Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp say đắm lòng người tại Đồng Nai

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp với không gian kiến trúc đã vẽ nên một cái nhìn yêu thích đến khó cưỡng lại, vần vũ trên mây xanh rồi hội tụ lại ở chính kết cấu mái Mansard đầy điệu đà trên cao. Nếp mái này được trang trí bằng các phiến đá đen chắc chắn, tạo nên một kiến trúc nghệ thuật có linh hồn, có duyên dáng, có sự cả sự độc đáo sáng tạo.

mẫu biệt thự 3 tầng 7x18m kiến trúc pháp
Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp say đắm lòng người tại Đồng Nai

Dưới ánh nắng mai rực rỡ, mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng với không gian kiến trúc đã vẽ nên một cái nhìn yêu thích đến khó cưỡng lại, vần vũ trên mây xanh rồi hội tụ lại ở chính kết cấu mái Mansard đầy điệu đà trên cao. Nếp mái này được trang trí bằng các phiến đá đen chắc chắn, tạo nên một kiến trúc nghệ thuật có linh hồn, có duyên dáng, có sự cả sự độc đáo sáng tạo.

Không khó để người đối diện có thể nhìn thấy phong cách nghệ thuật tân cổ điển Pháp đang hiện hữu ở mẫu biệt thự đẹp này thông qua kết cấu tạo hình cũng như màu sắc trang trí. Những gam màu rực rỡ dường như đã được bỏ qua tuyệt đối, thay vào đó là những hệ màu như trắng sữa, kem, xám cao cấp đã được áp dụng một cách hài hòa với nhau để tạo nên dáng vẻ mỹ miều đầy duyên dáng.

mẫu biệt thự 3 tầng 7x18m đẹp

mẫu biệt thự 3 tầng 7x18m kiến trúc pháp đẹp

Nhờ những giải pháp tiện ích như hệ thống cửa oval bán nguyệt, lô ban công đẩy ra phía ngoài,…mà mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp 140m2 luôn tồn tại trong trạng thái mát mẻ và dễ chịu. Không ai có thể cảm nhận được không gian nhà ở trọn vẹn cả về vật chất lẫn tinh thần hơn những thành viên trong gia đình này. Qủa thực, thiên nhiên, cây lá, những cơn gió mát lành, những tia nắng ấm áp đã hiện hữu trong mọi ngóc ngách một cách trọn vẹn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đọc chọn lựa được cho mình mẫu nhà đẹp trong tương lai. Với những ai yêu mến phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp, sở hữu không gian nhà ở như Tây ở Việt Nam, thì mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy

Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp say đắm lòng người tại Đồng Nai

Dự án: Thiết kế biệt thự mini 3 tầng

Kiến trúc: Mẫu biệt thự phong cách tân cổ điển Pháp

Chủ đầu tư: Anh Phạm Minh Tiếp

Địa chỉ: Phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Diện tích lô đất: 140m2 (7x20m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 126m2 (7x18m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn + bếp, phòng wc chung, gara, sân trong.

– Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master), phòng wc chung.

– Tầng 3: Phòng tập gym, sân thượng, sân giặt phơi.