Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m đẹp phong cách hiện đại tích hợp nội thất tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m đẹp phong cách hiện đại khơi mở các nội thất đa dạng, phong phú và thẩm mỹ hứa hẹn một không gian ổn định, tiện nghi làm nơi “an cư”. Bên cạnh đó cũng mở ra một khởi điểm cho “lạc nghiệp”thỏa mãn trọn vẹn các yêu cầu mặc dù khắc khe nhất của chủ đầu tư. An cư mới lạc nghiệp là nhu cầu chính đáng của con người trong số đó hiểu biết và triết lý phong thủy có tác động quan trọng tới cuộc sống con người, đặc biệt sức khỏe, vận may của gia chủ.

mau-nha-dep-3-tang-mat-tien-5m
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m đẹp tiện nghi tại Quận Bình Thạnh- TPHCM

Gần giống những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại khác đã hoàn thành trước đây, phòng thờ luôn được đề cao thiết kế ở vị trí trang trọng, cao nhất trong nhà. Không gian thiêng liêng, đóng vai trò như một môi trường tâm linh phong phú của những thành viên yên tĩnh và biệt lập bảo đảm khiến cho mọi người thoải mái diễn đạt niềm tin tín ngưỡng của mình một cách thiên nhiên, tự tại nhất.

Điều đầu tiên trong những hình mẫu thiết kế nhà phố hiện đại là kỹ sư sẽ lựa một trường phái kiến trúc đơn giản nhất nhưng không lạc lõng, tẻ nhạt và kém phần đẳng cấp cho các thiết kế nhà phố đẹp năm 2018. Theo xu thế công trình kiến trúc của thế giới và việt nam, thành tố tự nhiên xanh mát, hòa hợp cảnh vật môi trường tất yếu phải được vận dụng trong thực tế thi công thiết kế nhà phố nhằm mang lại sự hưng vượng, yên ổn và đặc biệt không gian giảm stress lý tưởng ngay trong nhà sau những bận bịu, lo toan đã nằm sau cánh cửa vào nhà.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m đẹp tiện nghi tại Quận Bình Thạnh- TPHCM

Nơi tiếp khách nơi tiếp đón bạn bè hay người thân bên cạnh đó cũng là khu vực giải trí nên sắp đặt bộ sofa màu xám tro ngay phương vị tài lộc góc xéo cửa chính hình bát quái xung quanh địa điểm truyền hình được lắp đặt giữa phòng. Sự sắp đặt này mang ý đồ hướng sự tập trung của mọi người vào phương tiện giải trí hiện đại khi cùng xem phim, nghe các bản tin thời sự hàng ngày. Cầu thang bài trí dưới giếng trời tạo sự thoáng đãng, an toàn cho người dùng khi lên xuống những tầng kết nối ban công bằng kính trong suốt, tích hợp tiểu cảnh hòn non bộ làm nơi giải tỏa căng thẳng, tạo mảng xanh quý hiếm trong mẫu nhà đẹp ngày nay.

thiet-ke-phong-khach-nha-dep-3-tang-5x18

mau-phong-khach-nha-dep-3-tang-5x18.5m

mau-cau-thang-nha-dep-3-tang-5x18

phong-an-mau-nha-dep-3-tang

phong-ngu-master-danh-cho-bo-me

thiet-ke-phong-ngu-be-gai

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-pho

thiet-ke-phong-sinh-hoat-chung-nha-pho

thiet-ke-noi-that-phong-tam-nha-pho

thiet-ke-phong-tho-nha-pho

Một khoảng sân vườn nho nhỏ, xanh mát bên hông nhà trồng vài chậu cây xanh trên các tầng làm nhẹ nhàng những góc cạnh của khối hình học vuông vức của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng. Cây xanh không chỉ có công dụng thanh lọc không khí, tránh ô nhiễm tiếng ồn mà còn là khu vực thư giãn, ngắm cảnh của chủ nhà giúp giảm căng thẳng, tinh thần sảng khoái trong bầu không khí trong lành. Theo như bình thường, các mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp thường được làm theo trường phái hiện đại cùng với gam màu sáng như trắng, xanh nhạt rộng mở không gian hạn hữu của thiết kế nhà phố có diện tích nhỏ. Đặc biệt hệ lam bố trí dọc bên hông các tường nhà vừa che chắn hiệu quả vừa nhấn mạnh sự mới lạ, sáng tạo trong các thiết kế nhà phố năm 2017.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m đẹp phong cách hiện đại toát lên dáng vẻ thanh thoát, cao sang với hệ mái sân thượng và nguyên liệu kính trong suốt, tạo không gian mở đẹp thoáng ngay cảm quan đầu tiên. Ấn tượng mạnh mẽ nhất khi trực diện căn nhà là không gian nhà kính tưởng chừng không giới hạn nhưng vẫn cam kết tính thực dụng cao cho mẫu nhà phố này hay một vài mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng đẹp trong khu nhà phố náo thị như thành phố hồ chí minh.