Tin tức khác

5 bước cắt kính cường lực gương soi rẻ nhất

Thành Long chuyên cắt kính cường lực, kính gương soi theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm với nhiều mẫu kính cường lực đẹp nhất nhì hiện nay.

Cắt kính cường lực là gì?

+ Kính cường lực là loại kính được ưa chuộng nhất hiện nay cho nội thất nhà ở, vách ngăn kính, cắt kính gương soi theo yêu cầu cho nhiều khách hàng. Kính cường lực được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với thành phẩm tạo là kính cường lực có độ bền và tính chịu lực tốt nhất.

cắt kính cường lực

Thành Long giới thiệu các bước cắt kính như sau:

Bước 1: Cắt kính

+ Tấm kính cường lực sẽ được cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Kính cường lực dùng để làm kính mặt bàn, bàn ghế sofa inox.Tấm kính nguyên bản sẽ được đưa lên máy cắt để cắt theo kích thước khác nhau.

Bước 2 Gia công sau khi cắt kính

+ Tại tiệm cắt kính thì sau khi kính cường lực hoàn thành thì kính lúc này rất dễ đứt tay và nguy hiểm. Nên sau cắt xong chúng tôi sẽ mài vát cạnh kính 8ly, 6mm để tráng gây hiểm đến khách hàng. Kính có thể in thêm logo trên bề mặt bàn cách sơn men nếu khách hàng muốn.

Bước 3. Rửa, sấy khô và kiểm tra cẩn thận nhé

+ Bước này phải kiểm tra cẩn thận vì khi đưa vào gia nhiệt thì không thể làm lại được nhé.

Bước 4 Gia nhiệt sau khi làm bước 3

+ Tiếp tục tấm kính cường lực sẽ được gia nhiệt ở 700 độ C đều phải đồng đều trên toàn bộ bề mặt tấm kính và hóa mềm dễ dàng.

+ Sẽ có 3 phương pháp gia nhiệt cơ bản mà mọi người nên biết như:

a.Gia nhiệt kính theo bức xạ, nghĩa là tấm kính được gia nhiệt trực tiếp bằng công cụ hệ thống dây mayxo hiện đại nhất.

b.Gia nhiệt kính cường lực bức xạ và đối lưu của kính: là sự kết hợp giữa hệ thống mayxo với hệ thống quạt gió để giúp nhiệt lan toả khắp bề mặt kính tốt nhất.

c.Gia nhiệt kính cường lực đối lưu hoàn toàn: cách này giúp thổi đều đến mặt kính bằng hệ thống quạt tiên tiến từ buồng gia nhiệt.

Cuối cùng, tấm kính sẽ được làm nguội đều ở bề mặt thông qua hệ quạt thổi hiện đại.

Bước 5 sản phẩm đã thành phẩm được đưa vào đời sống sử dụng thực tế.

 Hiện nay, việc cắt kính cường lực là nhu cầu không thể thiếu đối với mọi khách hàng, để ý ở bất cứ nơi đâu đều cũng có cửa hàng tiệm cắt kính giá rẻ tại tphcm – nên đều quan tâm nhất là ở giá cả mà thôi.

kính gương soi toàn thân

Nhôm kính Thành Long còn chuyên cắt kính gương soi giá rẻ theo yêu cầu, cắt kính mặt bàn với nhiều kích thước đa dạng mẫu đẹp, luôn làm hài lòng đến khách hàng.

Cắt kính gương soi giá có rẻ không ? Nơi cắt kính gương soi địa uy tín ở đâu?

Kính gương soi toàn  thân có giá bao nhiêu 1 m2 ?

Thông thường thì kính gương soi được cắt và bán với giá rẻ. Địa chỉ uy tín là nhôm kính Thành Long nhé. Mọi người tham khảo báo giá cắt kính gương soi bên dưới:

+ Loại gương soi tráng nhôm dày 4ly (Việt Nhật) : 310.000/ m2
+ Loại gương soi tráng nhôm dày 5ly (Việt Nhật) : 370.000/ m2
+ Loại kính gương soi tráng bạc dày 6ly (Việt Nhật) : 540.000/ m2
+ Loại kính gương soi tráng bạc dày 8ly (China) : 800.000/ m2
+ Loại gương soi tráng bạc dày 10 ly (Úc) : 950.000/ m2

+ Loại gương soi tráng bạc dày 12ly (Korea) : 1.050.000/ m2

Cửa tiệm nhôm kính cường lực Thành Long là nơi thi công, thiết kế kính mặt bàn, cắt kính hcm,cắt kính tại nhà theo yêu cầu, báo giá gương soi tấm toàn thân cho khách hàng, Thành Long là chỗ cắt kính giá rẻ đẹp nhất tại tphcm được mọi người tin dùng mọi nơi.

cắt kính giá rẻ

– Hạ tầng nhôm Kính Thành Long là cửa hàng, tiệm cắt gương soi giá tốt uy tín như  chuyên tư vấn ngoài mặt gương soi đủ chiếc hình trạng, phân phối gương soi cường lực tphcm, lắp đặt và dịch vụ cắt kính giá thấp như cắt những cái kính gương soi giá tốt tphcm, gương nhà vệ sinh nhà tắma, gương mini cỡ nhỏ cầm tay, kính gương soi toàn thân, gương điểm trang đẹp và phổ biến nhà sản xuất khác. Cắt gương soi kính được tiêu dùng vào những trường hợp sau:

+ Kính gương soi được tiêu dùng nhiều như kính gương soi phòng tập gym, gương soi phòng Massage xông hơi, kính xe oto, xe máy, kính gương soi nhà vệ sinh, gương soi phòng ngủ, phòng khách, gương soi cửa hàng xống áo, kính gương soi phòng hợp báo với phổ quát ngoại hình kính, kích thước và loại mã đa dạng nhất. vì sao phải tiêu dùng cắt kính gương soi tphcm tại Thành Long:

+ Thứ giá cả thấp, dùng cho người mua nhiệt tình

– Thi công nhanh chóng hạn chế mất phổ biến thời kì của người mua.

+ Thợ cắt kính tay nghề cứng và sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề này.

+ Cắt kính gương soi theo yêu cầu của các bạn tại tphcm, bình dương.

+ sở hữu bảo hành kính gương soi hai năm từ lúc lắp đặt kính gương soi.

+ bên cạnh đó kính gương soi còn được sử dụng đa dạng trong những salon tóc, khiến cho đẹp, cửa hàng phong cách…

Nhìn chung kính gương soi là đồ tiêu dùng đa dạng hiện tại được sử dụng trong phổ biến ko gian, mang phổ biến mục đích. không những thế, kính gương soi giá tốt tphcm còn tiêu dùng cho kính gương soi tiệm tóc, kính gương soi bàn độc gia tiên bằng kính cường lực cao cấp.

+ Do đó kính gương soi càng ngày càng được dùng đa dạng ở các nhà cao tầng toàn là gương soi cường lực nhập cảng.

CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh – web :https://www.cuanhomkieng.net/