Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh cafe hè phố vẹn cả đôi đường

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kết hợp kinh doanh quán cafe đã đáp ứng được đầy đủ nguyện vọng của gia chủ về một cuộc sống thoải mái tiện nghi, đề cao vai trò tự nhiên trong không gian nhà ở cũng như kinh doanh thuận thiện. Trên từng m2 diện thích đều có chủ đích xây dựng, hoàn toàn không xuất hiện các chi tiết thừa như những mẫu nhà truyền thống.

mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh cafe hè phố

Trên mặt tiền 5m, mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 5m đã đón nhận được trọn vẹn nguồn sinh khí dồi dào mà đất trời ban tặng. Quy tắc bất cân xứng thực sự không làm khó KTS trong việc thiết kế nhà ở mà ngược lại còn là nguồn tài nguyên quý giá để phát huy được sức sáng tạo của mình trong việc kiến tạo không gian. Bằng chứng là từng không gian đều phát huy được năng lực tiếp đón thiên nhiên một cách chủ động. Ánh sáng, những cơn gió mát mẻ len lỏi vào từng ngóc ngách, ban công, ô cửa, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho các thành viên trong gia đình.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu trắng sữa, pha trộn với màu nâu của ban công, màu của những cột trụ chống đỡ,…đã tạo nên một diện mạo hết sức đồng điệu và hài hòa. Càng hài hòa và bắt mắt hơn khi ở không gian nào cũng có sự hiện hữu của cây xanh, hoa lá. Đặc biệt, khu vực sân thượng được mở rộng một cách tối đa và hệ làm trang trí giàn hoa càng khiến không gian mẫu nhà đẹp giá rẻ thêm phần thi vị và cảm xúc.

thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

mẫu thiết kế sân thượng biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp được xây dựng trên lô đất, với nhiều hạn chế cần khắc phục nhưng vẫn đảm bảo được tư thế cân bằng, ổn định. Sự kết hợp sáng tạo của những hình khối không gian đã mang đến không gian chuyển động đẹp mắt trên mọi góc nhìn. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5m đã khoác lên mình tấm áo mới mẻ, độc đáo và riêng biệt trong không gian nhà ở phố thị hiện nay.

Thông tin thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh cafe hè phố

Dự án: Thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng kết hợp quán cafe

Kiến trúc: Mẫu thiết kệ biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị Nga, quận 12, TP.HCM

Diện tích lô đất: 87.5m2 (7×12.5m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 62.5m2 (5×12.5m)

Công năng tiện ích:

– Tầng trệt: Phòng cafe, phòng ăn + bếp, phòng wc chung, phòng ngủ master

– Tầng 1: Phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

– Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ Master, sân thượng.