Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 140m2 kiến trúc hiện đại đơn giản mà tinh tế

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 140m2 kiến trúc hiện đại sở hữu một cơ cấu bố cục hết sức mềm mại và khoáng đạt. Mỗi bộ phận, từng chi tiết đều có sự kết hợp chặt chẽ và ổn định với nhau, đảm bảo một tỉ lệ gần gũi và hòa quyện nhất quán. Nhìn vào đây, chúng ta có thể cảm nhận được sự an yên và tự tại giữa cuộc sống xô bồ và tấp nập của phố thị.

mau-thiet-ke-biet-thu-1-tang-mai-thai-mat-tien-dep
Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 140m2 kiến trúc hiện đại đơn giản

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 140m2 kiến trúc hiện đại được xây dựng trên một quy mô đất rộng, xung quanh có cây lá bao phủ, cho cuộc sống thoải mái và trong trẻo đến bất ngờ. Nhìn một cách tổng thể, mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng hoàn toàn không hề cảm thấy tù túng hay khó chịu. Trái lại rất rộng thoáng và đáng yêu nhờ khoảng sân trước, sân sau, sân phải rộng thoáng. Ngoài ra, các phương thức mái đón ở hiên, ô cửa, cơ cấu mái,…đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc đón rước thiên nhiên vào nhà.

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 140m2 kiến trúc hiện đại đơn giản mà tinh tế

Dự án: mẫu biệt thự vườn đẹp có 2 phòng nghỉ

Kiến trúc: thiết kế nhà vườn cấp 4 kiến trúc mái thái hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Trần Hồng Khải

Địa chỉ: Xã La Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

Diện tích lô đất: 364m2 (14x26m)

Quy mô thiết kế và xây dựng: 142m2 (9.4×15.2m)

Tính năng tiện ích:

Nơi tiếp khách, phòng thờ, phòng ăn + bếp, 2 phòng nghỉ (1 phòng ngủ Master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 140m2 kiến trúc hiện đại đơn giản mà tinh tế

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 140m2 là một trong những dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp lôi cuốn khá nhiều người. Những gì có thể nói về mẫu thiết kế biệt thự này nằm ở những cụm từ đơn giản như bố cục gọn đẹp, đường nét trang trí sắc sảo, nghệ thuật hình học không gian tiêu chí, có điểm nhấn thanh thoắt tựa quanh bố cục, không gian sống thoáng đãng và thoải mái.

mau-biet-thu-vuon-1-tang-dep-140m2

Hình ảnh biệt thự vườn 1 tầng 140m2 có 2 phòng nghỉ mang trên mình một sức hấp dẫn riêng, đơn giản đến lạ kỳ nhưng vẫn hàm chứa trọn vẹn xúc cảm và nghệ thuật sống của con người. Khác với các mẫu nhà biệt thự 3 tầng khác, lấy cấu trúc mái thái cao rộng, họa tiết phối trí mang âm hưởng của nghệ thuật trừu tượng làm điểm nhấn, mẫu biệt thự vườn này vẫn lấy mái thái nhưng khoác trên mình dáng dấp của kiểu “mái bánh ú” để làm điểm đặc biệt phát huy giá trị của mình. Theo đó, phần rìa mái rộng không chỉ có tác dụng trong việc bảo vệ cổ tường cao, che mưa, tránh nắng mà còn đem tới một ánh nhìn đầy trịnh trọng và mang đậm đặc sắc dân tộc, khiến người coi cảm nhận được sự “vừa vặn và đầy đủ” của một không gian kiến trúc.

kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2

Đi theo phong cách giản dị, gần gũi cùng với nếp sống của người Việt Nam nên công trình kiến trúc mẫu nhà vườn 1 tầng có 2 phòng nghỉ này lấy tone màu trắng của tường bê tông, nâu của hệ thống cửa gỗ và đường kẻ chỉ phối hợp nhịp nhàng với nếp mái xám ghi làm điểm đặc biệt hoàn quyện vào nhau để tạo ra một chỉnh thể hòa hợp và quyến rũ cho không gian nhà ở. Bắt nguồn từ đó, mẫu thiết kế biệt thự tạo ra một hiệu ứng thị giác đồng bộ đầy chan hòa và gắn kết cùng với tự nhiên và con người.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 140m2 mang đến một bức tranh sống hiện đại, sang trọng nhưng vẫn quá đỗi thân quen cùng với tiềm thức của con người Việt. Mỗi hàng cau, mái ngói, giàn hoa thiên lý cho đến luống rau cà sau nhà đều chất chứa tình quê hương giản dị và yên ả đến lạ kỳ.