Mẫu nhà đẹp

Hình ảnh mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng tại Đồng Nai

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng hiện lên để người đối diện có thể nhìn thấy phong cách nghệ thuật tân cổ điển Pháp đang hiện hữu ở mẫu nhà đẹp này thông qua kết cấu tạo hình cũng như màu sắc trang trí. Những gam màu rực rỡ dường như đã được bỏ qua tuyệt đối, thay vào đó là những hệ màu như trắng sữa, kem, xám cao cấp đã được áp dụng một cách hài hòa với nhau để tạo nên dáng vẻ mỹ miều đầy duyên dáng. 

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng là một trong số ít hình ảnh những mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp mang kiến trúc tân cổ điển Pháp khiến người đối diện vừa nhìn đã muốn sở hữu ngay lập tức. Không gian kiến trúc thực sự rất sang trọng, yêu kiều, tôn lên vị thế và đẳng cấp của gia chủ.

Hình ảnh mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng tại Đông Nai

Nhờ những giải pháp tiện ích như hệ thống cửa oval bán nguyệt, lô ban công đẩy ra phía ngoài,…mà mẫu nhà đẹp luôn tồn tại trong trạng thái mát mẻ và dễ chịu. Không ai có thể cảm nhận được không gian nhà ở trọn vẹn cả về vật chất lẫn tinh thần hơn những thành viên trong gia đình này. Qủa thực, thiên nhiên, cây lá, những cơn gió mát lành, những tia nắng ấm áp đã hiện hữu trong mọi ngóc ngách một cách trọn vẹn.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng xuất hiện, mang theo những gì tinh tế và thẩm mỹ nhất. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp 140m2 đã nhận được sự yêu mến tuyệt đối của người đối diện, dù đó là người khó tính nhất. Lấy ngôn ngữ tạo hình mang phong cách tân cổ điển Pháp, không gian nhà ở đã tạo nên những điểm thu hút riêng biệt của mình ở cả tạo hình bố cục lẫn mỹ thuật trang trí. Sự kết nối linh hoạt giữa các hình khối không gian không hề tạo nên sự bí bách, khó chịu, mà ngược lại còn rất sắc sảo và ấn tượng nhờ những khối oval bán nguyệt, các đường chỉ, bức phù điêu, gờ phào, console mảnh mai,…một cách rất có hồn và tràn đầy sức sống.

mẫu biệt thự 3 tầng 7x18m kiến trúc pháp

Hình ảnh biệt thự tân cổ điển 3 tầng đã thực sự mang đến một cái nhìn trọn vẹn cả nội dung lẫn hình thức, cả bố cục tạo hình cho đến mỹ thuật trang trí, cả nội thất bên trong lẫn bên ngoài,…bằng những nét tạo hình chân thật và tinh tế nhất. Nhìn vào đây, người đối diện có thể cảm thấy cả “khung trời Tây” đang hiện lên giữa lòng thành phố với tràn trề hương sắc.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng là một trong số ít hình ảnh những mẫu biệt thự mang kiến trúc tân cổ điển Pháp khiến người đối diện vừa nhìn đã muốn sở hữu ngay lập tức. Không gian kiến trúc thực sự rất sang trọng, yêu kiều, tôn lên vị thế và đẳng cấp của gia chủ.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: https://eva.vn/khong-gian-dep-c284.html hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh cafe hè phố vẹn cả đôi đường

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp 140m2 hiện đại tại Đồng Nai