Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có sân vườn 12x10m mang đến không gian sống thoáng mát tiện nghi

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có sân vườn 12x10m được thiết kế bể bơi uốn lượn làm nơi luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe cũng là nơi tích tụ vượng khí phương vị tương thích cùng chủ nhân nên những mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp đem lại rất nhiều may mắn, hạnh phúc nguyên vẹn. Vì con người và nhà ở cấu thành nên một hệ thống sinh thái căn bản để con người hiện diện và tiến triển. Vì vậy nên, sân vườn, mẫu thiết kế biệt thự và hồ bơi gồm 3 yếu tố ánh sáng, thực vật và nước đã tạo nên một bức tranh chốn ‘bồng lai tiên cảnh’ mang trên mình vẻ đẹp tự nhiên, làm cho phong thủy thêm tuyệt mỹ.

thiet ke biet thu vuon dep 2 tang 126m2

Ấn tượng mạnh mẽ khi ghé thăm mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có sân vườn 12x10m là mái ngói thái duyên dáng, lung linh dưới ánh nắng nhẹ dịu. Chính màu đỏ tươi thắm trong từng viên ngói đan sắp lớp mỗi tầng, giật cấp tô điểm cho phần ngoại thất căn nhà nét đẹp mộc mạc, bình an như trường phái hiện đại Á Đông làm cảm hứng thiết kế chủ đạo trải dài mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp xinh xắn này.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có sân vườn 12x10m có không gian sống thoáng mát tiện nghi

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có sân vườn 12x10m tuy mộc mạc nhưng ẩn chứa khá nhiều điều ước mong của chủ đầu tư đã thành hiện thực. Chúng tôi thỏa mãn tròn vẹn ao ước của chị về nơi cư ngụ lạc nghiệp, chỗ ở cường thịnh, gần gũi thiên nhiên để cho ba mẹ chị thụ hưởng thú vui điền viên khi tuổi chiều tà. Điều này cho thấy rằng ‘Kiến trúc là vận, phong thủy là linh hồn’ đem đến đời sống an vui, sinh động cho con người.

mau biet thu vuon dep 2 tang mai thai

Giống như các mẫu nhà vườn 1 tầng tại Vũng Tàu lên kế hoạch thi công phòng ban ở các tầng phù hợp, thích hợp sở thích, nhu cầu của mỗi người trong gia đình đã tạo được không khí gia đình ấm áp, vui vẻ mỗi khi cùng xum họp, trò chuyện cùng nhau. Tầng 1 có phòng nghỉ master hướng ra bể bơi xanh trong, tận dụng ánh mặt trời mặt trời tốt cho sức khỏe của người có tuổi. Liên kế là phòng ăn, bếp tiện lợi cho việc nấu nướng, thưởng thức bữa cơm gia đình hạnh phúc cuối tuần.

ban ve thiet ke biet thu vuon mai thai

ban ve thiet ke biet thu vuon dep 2 tang 126m2

Cửa sổ là con mắt sáng nhất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có sân vườn 12x10m khiến tầm nhìn rộng mở, kết nối thế giới bên trong và bên ngoài của căn nhà. Vì thế nên, thiết kế những phòng trong các biệt thự vườn 1 tầng đẹp đều tạo điểm nhấn để giao thông khí trong nhà, thu nạp ánh sáng tự nhiên cũng như tô đậm mỹ quan cho mẫu thiết kế biệt thự vườn. Bắt nguồn từ trong nhà, qua khung cửa sổ mọi người có thể thưởng thức bể bơi có thành uốn lượn làm cho mặt nước như dài ra. Bất luận là đứng từ góc độ nào, môi trường, mỹ học hay tâm lí học thì kết cấu như vậy đích thị là môi trường sống vô cùng lí tưởng, đem đến sự thư thái, cát tường hoàn mỹ.