Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng 5x13m đẹp kiến trúc tân cổ điển sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng 5x13m đẹp kiến trúc tân cổ điển xuất hiện cùng với một tâm thế hoàn toàn thuyết phục người xem bởi cơ cấu bố cục đầy cứng cáp và năng động, có điểm nhấn, điểm đặc biệt diễn đạt được nét tính cách độc lập và mãnh liệt của gia chủ. Sự đầu tư và quy chuẩn ở mỗi đường nét và chi tiết thiết kế khiến cho mẫu nhà đẹp 3 tầng trông rất sang trọng và đỉnh cao. Điều mà các mẫu biệt thự đẹp đi theo trường phái tân cổ điển khó có thể thi triển được.

biệt thự phố 4 tầng 5x13m
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng 5x13m đẹp kiến trúc tân cổ điển

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng 5x13m đẹp chính là sự liên kết lý tưởng giữa kết cấu bố cục đồng điệu, nghệ thuật phối trí sáng tạo linh hoạt giống với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 8m tại Q. Gò Vấp-TP.HCM với vẹn tròn công năng và vai trò của mình trước thiên nhiên và yêu cầu của chủ nhà. Đây thực sự là bước bắt đầu, là chìa khóa khiến cho con người ta phải khám phá, lật mở mỗi chi tiết, tuy thân thuộc mà có phần mới lạ, tuy hiện đại nhưng rất thân quen thân thiện.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng 5x13m đẹp kiến trúc tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng 5x13m đẹp xuất hiện trước tự nhiên với nét đẹp đậm chất riêng, khiến cho ai cũng phải ngước nhìn bởi nét đẹp đan xen giữa công trình kiến trúc tân cổ điển và hiện đại đầy điêu luyện và gợi cảm. Không cầu kỳ, cũng không quá tẻ nhạt, toàn bộ những gì phải nói về thiết kế biệt thự đẹp mới lạ này đó chính là một hình thức kiến trúc bền vững, tươi mới, có nét thâm trầm tế nhị đang ủ ấp khiến cho người xem phải tò mò khám phá.

Được thi công trên diện tích đất phổ biến của thành phố là 5x13m, nhưng không vì vậy mà thiết kế biệt thự nhà phố đẹp hiện đại 3 tầng biến thành chật hẹp và khô cứng đối chiếu với những công trình liền nhau khác. Để khai thác triệt để ưu điểm thực tiễn của thổ cư, đón hướng gió hướng sáng phù hợp, đội ngũ kiến trúc sư đã tiến hành thiết kế, bài trí, tách bạch những tiện ích hợp lý như lô ban công, giếng trời, ban công, mái che, mái đón,…để tăng quy mô tiếp xúc cùng với môi trường ở ngoài. Do đó, dù ở mọi không gian, mọi ngóc ngách, các thành viên trong gia đình đều có thể tận hưởng những ánh nắng mai ấm áp hay các làn gió mát lành của thiên nhiên ban tặng.

Bất kỳ công trình kiến trúc nào cũng vậy, để làm nên giá trị của bản thân mình cần phải có những điểm nhấn, điểm sáng riêng của mình. Và dĩ nhiên, mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng 5x13m đẹp kiến trúc tân cổ điển trên đây cũng không nằm ngoài xu thế đó khi mà các chi tiết như ban công được làm từ song sắt, mái vòm oval, cửa trời hình tròn áp mái,…khiến mẫu thiết kế biệt thự trông rất duyên dáng và nổi bật. Cũng cần phải nói đến chi tiết cột trụ nâng đỡ hai nếp mái dốc ở tầng 2, 3 và 4 của mẫu biệt thự đẹp. Dù nhìn khá đơn thuần, không quá họa vẽ bằng những đường chỉ, gờ phào phức tạp nhưng đây quả là điểm nhấn khó lòng bỏ qua khi nhìn thiết kế nhà phố sang trọng này.

Thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng cũng lấy tone màu trắng sữa truyền thống để tô điểm cho nét đẹp hình thức ở ngoài của mình. Nhưng rất độc đáo, rất khác biệt, mẫu biệt thự phố 3 tầng không lấy các tone màu như cam, đỏ, hay xanh để liên kết mà lấy gam màu nâu cafe để hòa hợp cùng tone màu trắng chủ đạo. Phải nói sự liên kết của 3 hệ màu trắng chủ đạo, đen ở ban công, và nâu cà phê của cột trụ, mặt tiền mái,…đã tạo được tổng thể vô cùng vượt bậc và lôi cuốn.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng 5x13m đẹp kiến trúc tân cổ điển đã trình bày nguyên vẹn vẻ đẹp tinh thần và vật chất. Thỏa mãn ước muốn của chủ nhà về một thiết kế nhà đẹp hiện đại nhưng cũng rất thâm trầm tế nhị, hợp lý cùng với nếp sống thân thuộc, an yên tự tại của người Việt Nam.