thành đều toát lên được cá tính riêng biệt không trùng lặp và hệ kiến trúc cũng chứng tỏ được giá trị của công nghệ một khi bố cục tạo hình trở nên cầu kỳ hóa nhưng qua đó tính nghệ thuật được để cao, đồng thời tìm kiếm cái đẹp qua lăng kính của nguyên vật liệu căn bản mà trước đo chưa dc áp dụng tới.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 135m2 là minh chứng cho sự đổi thay về nghệ thuật công trình kiến trúc mẫu nhà đẹp hiện nay, không đơn giản chỉ gây dựng môi trường sống tiện lợi mà trong số đó kiến trúc phải toát lên được tính đa năng, tính sử dụng không chỉ dừng lại ở thể loại mà trong số đó từng bộ phận tính năng phải có vai trò cải tạo tự nhiên, tạo dựng quan cảnh tươi đẹp và phục vụ kỳ vọng của chủ nhà về một không gian sống đầy tính nghệ thuật.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara mặt tiền 7.5m vượt trội đầy sang trọng

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 135m2

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 135m2.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hữu Trung.

Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Bình Phước

Diện tích lô đất: 247m(13.5x19m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136.5m(10.5x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ master, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, khu giặt+phơi.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 135m2 sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 135m2 được sự phá cách bằng các nếp mái khá nhiều tỉ lệ và phi kích thước nên cảm nhận đầu tiên mà người coi thấy được là một sự độc đáo, mới lạ về mỹ thuật hình thành. Những bộ phận tính năng ngoại thất vì thế mà cũng chuyển thể theo xu hướng chuyển mình, bài trừ sự chỉnh thể đồng bộ, đăng đối về loại hình mà đa phần cấu mẫu nhà đẹp mới mái thái trước đó thường sử dụng.

Tuy bố cục kiến trúc có các cách biểu hiện mang khuynh hướng bức phá nhưng vẫn chắc chắn được sự đồng nhất để tạo nên nét tươi trẻ, lôi cuốn nguồn lợi thiên nhiên một cách tròn vẹn, thích ứng linh hoạt cùng các điều kiện tự nhiên và giúp cân đối môi trường sống theo chiều hướng tích cực. Trong đó, từng bộ phận công năng ngoại thất của căn nhà đều rất coi trọng việc tạo nên sự giao tiếp, kết hợp giữa ngôi nhà cùng với tự nhiên toàn cảnh và từ đó con người vừa được sống theo cách riêng của mình vừa chiêm nghiệm hệ sinh thái dồi dào thủy khí.

Và bắt nguồn từ thực tại đã chứng minh, cùng cách tổ chức này hệ thống công trình kiến trúc đã dựng nên khá nhiều hơn sự tiên lợi trong quá trình giao lưu giữa ngôi nhà với quan cảnh xunh quanh, sự kết hợp giữa con người cùng với tự nhiên trở nên tích cực bằng những chi tiết ngoại thất thân thuộc như sân thượng biệt thự 2 tầng hiện đại thoáng mở, hành lang, hiên nhà chung quanh, lối đi bán kín, sân vườn xanh thoáng ..đã có những góp phần quan trọng vào quá trình cân đối giới môi sinh, đem đến cho con người môi trường sống tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Xem thêm: Kiến trúc biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp lý tưởng theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 135m2 về cơ bản đã giải trừ được sự cứng nhắc nghèo nàn trước đó, tính hình tượng được đề cao qua trường phái hiện đại đầy sáng tạo. Nó giúp con người tìm kiếm những chiêm nghiệm của chức năng mới trong cách thể hiện của cấu trúc mà trong đó ta thấy được sự thuận tiện và đa năng theo xu thế thiết kế nhà đẹp mới 2018 cùng mong muốn thích ứng hiệu quả cùng hiện thực khách quan và bản sắc của lô đất, cải tạo, tuyển lựa các chức năng tích cực để căn nhà trở nên tiện dụng hơn.

Xem thêm:

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 6x16m tân cổ điển phong cách sang trọng nhẹ nhàng

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 140m2 kiến trúc hiện đại đơn giản mà tinh tế