Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m mái thái đẹp tích hợp không gian sinh thái mát mẻ

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m mái thái đẹp là sự kết hợp nhà ở cùng với sân vườn theo tâm niệm phong thủy học truyền thống thuận theo ngũ hành âm dương cân xứng và phát huy luồng sinh khí tài lộc, an lành cho những thành viên trong gia đình. Khi thưởng ngoạn mẫu biệt thự vườn 1 tầng như thế này, không í người thích thú và khen ngợi công trình nhà ở hài hòa cảnh vật môi trường và áp dụng nhiều vật liệu cao cấp trong kiến tạo căn nhà hoàn tất, cao sang.

mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu
Tổng quan mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m mái thái đẹp tích hợp không gian sinh thái mát mẻ

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m mái thái đẹp long lanh trong tông màu trắng kem sang trọng, thanh nhã phối với màu nâu sẫm bền màu của mái ngói thái thi công căn nhà đẹp tựa tranh vẽ trong khung cảnh tự nhiên xanh mát bao quanh. Hình dáng vuông vắn, cân đối của kiến trúc mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng phong cách hiện đại tương tự kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2 đã khơi mở các ý tưởng táo bạo trong xu thế sinh thái xanh nhằm đem lại môi trường sống mỹ mãn cho bất kì ai là chủ sở hữu của nó.

Tổng quan mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m mái thái đẹp tích hợp không gian sinh thái mát mẻ 

Trường phái công trình kiến trúc phương Đông chủ đạo trải dài biểu hiện bằng những khung cửa sổ kính cao cấp thiết kế trong các không gian ứng dụng thâu nhận ánh mặt trời tự nhiên và đón những sinh khí hữu dụng cho sức khỏe con người. Sảnh phụ bên hông mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m mái thái đẹp hướng ra khu vườn xanh mát dẫn lối vào phần khu vực sinh hoạt phía sau ngôi nhà đồng thời là nơi luân chuyển luồng khí bao quanh nhà. Điểm nổi bật, thanh thoát bản sắc trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp sân vườn là hệ mái thái sẫm màu xen lẫn, giật cấp khéo léo càng tôn tạo vẻ đẹp nhu hòa quan cảnh tự nhiên và tôn tạo mỹ cảm đô thị vùng nông thôn Việt Nam.

mat-tien-nha-cap-4-mai-thai-dep

Sảnh phụ bên hông mẫu thiết kế biệt thự dành cho lối dẫn vào khu vực để xe thuận lợi, an toàn bảo đảm cho việc bảo vệ và che nắng mưa cho tài sản chung trong biệt thự vườn đẹp 1 tầng hiện đại. Một trong số thiết kế độc lập và phục vụ yêu cầu của các người dân thành phố về một không gian ẩm thực lý tưởng, riêng biệt nhưng vẫn gần gũi, thuận tiện cho việc nấu nướng, bày trí và dọn dẹp những bữa cơm gia đình đầm ấm. Phòng bếp trong mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ có quy mô vừa phải, nằm khu vực sau biệt thự thâu nhận ánh nắng ấm cúng, soi sáng khu vực dưỡng sinh mệnh bắt nguồn từ sảnh phụ sau nhà.

nha-cap-4-mai-thai-dep

Sân vườn trong thiết kế biệt thự đẹp là một kiến trúc không thể thiếu đồng thời là nơi tôn tạo vẻ đẹp hiện đại lẫn trong màu xanh mát của tự nhiên. Quan niệm của phong thủy nhà ở truyền thống thực vật có linh tính vì vậy nên sân vườn ngoài tính năng điều chỉnh không khí, độ ẩm thì còn có công dụng chở che cho ngôi nhà tránh những thành tố ngoại cảm ảnh hưởng, gây ảnh hưởng ô nhiễm hay những khiếm khuyết khác.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có sân vườn thuận phong thuận thủy trong cuộc sống

Để bố trí công năng sử dụng một cách khoa học, thích hợp thì cả chủ nhà và kiến trúc sư kết nối và ứng dụng triết lý phong thủy nhà ở nhằm đạt định hướng sử dụng mỹ mãn, hợp lý nhu cầu thể chất và sức khỏe của những thành viên. Bởi mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái sân vườn tọa hướng tứ ngung Đông Nam thông thoáng, ánh sáng chan hòa nên phòng khách hay phòng thờ được ưu tiên bày trí ngay khu vực mặt tiền biểu hiện tính trang trọng cho các không gian sử dụng chung này.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m mái thái đẹp xu hướng sinh thái xanh là một trong số biệt thự tiêu biểu nơi vùng nông thôn và các mảnh đất thoáng đãng để có thể kiến tạo nhà ở trong khuôn viên vườn xanh, cây cối tươi tắn đem đến khá nhiều sinh khí, tài lộc cho các người sinh sống và chịu ảnh hưởng của các quyền lực siêu nhiên chi phối. Thêm nữa, phong cách công trình kiến trúc phương Đông có các khung cửa kính thâu sáng cho khắp những không gian ứng dụng làm sưởi ấm ngôi nhà chút năng lượng dương của tự nhiên.