Mẫu nhà đẹp

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m kiến trúc nhà vườn đẹp ở nông thôn

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m toát lên hơi thở của hồn quê Việt đậm đà và mang sắc thái dân gian phong phú. Ngôn ngữ hiện đại kết hợp xu hướng nhà vườn nghỉ dưỡng đã viết nên một giai điệu an nhiên về một cuộc sống thanh đạm.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m
Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m kiến trúc nhà vườn đẹp ở nông thôn

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m mang hơi thở của hồn quê Việt trong cách thức tiếp cận môi trường tự nhiên và mỹ thuật ngoại thất giàu sức sống. Với lối thiết kế toát lên âm hưởng nghệ thuật dân gian đặc sắc và gần gũi với đời sống tinh thần bình dị của mọi tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành nên hình ảnh mẫu biệt thự đẹp dưới đây đang trở nên tiêu biểu và có tính nhân bản.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m nghệ thuật nhà vườn đẹp ở nông thôn

Trên chiều cao 2 tầng , hình ảnh biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m trên đây một lần nữa đã tỏa sáng và mang đến cho không gian nơi mà nó hiện diện một dáng đứng thanh tao, một phong cách sang trọng. Từng đường nét và góc cạnh đều thắp lên nét đẹp nhẹ nhàng và khoáng đạt của lối mỹ thuật nhiệt đới. Các chức năng kiến tạo môi trường được thể hiện một cách đồng bộ và tạo được hệ sinh thái đa dạng để con người tận hưởng cảm giác thảnh thơi an nhiên trong không gian của chính mình.

biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai

Bên cạnh đề cao tính năng tự nhiên theo nghệ thuật truyền thống, không gian kiến trúc mẫu nhà đẹp trên đây được mỹ thuật hóa bằng xu hướng hiện đại và vận dụng đồng bộ các giải pháp mỹ thật nên tổng thể bức tranh kiến trúc không nặng nề bưng bít, trái lại nó rất thanh tao với những dấu ấn riêng đậm đà bản sắc thuần việt. Thêm vào đó, kiến trúc hòa lận vào cuộc sống bình yên thôn xóm nên tính nhân bản của phong cách thiết kế trở niên tiêu biểu và điểm hình cho tâm ước của mọi gia đình.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m dù ở góc nhìn nào nó cũng đều tạo được thiệu cảm với nhãn quan người xem. Từng đường nét và góc cạnh đều là mẫu đề quen thuộc gắn liền với thiên nhiên, với nhịp sống êm đềm sâu lắng của môi trường thôn quê. Nghệ thuật giao tiếp của kiến trúc luôn coi trọng tính sinh thái và đa năng về giao tiếp với thiên nhiên Vì vậy nó luôn tạo càm giác thoải mái rộng thoáng cho bất cứ ai mỗi khi bước vào và hình thành nên một không gian sống đậm đà bản sắc thuần Việt.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m kiến trúc sân vườn đẹp

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m .

Kiến trúc: mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái đẹp ở nông thôn.

Chủ đầu tư: Anh: Đàm Quang Mạnh.

Địa chỉ xây dựng: Xã.Yên Trường-H.Yên Định –T.Thanh hóa.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x16m.

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

-Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ(1 phòng ngủ master), wc chung.

– Trên tinh thần thiết kế-xây dựng những công trình đẹp và đa năng hơn ngày hôm qua, sáng tạo các dự án có tính tiêu biểu. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị nhân bản trong nghệ thuật thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự đẹp đa phong cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước, phù hợp điều kiện tài chính của khá nhiều tầng lớp xã hội.

mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai-8x17m

– Hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để được tư vấn về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m trên đây cũng như đó nhận được nhiều hơn sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ KTS và NVKD chuyên nghiệp, hoặc gửi nội dung vào emai: [email protected].