Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 125m2 kiến trúc hiện đại Á Đông tuyệt đẹp

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 125m2 đã tạo dựng được tâm thế và hình ảnh ngoại thất đầy cuốn hút dựa trên các chi tiết mỹ thuật và bộ phận chức năng ngoại thất giàu sức sống và làm toát lên được cái thần thái trịnh trọng, tao nhã trên từng chi tiết. Được vận dụng đồng bộ các thủ pháp nghệ thuật theo trường phái hiện đại nhiệt đới nên cảm nhận đầu tiên đập vào mắt người xem là nét hiền hòa, tế nhị và thiện cảm. Nó bắt nguồn từ cách tổ chức đa dạng các nếp mái trên nền mái ngói đỏ tươi, ấm áp.

mau biet thu 2 tang kieu thai dep o que
Tổng quan mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 125m2 kiến trúc nhà vườn phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 125m2 có thể khẳng định là một trong những mẫu biệt thự đẹp có 2 mặt tiền gây được sự thu hút khi mà xung quanh là hệ thống cảnh quan và sân vườn thoáng. Từ đó từng chi tiết mỹ thuật ngoại thất gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Nó là đường nét mỹ thuật phương Đông giàu sắc thái, đầy biến hóa sinh động, kết nối đồng điệu một cách nhất quán và chỉnh thể thống nhất qua từng bộ phận công năng.  

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 125m2 kiến trúc hiện đái Á Đông tuyệt đẹp

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn.  

Kiến trúc: mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Tuấn.

Địa chỉ: Tứ Kỳ- Hải Dương.

Diện tích lô đất: 500m2(20x25m).

Diện tích thiết kế: 123.5m2(9.5x13m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng WC chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng WC chung.

Tổng quan mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 125m2 kiến trúc nhà vườn phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 125m2 đã khoác lên mình tấm áo đầy màu sắc của hội họa và mỹ thuật phương Đông đặc sắc. Nó được thể hiện qua các chi tiết mái, đường chỉ trang trí cột, các ô cửa hay ban công …Tất cả đều đồng điệu và tạo nên những ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai một khi đã bắt gặp. Từ hình thức đến nội dung đều nói lên cốt cách và tinh thần sống tao nhã, thân thiện của người gia chủ đồng thời toát lên được nét đặc trưng truyền thống của người Việt khi luôn coi trọng thiên nhiên và lấy thiên nhiên là ngọn nguồn cho sức khỏe và tài vận.

mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep-o-nong-thon

Dựa trên ưu điểm hiện thực của lô đất có 2 mặt tiền thoáng, các chi tiết cột, mái che, mái trang trí có điều kiện để phát huy giá trị tổ chức của mình và làm lung linh, sinh động cho từng góc cạnh. Bên cạnh đó, một yếu tố mỹ thuật mới mẽ được hình thành nên qua bóng dáng của 2 cột khói vươn cao. Nó đại diện cho sự trường tồn, thịnh vượng và sung túc đã được chúng tôi lồng ghép một cách khéo léo, tế nhị và hàm súc để gây ấn tượng lớn hơn cho những đang có. Tất cả đều điểm xuyến cho không gian và kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái trở thành những yếu tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên giàu thủy khí và nguồn tài nguyên thiền định lớn lao đó sẽ đem đến sức khỏe, sự an vượng vững bền cho con người.

Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu, cho nên bao trùm lên không gian ngoại thất căn nhà đẹp 2 tầng có sân vườn này đều gây được cảm nhận không gian kiến trúc thoáng đãng, khoáng đạt bằng nhiều giải pháp đồng bộ nhưng tạo được sự gần gũi, gắn bó, có tính dân tộc phong phú và tính bản sắc đậm đà.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-o-que

Thông qua hình ảnh ngoại thất từ nhiều góc nhìn khác nhau có thể khẳng định, mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 125m2 đã nói lên được đầy đủ giá trị của tạo hình nghệ thuật mang nhiều hoài niệm truyền thống có nhiều ý nghĩa lớn lao mà bất cứ ai trong chúng ta cũng hằng mong ước. Với một tâm thế sang trọng, lộng lẫy và trầm ấm qua sự vận dụng tinh tế giữa hình khối nghệ thuật và màu sắc trang trí tươi sáng, không gian ngôi nhà đã khiến cho nhiều người qua đường phải thổn thức vì hình ảnh của nó chất chứa nhiều tâm tư tình cảm thân thương và đằm thắm của đời sống văn hóa tinh thần của bà con nơi đây.

Tổng quan mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái 125m2 kiến trúc nhà vườn nông thôn đã khẳng định cho một bước tiến dài trong quá trình hoạt động kiến trúc một khi đã tạo ra được một sản phẩm nhà vườn đặc sắc. Nghệ thuật phương Đông đã thắp lên những khoảng không gian đẹp, mỗi chi tiết ngoại thất đều vận hành một cách đầy biến hóa và kiến trúc cũng phần lớn sử dụng các giá trị nghệ thuật biểu cảm theo xu hướng nhiệt đới về khả năng tránh nắng, che mưa hiệu quả, đảm bảo tính tương tác cao với môi trường. Bên cạnh đó, một vài điểm nhấn được sáng tạo khác biệt với những gì đã có trước đó nên cái thần thái của công trình hò đã khiến cho ngôi nhà trở nên nội bật hơn, duyên dáng và trẻ trung hơn.