Mẫu nhà đẹp Xây dựng

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 180m2 kiến trúc đẹp

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ toát lên một vẻ đẹp thuần phác và đậm đà sắc thái dân gian thuần Việt. Nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới Phương Đông đã làm nổi bật lên những chi tiết mỹ thuật tinh tế và sáng tạo các đường nét mềm mại gợi cảm nên bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều dành một cái nhìn đầy ngưỡn mộ và ao ước hoài mong.

nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ
Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 180m2

Với những tính năng ưu việt về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đã trở thành hình tượng tiêu biểu cho xu hướng nhà vườn nghỉ dưỡng ngoại thành được nhiều gia đình quê ưa chuộng. Từ phương diện kiến trúc đến cách tổ chức không gian sống đều gắn bó với thiên nhiên và thể hiện những giá trị dân gian thuần Việt thân thiện với đời sống tinh thần phong phú của tâm hồn người Việt.

Thông tin dự án nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 180m2

Dự án: thiết kế Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ.
Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn diện tích 180m2.
Chủ đầu tư: Anh: Đinh Đức Mạnh.
Địa chỉ xây dựng: Xã Liên Trạch – Huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.
Công năng tiện ích: Phòng thờ, Phòng khách, 4 phòng ngủ (1phòng ngủ có WC riêng), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 180m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đảm bảo diện tích công năng đạt chuẩn cho các gia đình có đông thành viên. Với một không gian sống thoải mái và đồng bộ các nhu cầu tiện ích thì mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 180m2 luôn dành ưu điểm vượt trội khi mang lại nhiều tiềm năng sinh thái tiện lợi cho mọi hoạt động và luôn thoáng mát mỗi ngày.

nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ được tổ chức đa dạng giao tiếp nên giao thông nội bộ linh hoạt và có nhiều điều kiệu tiếp xúc với nắng gió. Hơn thế nữa, các bộ phận chức năng quen thuộc như mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ đảm bảo quá trình cân bằng tuần hoàn không khí ổn định nên môi trường sống luôn đón nhận đầy đủ các dòng chảy tự nhiên. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều có được cảm giác thân thiện, thoải mái và khoan khoái tinh thần.

Với những ưu điểm nổi bật về nghệ thuật và cách tổ chức công năng nội thất, kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ là giải pháp nhà vườn nghỉ dưỡng lý tưởng cho các gia đình ở quê có đông thành viên. Nghệ thuật kiến trúc không chỉ tôn lên những đặc trưng nổi bật của nền kiến trúc thuần Việt mà cách thức tiếp cận hệ sinh thái xung quanh là tiền đề để mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ trở nên tiêu biểu mang tính nhân bản.

nha-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 180m2 trên đây đã đi vào tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt. Mỹ thuật thiết kế hay phong cách trình bày đều gợi lên cho người xem một cái nhìn thân thiện. Kết cấu kiến trúc đa năng, dễ dàng cho nhiều hoạt động và phục vụ hiệu suất sử dụng cao cho nhiều thành viên là ưu điểm nổi bật vượt trội hơn so với các thể loại nhà vườn khác.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 180m2 luôn phát huy tinh thần sống gần gủi với thiên nhiên và gắn bó mật thiết với đời sống tinh thần phong phú của người Việt. Bố cục tổ chức công năng nội thất đảm bảo môi trường sinh hoạt thoáng đãng, giao thông nội bộ tiện lợi và tạo được bầu không khí đoàn viên gia đình ấm cúng quây quần.v.v…đã mang đến những phút giây thư thái trước cảnh quan thiên nhiên chan hoà nắng gió.

✳ Nếu quý khách đang có ý định thiết kế xây dựng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 180m2 trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.