Mẫu nhà đẹp

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp 140m2 hiện đại tại Đồng Nai

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp 140m2 xuất hiện, mang theo những gì tinh tế và thẩm mỹ nhất. Mẫu biệt thự đã nhận được sự yêu mến tuyệt đối của người đối diện, dù đó là người khó tính nhất. Lấy ngôn ngữ tạo hình mang phong cách tân cổ điển Pháp, không gian nhà ở đã tạo nên những điểm thu hút riêng biệt của mình ở cả tạo hình bố cục lẫn mỹ thuật trang trí. Sự kết nối linh hoạt giữa các hình khối không gian không hề tạo nên sự bí bách, khó chịu, mà ngược lại còn rất sắc sảo và ấn tượng nhờ những khối oval bán nguyệt, các đường chỉ, bức phù điêu, gờ phào, console mảnh mai,…một cách rất có hồn và tràn đầy sức sống.

mẫu biệt thự 3 tầng 7x18m đẹp
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp 140m2 tại Đồng Nai

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp 140m2 đã thực sự mang đến cho người xem cái nhìn mãn nhãn và ao ước có thể sở hữu cho riêng mình một nơi lý tưởng để học tập, nghỉ ngơi và làm việc. Sự hòa quyện hoàn hảo giữa không gian bố cục, phong cách trang trí cho đến giao hòa thiên nhiên đã tạo nên giá trị sử dụng chân chính cho mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp 140m2 tại Đồng Nai

Nhằm đáp ứng mong muốn của gia chủ về một cuộc sống đầy đủ tiện ích, công năng đa dạng, thoáng mát dễ chịu nên đội ngũ kiến trúc sư đã cân đối từng khu chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Đồng thời, đưa ra những phương án kiến tạo môi trường sống một cách trọn vẹn nhất. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng 7x18m kiến trúc pháp tầng 1

bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng 7x18m kiến trúc pháp tầng 2

bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng 7x18m kiến trúc pháp tầng 3

bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng 7x18m kiến trúc pháp mặt đứng trục

Không khó để nhìn thấy mỗi mặt sàn bố trí của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đều được kết nối với thiên nhiên bên ngoài một cách trọn vẹn thông qua các giải pháp như sân trước, sân sau, ban công, sân thượng,…Tất cả đều thoải mãn nhu cầu sinh hoạt bên trong và tận hưởng không gian mát lành bên ngoài của gia chủ.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đọc chọn lựa được cho mình mẫu nhà đẹp trong tương lai. Với những ai yêu mến phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp, sở hữu không gian nhà ở như Tây ở Việt Nam, thì mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp 140m2 này chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy! Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với kiến trúc sư qua hotline trên đây để được tư vấn và giải đáp.