Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 8m phong cách hiện đại kiểu chữ L duyên dáng

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 8m phong cách hiện đại kiểu chữ L lấy bố cục tạo hình theo kiểu dáng chữ L làm tiêu chuẩn trong tổ chức môi trường ngoại cảnh và tạo dựng không gian sống bên trong nên sự cân đối về khối tích sử dụng và diện tích sân vườn hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 8m là một quá trình cải tạo những đặc điểm và địa thế của lô đất một cách có chọn lọc nhằm tạo dựng nên một mẫu nhà đẹp mới có tính hiện thực bền vững, đáp ứng nhu cầu tài chính và không gian sử dụng phù hợp cho từng cá nhân.

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 8m phong cách hiện đại kiểu chữ L toát lên được sự hấp dẫn, cuốn hút thông qua những hiệu ứng mỹ thuật sắc sảo, trẻ trung từ chính giá trị của các bộ phận chức năng có tinh tương tác cao với tự nhiên, ngoại cảnh. Đồng thời, các gam màu ngoại thất bền đẹp được chuyển thể một cách chủ động bằng thể loại ngôn ngữ hiện đại nên các chi tiết, đường nét trang trí của nó tuy vuông vắn nhưng tạo ra sự gợi cảm, trẻ trung bằng các loại vật liệu quen thuộc như kính cường lực, đá ốp Mable, các loại đá ốp Inax xám đen xen kẻ đã góp phần tôn lên sự hiện diện của các ô cửa sổ nhỏ xinh trải đều xung quanh và như thế mẫu biệt thự đẹp 2018 này đã đi vào hiện thực cuộc sống một cách tiện nghi mà không kém phần sang trọng, tinh tế. 

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 8m phong cách hiện đại kiểu chữ L

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L. 

Kiến trúc: mẫu biệt thự mini đẹp phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 220m2 (10x22m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 96m2(8x12m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung+thư phòng.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 8m phong cách hiện đại kiểu chữ L

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 8m phong cách hiện đại kiểu chữ L là một trong những loại hình biệt thự nhà phố đẹp có được sự sáng tạo trong bố cục tổ chức mặt tiền gọn đẹp cũng như khả năng tương tác linh hoạt với môi trường cảnh quan. Từ hình thức đến nội dung đều mang xu hướng cải tạo hiện thực với nhiều yếu tố mỹ thuật trình bày cuốn hút mang hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng, khoáng đạt. Ngoài ra, kiến trúc có áp dụng nhiều tính năng nổi bật về khả năng lấy sáng, thu hồi gió và cân bằng hệ sinh thái nhằm đem lại một môi trường sống tiện nghi, hiện đại mà bất cứ gia chủ nào cũng đặt ra khi thiết kế.

Trước sau, bên hiên nhà đều có sự thông thoáng đảm mật độ không khí, ánh sáng cân bằng để mỗi căn phòng đều thụ hưởng được nguồn sinh khí tự nhiên bên ngoài thuận lợi. Bên cạnh đó, ưu điểm vuông vắn của lô đất đã góp phần tạo ra huyền quan mặt tiền thông thoáng, kết nối tương thông, tạo dòng tự nhiên tuần hoàn đem đến cảm giác rộng rãi, gây sự phấn chấn sảng khoái cho tinh thần mà chỉ có bố cục chữ L mới đảm bảo được mọi chức năng đặc biết đó. 

Nét duyên của nếp mái thái trên cao hài hòa với màu sắc của đường nét từng chủng loại vật liệu trang trí là nhân tố chủ đạo làm nên sức hấp dẫn đầy cuốn hút mà bất cứ ai cũng phải chậm rãi ngắn nhìn, Nó không quá phô trương như phong cách ngôn ngữ tân cổ điển nhưng có tính thời đại, thỏa mãn nhãn quan đại chúng và tương tác bền vững với môi trường cảnh quan. Được vận dụng các tiêu chuẩn cân đối, thu hồi trong cấu tạo nếp mái nên cảm nhận đầu tiên là mẫu biệt thự phố đẹp trông rất ổn định, không phát sinh góc khuyết, không mất đi sự chỉnh thể trong bố cục. Giữa các bộ phận công trình hài hòa, thống nhất, xinh xắn, trải dài trên cùng một hệ kết cấu với các tỉ lệ không gian gần gũi, gắn bó phù hợp với hiện trạng thực tế của lô đất nên nó đã thuyết phục người xem một cách tự nhiên.

Nét đặc trưng trong cách tạo hình nghệ thuật bắt đầu từ bố cục kiểu chữ L và được kết thúc một cách duyên dáng qua sự vận dụng khéo léo của chủng loại vật liệu ngoại thất mang những hiệu ứng màu sắc trình bày mạnh mẽ. Các thủ pháp mỹ thuật theo ngôn ngữ hiện đại được tổ chức ở dự án mẫu nhà đẹp 2018 này hầu hết đến từ sự phong phú của nhiều chi tiết vật liệu phổ thông để tạo nên những hiệu ứng mỹ thuật đơn giản nhưng khác biệt với hầu hết các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp khác trước đó và cái đẹp được tìm thấy từ chính sự thân thiện, hài hòa mà các bộ phận chức năng ngoại thất đem lại để mỗi ngày trôi qua ở đó gia chủ và các thành viên được sống theo cách riêng của mình mà bất cứ ai trong chúng ta cũng hằng mong ước.

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 8m phong cách hiện đại đã thể hiện đầy đủ giá trị hình thức cũng như tính năng sử dụng qua hệ kiến trúc chữ L. Nó vừa tạo ra những khoảng không đầy ý nghĩa vừa tìm kiếm nhiều cách tiếp cận với cảnh quan xunh quanh. Trong đó, không gian sân vườn, hành lang được tổ chức một cách có tiết chế để đón nhận dòng sinh khí bên ngoài một cách linh hoạt nhất và từ đó mỗi căn phòng đều có sự tương thông, giao lưu với môi trường tự nhiên được trọn vẹn để cuộc sống trở nên tiện lợi, thoải mái.

Xem thêm:

Mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng tân cổ điển đẹp bề thế nổi bật theo kiến trúc Châu Âu

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp sắc nét trên từng góc nhìn

Nguồn: https://maunhadepmoi.com