Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara mặt tiền 7.5m vượt trội đầy sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 7.5m được thi công bằng cách ứng dụng các khối hình học vuông vắn làm tiền đề để phát triển các bước tiếp theo như cột trụ bê tông, hệ lam hay phào chỉ… nhắm đến một mục tiêu duy nhất đó là khiến ngôi nhà trở nên sinh động hơn trong mắt người đối diện khi ngắm nhìn. 

mau-nha-biet-thu-2-tang-hien-dai

Lấy các khối hình học vuông vắn vận dụng khéo léo trong mỗi thiết kế như cột trụ bê tông chịu lực, góc cạnh, gờ chỉ, gờ phào,…Ngôi nhà đã biến thành rất có hồn và ngập tràn năng lượng sống. Không chỉ vậy, đây còn là điều kiện như ý để ngôi nhà tạo ra sự bền vững và cam đoan giữa trường xanh thực vật mát của đất trời.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 7.5m có gara

Dựa trên yêu cầu của chủ nhà về một mái ấm vẹn tròn tiện nghi và có thể dung hòa cùng tự nhiên cây lá, mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp hiện đại này được bố trí chiều hướng đón gió, tiếp ứng cân đối sáng và trung hòa nhiệt độ một cách hợp lý cùng với phương vị thổ cư và quy mô đất thi công. Bên cạnh đó, chính sự phân bổ những tiện ích cần thiết như sân trước, mái hiên tiền sảnh, sảnh phụ, lan can, sân thượng,…Đã giúp căn nhà hoàn thành tốt vai trò của mình trong việc thực hiện các phương thức tính năng.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại được nhận xét cao trong việc ứng dụng nghệ thuật phối trí màu sắc. Để tạo ra hiệu ứng thị giác không gian mỹ lệ, kiến trúc sư đã ứng dụng tone màu sơn nước, gạch ốp tường, phiến đá rất sắc sảo và linh động. Như đã thấy, ngôi nhà tồn tại với vẻ đẹp rất tiêu chí về thiết kế, cơ cấu cũng như màu sắc chủ đạo.

Nếu các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển vận dụng cấu trúc mái thái làm điểm nhấn nổi trội thì mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này cũng không “ngần ngại” vẽ nên cho mình công trình kiến trúc mái mới lạ này. Với cách bố trí đăng đối, sử dụng các góc nghiêng, góc lệch “chuẩn” nên ngoài công dụng che mưa tránh nắng ra, hệ thống mái này còn có thể dung nạp, vận chuyển và điều hòa không khí trong nhà thuận lợi.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 7.5m có gara

Hướng tới một cuộc sống trong trẻo, thông thoáng, tròn vẹn tiện nghi và hứng trọn “đại cát đại lợi” cho chủ nhà, biệt thự đẹp 2 tầng đẹp có gara mặt tiền rất chú trọng đến phương bị thổ cư, quy mô đấy kiến tạo và bố trí không căn phòng ốc, nội thất. Bạn đọc có thể coi bảng thiết kế chi tiết dưới đây:

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-1

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-2

Nhìn vào bản vẽ, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy tầng 1 là nơi quần tụ các vận hành thường ngày của gia đình, luôn luôn đầm ấm và tươi vui. Trong khi đó ở tầng 2 lại là nơi yên tịnh, thông thoáng rất phù hợp để sắp đặt phòng nghỉ. Tất cả đều mong mỏi tạo nên một công trình kiến trúc nhà ở đầy sáng tạo và phục vụ mong muốn của gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 7.5m không chỉ đơn giản là một nơi để ở mà nó còn là nơi chứa đựng nhiều giá trị thiêng liêng về sự sum vầy, đoàn viên bên cạnh người thân trong gia đình sau giờ làm việc vất vả bên ngoài. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về mẫu nhà trên vui lòng liên hệ đến số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào đường dẫn: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-dep để nhân viên kỹ thuật trực tiếp tư vấn.