Cầm đồ

Cầm cavet xe máy lãi suất thấp – không giữ xe tại Tphcm

Dịch vụ nhận cầm cavet xe , cavet xe máy, giấy tờ xe, giấy tờ xe máy giá cao – chính chủ – lãi suất thấp – không giữ xe – chuyên nghiệp – chất lượng – bảo mật tuyệt đối mọi thông tin và uy tín nhất tại Tphcm

Dịch vụ cầm cavet xe máy mà không cần giữ xe tại Tphcm của công ty tài chính Song Hùng là một trong những dịch vụ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại TP.HCM. Chúng tôi có thể giúp quý bạn giải quyết ngay mọi khó khăn về tài chính mà vẫn có xe làm phương tiện để đi làm, đi chơi hoặc đi đâu đó,…… Dịch vụ cầm cavet xe máy Tphcm Song Hùng có thể cho bạn vay khoản tiền trị giá 80% giá trị của chiếc xe, điều mà rất ít các dịch vụ cầm cavet xe trên địa bàn HCM có được. Ví dụ: Khi cầm cavet xe tại cửa hàng của chúng tôi, xe của bạn có trị giá 30.000.000 triệu đồng, chúng tôi sẽ cho bạn vay lên đến 27.000.000 triệu đồng. Dịch vụ cầm cavet xe máy Tphcm SONG HÙNG với mọi thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, có tiền liền. Dịch vụ cầm cavet xe máy TPHCM SONG HÙNG tuyệt đối không cầm xe gian, xe ăn cắp, xe không chính chủ, xe tháp, xe biển số tỉnh…. Chúng tôi luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên. Cung cấp vốn nhanh nhất, giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lưa chọn tốt nhất Luôn lắng nghe chia sẽ với khách hàng. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
>>> Cầm cavet xe lãi suất thấp: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

cam cavet xe may hcm
Hình ảnh: Song Hùng nhận cầm cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp và không hề giữ lại xe tại HCM

Những giấy tờ cần thiết khi đến với dịch vụ cầm cavet xe máy giá cao, lãi suất thấp và không giữ xe tại Tphcm của đơn vị SONG HÙNG gồm:

– Giấy tờ xe chính chủ và hộ khẩu gốc hoặc photto công chứng.
– CMND bản chính
– Sổ hộ khẩu bản chính
– Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).
Chỉ có thế thôi là bạn đã có thể vay một khoản tiền từ hơn 80% đến 90% giá trị của chiếc xe. Và điều đặc biệt đó chính là chúng tôi không bao giờ giữ xe của bạn, bạn được sử dụng chính chiếc xe của mình để đi lại và có ngay một khoản tiền để giải quyết khó khăn tài chính của mình, khi sử dụng dịch vụ cầm cavet xe máy và không cần giữ xe tại công ty Tài Chính SONG HÙNG. Điều này thật là tuyệt vời đúng không nào. Song Hùng hoạt động mang tính nhân văn cao nên nếu đúng thời giạn đóng phí bạn mà bạn bận không đến công ty được bạn có thể gọi điện thoại đến để thêm giá hạn. Hiện tại lãi suất cho dịch vụ cầm cavet xe máy giao động khoảng 2-2,5% / tháng còn đối với xe ô tô thì khoảng 4,5%/tháng. Song Hùng với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, cùng với một đội ngũ nhân viên tư vấn và làm thủ tục khá là đông đã học qua các trường lớp chuyên nghành và đã làm việc trong lĩnh vực này cũng được mấy năm liền vì thế luôn cam kết sẽ giúp quý bạn giải quyết mọi khó khăn nhanh nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất.
>>> Cầm cavet xe không giữ xe: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

cam cavet xe may
Ảnh: Cầm cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp

Chúng tôi luôn bảo đảm uy tin – bảo mật tuyệt đối, luôn cam kết thời gian thanh toán linh hoạt , Chúng tôi cam kết bảo đảm rủi ro cầm đồ bằng 0.

Khi bạn đến với dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm cavet xe máy chính chủ nói riêng của bên đơn vị Song Hùng chúng tôi thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể tự mình niêm phong tài sản của mình muốn cầm tại cty chúng tôi. Nếu quý khách muốn biết thông tin chi tiết cho cụ thể và rõ ràng hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi về địa chỉ hoặc những số điện thoại sau ách sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp và làm thủ tục cho bạn liền.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG
Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú
Email: [email protected]
Tell: (08)3973.2228
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> NGUỒN:
_ Cầm cavet xe máy Tphcm: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe