Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái phong cách hiện đại Phương Đông

Mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái được triển khai trên lô đất ngoại thành nông thôn rộng thoáng, xung quanh đều rợp bóng mát cây xanh nên phong thái và hình ảnh của nó trở nên lung linh và chất chứa nhiều ý nghĩa, đem đến những hoài niệm lớn lao cho người sinh sống.

Tin liên quan:

Bản vẽ thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng 135m2 kiến trúc cổ điển đẹp sang trọng

Hình ảnh kiến trúc biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Châu Âu đẹp xa hoa

Lấy nét đẹp chuẩn mực về kiến trúc, kết cấu và vật liệu ngoại thất theo xu thế hiện đại Phương Đông làm ngôn ngữ thể hiện nên từ góc nhìn mặt tiền người xem đã có thể thấy được toàn bộ sự sắp xếp, tổ chức các đường nét mỹ thuật trên các mặt tường mẫu biệt thự nhà vườn đẹp trông rất trẻ trung, chắc chắn và thanh thoát.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Kiến trúc: mẫu biệt thự vườn đẹp mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Anh Dũng

Địa chỉ: Xã Gia Canh-H. Định Quán-T. Đồng Nai

Diện tích lô đất: 648m2(18 x3m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m2( 11x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng wc chung, phòng ngủ, wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái đã mang lại cho người xem những giá trị hiện thực mà trong đó tính năng của kết cấu và kiến trúc chữ L của nó đã phát huy hết giá trị sử dụng, tối ưu hóa nội thất và trải rộng với thiên nhiên theo nhiều chiều hướng tích cực nhất.

Được tối giản phần lớn các chi tiết ngoại thất nên xung quanh các bề mặt tường nhìn rất phóng khoáng, trang nhã. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các khối bê tông khỏe khoắn làm rầm đỡ bồn hoa hài hoa cùng với 2 trụ cột mặt tiền tạo mái và ban công đã đem lại cái nhìn đồng điệu, cân bằng, ổn định và thoát ly hoàn toàn khỏi quy chuẩn bố trí truyền thống. Từ đó, cái đẹp được tìm thấy từ trong bản thân kiến trúc nhà đẹp có sự phù hợp với nhu cầu sử dụng, tính đa năng tiện lợi.

Và tất cả những hình thức mỹ thuật đều là chất xúc tác để tôn lên vai trò, vị trí của nếp mái đăng điền, hội tụ trên cao. Được tổ chức một cách gọn xinh và đẹp mắt theo nếp mái thái “bánh ú” đã đem lại cho ngôi nhà một sức sống tươi trẻ vừa thể hiện tính chất trang trí mang đầy đủ thuộc tính của ngôn ngữ hiện đại.

Tổng quan mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái đã đem lại những khung cảnh đẹp và góc nhìn thoáng dựa trên quy chuẩn thiết kế theo kiểu chữ L. Và mặt bằng biệt thự hiện đại đẹp này đã phát huy hết tính năng vượt trội về khả năng tiếp ứng với cảnh quan môi trường, thu hồi ánh sáng, cân bằng và tuần hoàn nắng gió để đem lại những không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi lý tưởng nhất.

Và chúng tôi hy vọng rằng, mẫu nhà đẹp kiến trúc sân vườn hiện đại này đã đem đến cho quý khách một cảm nhận không gian sống thanh túy, bình yên và êm đềm để chan hòa với thiên nhiên, kết nối với cảnh vật tự nhiên một cách chan hòa, dâng trào nhựa sống.

Để biết đầy đủ thông tin dự náy, quý khách quan tâm có thể truy cập vào đường links sau:https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-dien-tich-11x13m-kien-truc-mai-thai.html……..hoặc kết nối với số phone của KTS: 0937.49.49.13 để được tư vấn chi tiết.