Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 6x16m tân cổ điển phong cách sang trọng nhẹ nhàng

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 6x16m tân cổ điển sang trọng và đỉnh cao với các đường nét hoa văn chạm khắc và đường phào chỉ được chế tác tỉ mỉ mang đậm màu sắc phương Tây thông qua nghệ thuật tạo hình bản sắc. Trường phái tân cổ điển là một trong những xu thế tác động mãnh liệt trong trào lưu kiến trúc trong những năm gần đây nhưng có nhiều gia giảm cho hợp lý quan cảnh môi trường và đô thị phố đông.

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep
Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 6x16m tân cổ điển phong cách sang trọng nhẹ nhàng

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 6x16m tân cổ điển nhã nhặn khó lẫn với bất kỳ nghệ thuật kiến trúc khác bởi hệ mái vòm hình bán nguyệt nhẹ nhàng, quyến rũ có cấu trúc mới lạ khiến cho ai cũng thú vị khi quan sát căn nhà. Không chỉ mang nét đẹp về kiến trúc, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mà theo tâm niệm phong thủy nhà ở thì ‘trời tròn, đất vuông’ ngụ ý sự dung hòa, tràn ngập may mắn và năng lượng dương cho những thành viên trong nhà.

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 6x16m tân cổ điển phong cách sang trọng nhẹ nhàng

Họa tiết trên cánh cổng mềm dịu, sắc sảo và hệ lam che chắn bằng sắt làm thoáng mát cho phần nội thất bên trong và tô điểm thêm cho mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 6x16m tân cổ điển càng cao sang, đồng bộ. Hệ mái thái có kiểu dáng chữ A xuôi thoai thoải giúp cản nắng che mưa vừa góp phần tôn tạo vẻ đẹp thanh nhã của ngoại thất mẫu thiết kế nhà đẹp mới trong khu đô thị mới. Cổng rào cùng với hệ thống tường bao có độ cao vừa tầm, che chắn, trang trí cho ngôi nhà đẹp và an toàn hơn.

mau-biet-thu-dep-3-tang

Cột trụ vững chãi, vòm tròn dịu dàng hay họa tiết phù điêu chạm khắc sắc sảo làm nâng cao chất lượng công trình cũng như giá trị thẩm mỹ cao cho thiết kế biệt thự nhà phố đẹp 3 tầng. Hệ mái thái kiểu dáng và màu sắc thuận phong thủy đóng góp điểm xuyến cho không gian phía bên ngoài đẹp rực rỡ bên cạnh chở che cho thiết kế nội thất bên trong bền đẹp theo cùng với một trường phái chủ đạo là tân cổ điển cao sang, lộng lẫy.

Không gian kính nhôm tiên tiến màu trắng phản chiếu sự thoáng đạt trong thiết kế nội thất bên trong của biệt thự 3 tầng tân cổ điển cực kỳ sang trọng. Các không gian sử dụng nhìn ra phố thị sôi động, mặt tiền chính của căn nhà nhằm thụ hưởng nguồn ánh nắng thiên nhiên, tiết kiệm điện năng và hỗ trợ con người xúc cảm gần gũi và chan hòa môi trường tự nhiên tươi tốt nghĩa là dương trạch gia tăng trong gia môn.

mau-nha-biet-thu-3-tang-dep

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 6x16m tân cổ điển trên diện tích đất không quá thoáng đãng nhưng phải cam đoan nhiệm vụ chức năng, tiện ích xa hoa vì vậy nên thiết kế sân vườn sân thượng hoàn toàn hợp lý nhằm đem lại chút không khí trong trẻo, điều hòa độ ẩm cho toàn bộ thiết kế biệt thự phố đẹp trong khu dân cư đông đúc. Vì theo tâm niệm của những người dân thành phố, thực vật có linh tính đặc biệt nên sẽ đem đến an lành, bình yên cho họ khi chúng ngự trị trong nhà.