Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng 9x16m duyên dáng nhất 2018

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng 9x16m mô tả vẻ đẹp tiên tiến của các kiểu nhà phố đẹp trong những thành phố to tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mái thái sẫm màu, độ chắc chắn cao chịu đựng thời tiết nắng mưa góp phần xây dựng mái ấm hạnh phúc, vững chãi nhất cho chủ nhân sở hữu ngôi nhà này.

mau-nha-dep-2-tang-kieu-phap
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng 9x16m duyên dáng nhất 2018

Nhà ở là nơi an trú suốt đời của con người nên dễ sinh buồn chán do đó cái gì càng đơn giản thì càng được ưa thích lâu bền. Hai tông màu trắng thanh thoát và màu đen quyền lực phối hợp tuy tương phản nhưng biểu đạt tròn vẹn cá tính sành điệu và hiện đại của chủ nhân. Mái thái chữ A màu đen sẫm phối hợp những bờ tường, trụ cột tròn cạnh và họa tiết trang trí sống động theo trường phái công trình kiến trúc tân cổ điển xây dựng mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại thông thoáng và lịch lãm hơn.

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-8m

Theo xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại ngày nay trên thế giới hay tại Việt Nam, tương tự như mẫu nhà ống 4m garage để xe có hình đáng đẹp và chuẩn đặc biệt hình chữ nhật thích nghi cùng với các kiểu xe 2-4 bánh. Không gian để xe trong garage riêng biệt có lắp đặt quạt thông gió hay trồng mảng xanh để giao thông và làm trong trẻo bầu khí quyển vốn chứa rất nhiều cacbon, mùi xăng dầu độc hại. Có thể tính theo cách sắp đặt không gian dùng theo chức năng thì garare xe đặt ngay mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng 9x16m để thuận lợi cho việc chuyển dịch xe ra vào vừa không tác động không gian các gian phòng khác trong nhà.

Khi thiết kế nhà phố đẹp hiện đại, kỹ sư thường đề cao thiết kế màu sắc, hình dáng và nguyên liệu của mái nhà, phần quan trọng nhất của nhà ở. Trong thiết kế nhà phố 3 tầng có mái thái hình chữ A thoai thoải vừa nhẹ nhàng, mềm dịu trong tạo dáng vừa trình bày tính thực dụng cao khi giúp thoát nước nhanh tuy là mùa mưa thường kéo dài, mưa nhiều tại Việt Nam. Hơn nữa, sự đa dạng phong phú màu sắc của ngói cũng đóng góp xây dựng tổng thể đồng điệu, đồng nhất của ngôi nhà.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng 9x16m duyên dáng nhất 2018

Khi thiết kế mau nha dep nhằm phát triển diện tích sử dụng thỏa mãn cho yêu cầu nhà ở nơi đông dân cư như TPHCM, phương cách tầng lửng, tầng tum được tận dụng triệt để trong từng không gian kiến trúc đóng góp tăng giá trị chức năng của ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng 9x16m này được làm tầng tum theo sự phóng tác của kiến trúc sư vừa làm phòng thờ trang nghiêm, thanh tịnh mang đến cuộc sống tinh thần đa dạng phong phú cho gia đình. Phần diện tích phía sau phòng thờ vừa làm sân phơi, sân giặt tiện ứng dụng cho những thành viên.

thiet-ke-phong-khach-nha-dep-2-tang-mai-thai-co-gara

mau-cau-thang-phong-khach

mau-phong-an-dep-nha-pho-mai-thai

mau-thiet-ke-phong-ngu-nha-dep-2-tang

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng 9x16m nhỏ là xu thế thiết kế mới vừa sang trọng, lịch lãm mà thân thiện, thân quen cùng với kiến trúc nhà ở của người Việt. Không gian sống lí tưởng trong mẫu nhà phố làm mái ấm hạnh phúc và nơi sinh hoạt, nghỉ dưỡng của mọi thành viên trong nhà sau các giờ phút lao động, học tập ngập tràn ý nghĩa “nơi ước đến, chốn mong về”‘ của chủ đầu tư.