Mẫu nhà đẹp Xây dựng

Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m có gara thiết kế đẹp nội thất tiện nghi

Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m là một trong những sản phẩm nhà phố đẹp có nhiều sáng tạo độc đáo hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Phong cách thể hiện toát lên một cảm nhận không gian trẻ trung đầy sức sống và gây ấn tượng với nhãn quan người xem qua từng chi tiết góc cạnh.

Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m
Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m có gara thiết kế đẹp

 Trên chiều cao 3 tầng, mẫu nhà phố đẹp đã toả sáng và gây ấn tượng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Các bộ phận chức năng ngoại thất đem đến một cái nhìn trẻ trung mà phóng khoáng, năng động mà nhẹ nhàng thanh thoát để cái đẹp luôn thuần phác và bền vững trước mọi thử thách của thời gian. Cùng với đó, kết cấu đa năng đã mở ra nhiều tiềm năng thú vị với thiên nhiên để con người chiêm nghiệm khung cảnh trên cao theo nhu cầu riêng của mình.

Thông tin dự án nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m có gara

Dự án: Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp có gara kiến trúc hiện đại.
Chủ đầu tư: Chị. Đỗ Thị Thuỳ Dung.
Địa chỉ xây dựng: Lưỡng Vượng – TP. Tuyên Quang-  T. Tuyên Quang
Diện tích lô đất: 6x17m
Diện tích thiết kế – Xây dựng: 6x13m (78m2).
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng ăn+bếp nấu, nhà xe, phòng WC chung.
– Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng WC chung.
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ master, sân chơi + sân phơi.

Tổng quan kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m có gara

Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m đảm bảo cho tiến trình thiết kế thi công đạt nhiều tiện lợi. Mặt tiền phố thoáng, kết cấu ổn định, kiến trúc đồng bộ và nội thất đa dạng là ưu điểm để hình thành nên một kiểu dáng mặt tiền nhà phố đẹp độc đáo hơn so với những ngôi nhà cao tầng bên cạnh.

nha pho 3 tang hien dai 6x13m

Được thiết kế để phục vụ nhiều mục đích và có thể linh hoạt cho nhu cầu mới khi cần thiết. Kết cấu mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m đã có những cải tiến để thích nghi với nhiều kế hoạch nên công năng nội thất được bố trí một cách khoa học để đảm bảo các điều kiện đặt ra mà môi trường sinh hoạt gia đình không hề chật chội. Và cảnh quan hè phố rộng thoáng cũng đã góp phần để mặt tiền ngôi nhà có một cái nhìn thanh thoát, khoáng đạt và mở ra một hệ sinh thái chan hoà nắng gió.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m gây ấn tượng cho nhiều gia đình trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngôn ngữ hiện đại tạo dấu ấn riêng bằng sự chuyển động của kết cấu độc đáo. Nó đem lại một cái nhìn tươi tắn theo một nghĩa mới hơn mà không hề nhàm chán tẻ nhạt. Cùng với đó, cách thức tiếp cận môi trường linh hoạt và dễ dàng thích nghi trước những biến đổi của thời gian là tiền đề để hình thành nên một không gian nhà phố đa năng biến hoá.

nha pho 3 tang hien dai

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m có gara được thiết kế nhằm phục vụ đa dạng nhiều chức năng. Vì vậy, diện tích được tận dụng tối đa để mở ra các điều kiện tự nhiên thuận lợi cho nhiều hoạt động và góp phần cân bằng các dòng chảy tự nhiên. Từ đó, các tiện ich phát huy hết năng lực thiết kế và tối ưu hoá không gian sử dụng.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m có gara trên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm sự đổi thay về phong cách thể hiện và tận dụng hiệu quả năng lực của kiến trúc. Trong điều kiện tự nhiên lô đất mặt tiền phố rộng 6m, kiến trúc đã có nhiều sáng tạo để mang lại sự tiện dụng trong các hoạt động và đáp ứng đòi hỏi cao khi đổi thay về nhu cầu.

🔯 Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m có gara trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.