Mẫu nhà đẹp Xây dựng

Mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ nội thất tiện nghi hiện đại ở nông thôn

Mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ là một trong những hình thái nhà vườn cấp 4 nông thôn ngoại thành có nhiều thiết kế ưu việt về hình thức lẫn nội dung. Ngôn ngữ nhiệt đới phương Đông tạo nên một cảm nhận không gian thiện cảm, gần gũi, đằm thắm chân phương và đã gắn bó với tình cảm bình dị, mộc mạc của người dân quê ngoại thành nên sức hút của kiến trúc được mọi tầng lớp nhân dân lao động đón nhận.

Mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ
Mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ

Được thiết kê với nếp mái dốc cao chữ A đặc trưng, hình ảnh mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ trên đây nổi bật lên với một phong cách hài hoà, khoáng đạt. Nghệ thuật kiến trúc nhẹ nhàng kết hợp với mỹ thuật hiện đại đã thắp lên một bức tranh nhà cấp 4 đẹp đa năng và nhiều tiện nghi đồng bộ.

Thông tin dự án thiết kế Mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ

Dự án: thiết kế mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ .
Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp ở nông thôn.
Chủ đầu tư: Anh: Võ Hồng Sơn.
Địa chỉ xây dựng: TT. Trảng Bom – Tỉnh. Đồng Nai.
Diện tích lô đất: 7.5x50m.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 170m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách+Gian thờ, 5 phòng ngủ, bếp+phòng ăn, 2 WC chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ luôn phát huy hiệu quả cho nhiều hoạt động, phục vụ tối đa nhiều nhu cầu nội thất mà không chật chội tù túng. Trái lại không gian sống luôn thoải mái, thông thoáng và có nhiều điều kiện giao tiếp với hệ sinh thái xung quanh. Hơn thế nữa, với kết cấu đa năng, mẫu nhà cấp 4 đẹp này dễ dàng thích nghi với nhiều lô đất khác nhau kể cả những lô đất mặt tiền hẹp.

nha-cap-4-mai-thai-chu-l-5-phong-ngu

Với những tính năng ưu việt về kết cấu, mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ đã mang đến nhiều tiềm năng sinh thái để mọi thành viên trong gia đình luôn có được những phút giây riêng tư thoải mái và tham gia vào các hoạt động chung tiện lợi. Với ưu điểm trong cách tổ chức công năng, kiến trúc đã tận dụng được hiệu suất sử dụng, tối ưu hoá diện tích thiết kế và khoa học hợp lý trong những lúc gia đình xum họp đông người.

Mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ không chỉ phát huy hiệu quả các tiện ích nội thất mà hệ sinh thái do nó tạo ra cũng mang lại nhiều tiềm năng lý tưởng. Không gian gia đình luôn cân bằng vi khí hậu, tạo các dòng chảy tự nhiên ổn định, tuần hoàn và điều tiết không khí ánh sáng chủ động đã mang đến những phút giây nghỉ ngơi đoàn viên gia đình thoáng mát, thoải mái.

mau-nha-cap-4-chu-l-5-phong-ngu

Với những tính năng ưu việt về kết cấu cùng với các giá trị về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ chưa bao giờ phôi phai trong tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt. Từ hình thức đến nội dung đều gắn bó với văn hoá tinh thần phong phú của các gia đình lao động ngoại thành và bố cục tổ chức khôn gian ấm cúng cũng là điểm cộng làm cho kiến trúc ngày càng phổ biến và có tính nhân bản.

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ luôn mang đến những tiện ích sinh hoạt đa dạng và đồng bộ. Cách thức tổ chức công năng luôn ưu tiên diện tích sinh hoạt chung gia đình nên nó luôn phục vụ hiệu quả cho những hoạt động đông người và dễ dàng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Thêm vào đó, kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên đã trở thành một thành tố hữu cơ khi tạo được hệ thống sân tiền sảnh và hành lang hiên bao quanh rộng rãi. Và đó cũng là tiền đề làm nên ý nghĩa của thể loại kiến trúc này.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá xây dựng mẫu nhà chữ l cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ ở nông thôn, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.