Xây dựng Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp măt tiền 5m kiến trúc 4 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại thể hiện những dấu ấn cá nhân riêng đặc sắc và giàu sức sống qua hình khối nghệ thuật trẻ trung năng động. Ngôn ngữ nghệ thuật toát lên cảm nhận không gian tinh tế và truyền tải thông điệp đầy cá tính của người gia chủ đến với nhãn quan người xem.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp măt tiền 5m kiến trúc 4 tầng

Trên chiều cao 4 tầng, mẫu thiết kế nhà ống đẹp toả sáng với những điểm nhấn mang tính thời đại và gây chú ý đặc biệt đến với các gia đình trẻ. Sự thể hiện độc đáo của kiến trúc tạo nên phong cách khác biệt và đa năng hơn so với những gì quen thuộc trước đó nên đã được nhiều tầng lớp trẻ ngày nay đón nhận, Thêm vào đó, phong cách thiết kế đã bổ sung thêm một gam màu làm tươi tắn rạng ngời lên cho bức tranh kiến trúc phố thị ngày càng nhộn nhịp.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp măt tiền 5m kiến trúc hiện đại

Dự án: Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x10m có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại kiểu mái dốc.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, WC chung, nhà xe.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng WC chung.
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng WC chung.
– Tầng 4: Sân chơi, sân phơi, phòng giặt.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống đẹp măt tiền 5m phong cách hiện đại mái dốc

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại mở ra những tính năng thẩm mỹ độc đáo và có nhiều sáng tạo. Nó đã làm xoá nhoà sự tẻ nhạt nghèo nàn của những mẫu nhà phố bên cạnh và nổi bật lên trước không gian với một phong cách phóng khoáng lịch lãm. Cùng với đó, các hình khối kết cấu đa năng đã tạo thêm sức hút và tăng thêm chiều sâu nghệ thuật để bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

mau mat tien nha ong dep 5x10m co 3 phong ngu

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x10m tận dụng tối đa năng lực thiết kế và tối ưu hoá mỹ quan mặt tiền và mở ra nhiều tiền năng sử dụng. Hơn thế nữa, các bộ phận chức năng ngoại thất đa dạng cách tiếp cận là tiền đề quan trọng làm tăng thêm khả năng thích nghi giữa môi trường sống với hệ sinh thái xung quanh. Vì vậy, bất cứ ai được hiện diện trong không gian sống của mình cũng đều cảm thấy thoải mái rộng rãi.

Trong điều kiện lô đất mặt tiền phố rộng 5m, mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m đã chủ động triển khai nhiều giải pháp linh hoạt, tận dụng mọi ưu điểm của địa lý tự nhiên để tổ chức công năng nội thất. Song song với đó, kết cấu đã cải thiện phong cách mặt tiền đạt được nhiều hiệu quả về giới môi sinh và đem lại cho con người nhiều tiền năng sống thoải mái tiện nghi.

mat-tien-nha-ong-dep-hien-dai

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x10m 4 tầng có 3 phòng ngủ trên đây thể hiện nhiều giải pháp không gian ưu việt và đạt hiệu suất sử dụng cao. Từ phương diện thiết kế đến khả năng vận hàng đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn về mỹ quan và môi trường sinh hoạt gia đình. Thêm vào đó, chiều cao 4 tầng đã phát huy khả năng kết nối giữa con người với thiên nhiên đa năng hơn, và kết cấu cũng dễ dàng đón nhận các dóng chảy tự nhiên linh hoạt…là những tiền để lý tưởng để con người thưởng thức những phút giây thư thái nhẹ nhàng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x10m trên đây đã có nhiều cải tiến tích cực và đa năng hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Kiến trúc tạo dấu ấn riêng đầy cá tính và nói lên được mong muốn đổi thay của người gia chủ. Hơn thế nữa, các giải pháp kết cấu khắc phục được sự khô khan tẻ nhật về mỹ thuật. Kiến trúc năng động, đường nét trẻ trung khoáng đạt sẽ đem lại một không gian sống đậm đà cảm xúc.

✳ Nếu bạn đang có ý định xây dựng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x10m 4 tầng có 3 phòng ngủ trên đây, hãy kết nối với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

🔯 Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp mái lệch khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-pho-4-tang/

🔯 Đăng ký kênh để thường xuyên cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi