Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 có 4 phòng ngủ dáng thanh tao tại Bắc Ninh

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 có 4 phòng ngủ mang đến cho người đối diện cảm giác đầy sang trọng, tinh tế và hàm xúc. Mẫu biệt thự được xây dựng dựa trên ngôn ngữ hiện đai, kết hợp với một phong thái hết sức chuẩn mực và rất có hồn. Tất cả đều mang đến hình ảnh trong trẻo tinh khôi và tràn đầy sức sống.

mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2
Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 có 4 phòng ngủ dáng thanh tao tại Bắc Ninh

So với những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở phố khác thì mẫu biệt thự đẹp này có tính ưu việt hơn cả trong việc đem dòng năng lượng tự nhiên vào nhà một cách tinh tế và khôn goan. Ở đây, các thành viên trong gia đình có thể thư thả ngắm nhìn mây trời, tận hưởng cuộc sống an nhàn thoải mái bên hàng cây bãi cỏ, thả hồn theo những làn gió mát du dương nơi tầng sân thượng,…Hay đơn giản chỉ là dạo mát quanh sân nhà vào mỗi buổi chiều tà.

Để làm nên sức hút đặc biệt của mình, mẫu biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ 100m2 đã sử dụng kết cấu mái dốc kiểu thái đầy sáng tạo và hấp dẫn làm điểm nhấn của mình. Đây không chỉ là cách giúp không gian biệt thự trở nên ấn tượng, đẹp mắt hơn trong con mắt của người lữ khách mà còn mang đến cảm giác bình yên, hạnh phúc vì dòng năng lượng được bảo tồn một cách hài hòa và ổn định thông qua nếp mái.

mẫu biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ

Nhìn một cách tổng quan, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 hiện lên với vẻ đẹp thật hoàn hảo và tràn đầy sức sống. Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu đỏ của mái ngói, màu nâu của sân gạch, màu trắng sữa của bề mặt từng đã mang đến một cái nhìn đầy thanh tao và hiện đại. Dường như chốn thanh bình này đã nói lên được mong muốn của gia chủ về một cuộc sống bình yên, giản dị, tránh xa những nơi ồn ào và tấp nập của phố thị.

Hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây là một trong số những mẫu nhà đã làm tốt vai trò của mình trong việc xây dựng hình mẫu bố mục, mỹ thuật trang trí, giao tiếp với cảnh quan thiên nhiên. Đây được đánh giá là mẫu biệt thự đi theo phong cách hiện đai, nhưng vẫn tuân thủ theo quan điểm truyền thống, phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt ta.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 có 4 phòng ngủ tại Bắc Ninh

Dự án: biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ

Kiến trúc: biệt thự mái thái phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Hải

Địa chỉ: Xã Phù Kê, Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Diện tích lô đất: 520m2 (20x26m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 100m2 (7.7x13m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn + bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung

– Tầng 2: phòng thò, 2 phòng ngủ, phòng wc chung, sân phơi.