Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái 90m2 phong cách tân cổ điển tinh tế

Mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái 90m2 đem tới nhiều hiệu quả tích cực cho giới môi sinh và nhu cầu sử dụng. Mọi chuẩn mực xây dựng bố cục tạo hình và kiến thiết quan cảnh đều được chú trọng để mang đến sức hấp dẫn và thu hút sự lưu tâm đến người xem. Đồng thời, công trình kiến trúc đa phần lấy tiêu chí mỹ thuật theo phong cách tân cổ điển làm ngôn ngữ phối trí, vậy nên hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái thái càng biến thành thu hút và lôi cuốn qua các chi tiết dịu dàng.

mau biet thu mini dep 2 tang
Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái 90m2 phong cách tân cổ điển

Với một không gian kiến trúc mang đậm khí chất của mỹ thuật tân cổ điển, những chi tiết và đường nét ngoại thất đã trở thành quyến rũ và lung linh cảnh sắc trước cái nhìn của vật liệu bền đẹp. Mọi ánh mắt đều hướng sự để ý tới cấu trúc mái tiền sảnh qua hình dáng cổng vòm bán nguyệt điệu đà hòa hợp trong tông màu sơn nước ngoại thất thuần khiết. Nó gây dựng một năng lượng sống tươi trẻ, một bộ mặt quy chuẩn và sang trọng một cách sắc sảo nhất mà đa số những mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m khác bao quanh khó có thể so sánh được.

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái 90m2 phong cách tân cổ điển tinh tế

Dự án: biệt thự 2 tầng 90m2.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự mini chữ L kiến trúc tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Hồng.

Địa chỉ: P. Hòa Phú- Thành Phố Mới Bình Dương.

Quy mô lô đất: 200m2(10x20m).

Quy mô thiết kế:8x14m, quy mô ứng dụng 90m2, diện tích sân 22m2.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng wc chung.

– Tầng mái: sân chơi.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái 90m2 phong cách tân cổ điển tinh tế

Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa, chỉ áp dụng các đường nét phối trí thiet ke biet thu dep thích hợp cùng với bố cục công trình kiến trúc chữ L của ngôi nhà nhưng không gian của nó cũng toát lên một sự cuốn hút mạnh mẽ. Và ở góc nhìn nào người coi cũng thấy được công năng tương tác chủ động với tự nhiên đến từ các bộ phận công năng ngoại thất. Sân chơi tầng mái cao thoáng, mới lạ, lan can chữ L hay lan can tiền sảnh duyên dáng có điều kiện để biểu đạt mình. Ngoài ra, công trình kiến trúc cũng tạo nên được các khoảng không nhiều ý nghĩa để thu hút nguồn lực của môi trường thiên nhiên chủ động, tích cực để bồi đắp không khí tươi mới, ánh sáng cân bằng hỗ trợ cuộc sống con người trở nên thoải mái, môi trường nhà thông thoáng, sáng mát.

mau-biet-thu-mini-chu-l-dep-90m2

Với một phẩm chất gọn đẹp, đường nét nhã nhặn, điểm nhấn uyển chuyển, tỉ lệ những bộ phận chức năng gắn bó, tỉ lệ không gian thiện cảm đồng bộ, có tính hình tượng, ẩn dụ, hàm súc. Tuy kiến trúc nhỏ gọn nhưng vẫn dựng nên một tư thế cao ráo, sang trọng và tạo dựng được giá trị bộ mặt đầy năng lượng sống, xây dựng nên không gian nghệ thuật đầy tính nhân văn và chứa đựng tính triết lý phương Đông thâm trầm, sâu lắng. Và ưu điểm bố cục chữ L của mau nha dep đã phát huy được mọi tính năng hiệu quả trong việc tận dụng năng lực tự nhiên và hiệu năng quy mô thiết kế bằng rất nhiều phương án liên kết đồng nhất. Trong đó, vượt trội đặc biệt hệ sinh thái công trình kiến trúc có điều kiện tiếp giáp, giao tiếp cùng quan cảnh, thiện cảm với môi trường và dựng nên sự đối xứng giới môi sinh giàu năng lượng và từ đó cuộc sống được chan hòa trong làn gió mát nhẹ, tiện nghi hoàn mỹ.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái 90m2 là một trong số kiểu nhà mẫu biệt thự đẹp đề cao tính hình thức và xem trọng giá trị sử dụng cho phù hợp với hiện trạng thực tại của lô đất để con người hiện diện trong không gian đó cảm thấy thoải mái về tinh thần, sống vui tươi, thư thái, bên cạnh đó đóng góp tôn tạo mỹ quan phố thị thêm phần văn minh, hiện đại và đem tới cho gia chủ một không gian sống tiện nghi, sang trọng và thanh lịch.