Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng mang vẻ đẹp của thế kỷ mới

Trước bối cảnh đô thị đang ngày càng phát triển như hiện nay thì mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng được giới thiệu ngay sau đây sẽ là một trong những dự án thiết kế biệt thự đẹp nhất mà quý khách sẽ phải trầm trồ kinh ngạc mỗi khi được nhìn ngắm. Với những đường nét trang trí phóng khoáng, năng động cộng hưởng cùng các loại vật liệu mang tính thẩm mỹ vượt bậc của phong cách hiện đại điển hình làm tôn lên phẩm chất sang trọng, tinh tế, nhất định sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên. 

mau-biet-thu-2-tang-mat-tien-9m-phong-cach-hien-dai

Hình ảnh kiến trúc vuông vắn, trẻ trung mặt tiền ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp đã được phủ lấp bằng sự trong suốt của kính và những thanh nhôm màu để nói lên giá trị hiện thực của ngôn ngữ hiện đại đương thời đang được phồ biến hiện thời.

Thông tin dự án mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng mang vẻ đẹp của thế kỷ mới

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng hiện đại.

Kiến trúc: mẫu biệt thự phong cách sinh thái hiện đại.

Diện tích lô đất: 323m2 (11.7×27.6m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 100m2 (8.xX11.8m).

Chức năng tiện ích:

Tầng trệt: Sảnh chính, nơi tiếp khách, phòng ăn+ bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung, sân sau, sân vườn tiền cảnh.

Tầng 1: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ master, phòng làm việc, phòng wc chung.

Tầng thượng: phòng thờ, giặt phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng mang vẻ đẹp của thế kỷ mới

Mẫu biệt thự 1 tầng mái bằng toát lên giá trị và phong thái cao sang nhờ vào sự phụ trợ của vật liệu hiện đại. Đây là những cảm quan mỹ thuật của sự nhu hòa bắt nguồn từ màu sắc mà từng chủng loại vật tư đều đóng góp nhiều chức năng quan trọng từ hình học đến tôn tạo không gian công trình kiến trúc và truyền tải cảm xúc đến người coi.

mau-biet-thu-2-tang-hien-dai-dep-nhat

Những mảng miếng của tường và kính pha trộn, hòa vào nhau một cách sống động nó tạo nên sự rối rắm, tỉ mỉ trong kỹ nghệ thiết kế và xây dựng để cái đẹp là sự mới mẻ trên mỗi chi tiết ngoại thất mà trước đó chưa ai đã từng được cảm nhận. Thêm nữa, cơ cấu thiết kế biệt thự đẹp ngoạn mục của mái tum sân thượng được trang trí một cách sắc sảo, mềm mại, bay bổng vì đó là linh hồn của mẫu biệt thự mái bằng để bất kỳ ai bắt gặp cũng phải thưởng lãm.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mat-tien-9m-mai-bang

Mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng không chỉ tạo nên sự thu hút mạnh mẽ thông qua ngoại hình phía bên ngoài mà không gian sống được bày trí khéo léo phía bên trong cũng sẽ giúp người trải nghiệm có cảm giác thoải mái, bình yên. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thông tin kỹ thuật vui lòng liên hệ đến số hotline 0937.49.49.13 để nhân viên hỗ trợ. Hoặc quý khách có thể truy cập vào đường dẫn sau đây https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-hien-dai để xem thêm các mẫu biệt thự hiện đại đẹp khác tuỳ theo sở thích cá nhân của mỗi người mà đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất.