Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cồ điền

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m là sản phầm kiến trúc phổ thông nhưng mang nét đẹp duyên dáng, mỹ miều theo phong cách và ngôn ngữ tân cổ điển và có nhiều sáng tạo tinh tế trong bố cục và tổ chức không gian.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m
Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cồ điền

Khoác lên mình tấm áo mới mang màu sắc tinh khôi đặc trưng, mẫu nhà đẹp này đã bước ra ánh sáng một cách đĩnh đạc và truyền tải cảm xúc đến với mọi người. Được trang trí cơ bản bằng thủ pháp nghệ thuật tân cổ điểm, ở đâu trên các bề mặt tiền 5m ta đều thấy được nét duyên mềm mại của các chi tiết chỉ, phào, phú điêu…tạo nên sự sống động và rạng rỗ đến bất ngờ.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cồ điền

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng.

Kiến trúc: mẫu nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hải Long.

Địa chỉ: P. Thuận Giao-TX. Thuận An-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 100m2(5x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 85m(5x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sân trong.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng thư giãn+giải trí, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tổng quan hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cồ điền

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m có cái nhìn đầy tính nghệ thuật mềm mại và đầy đường nét sinh động, duyên dáng trên các chi tiết công năng ngoại thất. Nó tạo nên một cách thể loại kiến trúc đối lập hoàn toàn so với phong cách hiện đại và cái đẹp của tân cổ điện luôn khơi gợi cho người ta về một không gian sống êm đềm và chậm rãi, thoải mái, thong dong trước nhịp điệu hối hả của đời thường.

Với những ai có tâm hồn luôn xao động, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m sẽ để lại một ấn tượng khó nhạt phai vì nó đã mang lại một sức hút mãnh liệt, một sự bộc lộ cảm xúc tuôn trào và níu kéo không gian, thời gian chậm lại.

mẫu nhà phố 5m mặt tiền

Được tối ưu mọi khả năng về tỉ lệ các bộ phận ngoại thất, nên từ góc nhìn mặt tiền là sự cân bằng, đăng đối của nếp mái và kết cấu cổng vòm bán nguyệt duyên dáng. Nó là linh hồn của thực thể kiến trúc, tạo dựng nét đẹp đầy tính mỹ thuật quyến rũ của những tinh hoa quá khứ và hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây sống tiện nghi, thoải mái nhất cho ai biết cảm thụ nghệ thuật tân cổ điển.

Bản vẽ phương án mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cồ điển

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m không chỉ đẹp về hình thể ngoại thất mà nội dung bên trong mới thực sự  gây được sự quan tâm của nhiều người. Trên diện tích thiết kế  85m(5x17m) nhưng bố cục tổ chức nội thất vô cùng thoáng mát, rộng rãi. Mọi giải pháp tối ưu hóa về diện tích và khối tính không gian đều được vận dụng để mang lại nhiều hơn sự tiện lợi về nhu cầu và tạo ra môi trường nhà sáng mát, gọn đẹp.

bản vẽ thiết kế nha phố 5m 3 tầng

bản vẽ nhà phố 5m đẹp

 

 

Thông qua dự án thiết kế nhà phố đẹp 5m này chúng tôi hy vọng đã giúp cho quý khách tìm ra hướng mở về quy cách tổ chức nội thất trên từng mặt sàn sử dụng mà trong đó yếu tố hợp lý từ khâu phân bố diện tích đến khả năng tiếp cận cảnh quan tự nhiên sẽ làm nên giá trị sống bền vững, mang lại sự thoải mái, sức khỏe, đáp ứng tối đa nhu cầu riêng tư của mỗi người trong gia đình.

Quý khách quan tâm đến dự án thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng này vui lòng liên hệ quan số phone: 0942.078.578, KTS công ty Nhà Đẹp Mới chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.