Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp sang trọng với phong cách kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp đã được thực thi trong giới hạn cho phép 135m2 diện tích xây dựng nhưng không gian công trình kiến trúc vẫn thỏa mãn đầy đủ tính năng mỹ thuật diễn đạt đẹp mắt. Bắt nguồn từ hình thể đến nội dung đều thể hiện hết giá trị thẩm mỹ và phục vụ được nhu cầu kiến tạo, bên cạnh đó về mặt hình thái đã thoả mãn được tâm ý của chủ đầu tư khi các đường nét và họa tiết trang trí mang những xúc cảm nhẹ nhàng, phóng khoáng.

biet-thu-pho-1-tret-1-lau
Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp sang trọng với phong cách kiến trúc hiện đại

Và mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp đã được hình thành dựa vào các tiêu chuẩn kiến trúc không thể sống động hơn một khi những bộ phận công năng ngoại thất được thể hiện một cách tinh xảo và sang trọng. Khác với hình thức mau biet thu 3 tang mat tien 8m, ở dự án này chúng tôi hướng đến sự đăng đối bằng nếp mái thái đan cắt và giật cấp để tạo nên hành lang hiên và các góc độ đẹp vừa giúp cho diện mạo kiến trúc trông trẻ trung vừa thể hiện hết được khả năng thu hồi gió, lấy sáng.

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp sang trọng với phong cách kiến trúc hiện đại

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 6m.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Minh Khang.

Địa chỉ: TP. Tân An-Long An.

Quy mô lô đất: 156m(6x26m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 135m2 (6×22.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ master, phòng wc chung, khu để xe, tiểu cảnh, sân trước-sân sau.

Tầng 2: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng nghỉ, phòng học tập, phòng wc chung+ phòng giặt phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp sang trọng với phong cách kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp là một trong những thể loại mẫu biệt thự đẹp biểu hiện giá trị hình thể đúng điệu theo xu thế hiện đại đang phổ cập. Mọi chỉ tiêu trong thiết kế và tổ chức mặt phẳng không gian ngoại thất đều toát lên được sự cuốn hút một cách trẻ trung qua cái nhìn màu sắc có tiết chế và nghệ thuật biểu đạt thâm trầm, tế nhị. Lấy bố cục tổ chức ngoại thất bằng nếp mái chữ A đăng đối, hội tụ nên cảm giác mà mẫu thiết kế nhà đẹp mang đến là sự thanh nhã, nền nã và thân thuộc, thân thiện cùng những bản sắc của văn hóa kiến trúc thuần Việt.

mau-mat-tien-biet-thu-mai-kieu-thai-lan

Với tư thế đĩnh đạc và dồi dào nét mỹ thuật tự nhiên của vật liệu ngoại thất bền đẹp với cách tổ chức hình khối không gian sắc sảo nên nhìn đâu trên chiều cao mẫu nhà đẹp 2 tầng người coi cũng có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp rạng rỡ và sắc sảo từ những chi tiết của những bộ phận chức năng ngoại thất.

Cùng với một hệ cơ cấu cân bằng và ổn định, việc tạo nên giao diện mặt tiền thoáng, đáp ứng được tiêu chí mỹ thuật là điều thuận lợi cho quy cách bố cục này. Bắt nguồn từ đó, hình thức phối trí ở ngoài trở nên dễ ăn nhập với nhau và tạo thành một sự dịu dàng qua một vài cách trình bày bản sắc của nghệ thuật tân cổ điển. Và hình ảnh vòm mái bán nguyệt tại mặt tiền sảnh chính đã làm nên điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ, nó tạo nên một tư thế trịnh trọng, thanh lịch cho toàn thể hệ kiến trúc và toát lên nét sang trọng, quý phái một cách rất tự nhiên.

thiet-ke-pho-1-tang-mai-thai

Thông qua nếp mái dốc chữ A kiểu thái làm ngôn ngữ hình thể, biệt thự 2 tầng này đã cân bằng mật độ các góc nghiêng thu hồi, bảo đảm cho vai trò chở che bảo vệ môi trường nhà trước các tác nhân của thời tiết. Những tiêu chuẩn bố cục được tính toán một cách phù hợp về kích thước trong mối tương quan đối trọng cùng với kết cấu bê tông chịu lực cam kết nên theo thời gian mẫu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp 2 tầng 6 mặt tiền này hoàn toàn kiên cố và mang lại môi trường sống thoải mái, tiện nghi.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp đã phản ánh tinh thần và phong cách sống riêng của cá nhân trên lô đất mặt tiền phố đẹp. Và ý tưởng nghệ thuật được thắp lên từ hệ kiến trúc đa năng, thân thiện cùng môi trường và phù hợp cùng hiện trạng thực tế của phương vị thổ cư. Bắt nguồn từ đó không gian sinh hoạt gia đình trở nên thoải mái, thoáng mát và thanh lịch để mọi ngày trôi qua nơi đó, những thành viên trong gia đình luôn cảm thấy an toàn, tiện nghi và ấm êm hạnh phúc.