Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng 95m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng 95m2 đã thể hiện được một phong thái gọn đẹp, thanh lịch và tỏa sáng một cách rạng rỡ trước sức hút của mỹ thuật trang trí giàu cảm xúc. Được vận hành qua phong cách nghệ thuật kiến trúc hiện đại nên các chi tiết ngoại thất của căn biệt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và mang xu hướng chuyển động qua những chi tiết và đường nét trang trí sắc nét trên 2 mặt tiền.

kieu biet thu mini dep 2 tang 95m2

Lấy vật liệu trang trí bằng 2 tone màu trắng đen tương phản làm phương tiện diễn đạt ý tưởng cho mỹ thuật thiết kế nên những chi tiết trình bày ngoại thất bên ngoài mẫu biệt thự nhà phố đẹp đã trở nên có hình tượng sống động, tạo cảm giác không gian chuyển biến linh hoạt, đa năng, dễ dàng biến đổi thích ứng cho các điều kiện sinh hoạt, hoạt động trong ngoài kiến trúc. Đồng thời giữa kiến trúc và môi trường tự nhiên có sự tương thông, giao lưu rất chủ động, có sự kết hợp khéo léo của các thể loại không gian kín, bán kín và không gian mở nên mọi tiến trình vận động của tự nhiên luôn đem lại nguồn sinh lực dồi dào, có sắc thái riêng và truyền được cảm xúc đến với người xem.    

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng 95m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái.  

Kiến trúc: mẫu biệt thự phố mini phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Nguyễn Văn Linh.

Địa chỉ: P. Bình Trưng Đông-Q2-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 220m2 (10×22)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 96m2(8x12m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung+thư phòng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng 95m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng 95m2 kiến trúc mái thái hiện đại được cân đối một cách hài hòa và gọn đẹp qua kết cấu tổ chức theo kiểu chữ L nhưng đã được tối ưu nhiều bộ phận chức năng ngoại thất để phù hợp với địa thế lô đất, nhu cầu sử dụng và bối cảnh tự nhiên thực tại. Dựa trên những ưu điểm vế bốc cục kiểu dáng nên diện tích sân vườn tiền cảnh trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn góp phần tạo ra huyền quan mặt tiền thoáng rộng. Trước sau, trái phải đều kết nối tương thông, tạo dòng tự nhiên tuần hoàn nắng gió để bồi đắp cho môi trường sống bên trong luôn mát mẻ, thông thoáng.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep-85m2

Nét duyên của ngôi nhà đẹp hai mặt tiền thoáng này bắt nguồn từ cách tạo dựng nếp mái vừa có chức năng trang trí vừa đảm bảo sự cân đối về tỉ lệ khối tích không gian và đảm bảo sự bền vững về khả năng cản năng, che mưa hiệu quả. Ngoài ra, cách tổ chức nếp mái này còn đem lại sự cân bằng ổn định, không phát sinh góc khuyết, không mất đi sự chỉnh thể nhất quán giữa các bộ phận chức năng củ công trình. Được tận dụng tối đa các nguồn lực về tự nhiên và kiến trúc để tạo dựng không gian sống hoàn thiện nên hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng này tạo ra được nhưng tỉ lệ không gian gần gũi, gắn bó với mọi hoạt động, kết cấu xinh xắn, trải dài và có tính biểu tượng nhẹ nhàng, trầm mặc.

Không vận dụng các họa tiết và đường nét mềm mại của trường phái tân cổ điển, nhưng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này vẫn tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt một khi kiến trúc đã vận dụng đầy đủ các chức năng có nhiều giải pháp đồng bộ để mang lại sự tiện lợi trong sinh hoạt, tiện dụng trong việc tiếp xúc, giao lưu với cảnh quan tự nhiên và thiện cảm với nhãn quan đại chúng. Bên cạnh đó, không gian tạo hình của căn biệt thự là một hệ kiến trúc đa năng thông qua sự thể hiện của các hình khối mỹ thuật đẹp mắt, các tỉ lệ bộ phận chức năng ngoại thất đều toát lên sự đồng điệu trong thanh âm của vật liệu hiện đại mới mẽ, rong trẻo của kính cường lực, đá ốp Mable, các loại đá ốp Inax xám đen ….tất cả đều gây được sự phấn khích, tươi vui và nhộn nhịp.

kien-truc-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng 95m2 là sản phẩm kiến trúc biệt thự thể hiện được nhiều ưu điểm về nghệ thuật và hình khối để dựng xây ngôi nhà đẹp hoàn thiện được các yêu cầu mà gia chủ đã đặt ra và sẽ hứa hẹn đây sẽ là tổ ấm sung túc, bình yên và an toàn để làm tiền đề vững chắc cho những bước tiến trong công danh và sự nghiệp.