Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara kiến trúc nhà vườn

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara tạo dựng một hình ảnh kiến trúc chuẩn mực qua nếp mái dốc đăng đối, chỉnh thể. Ngôn ngữ thiết kế đã phát huy được nét đẹp truyền thống, gìn giữ các giá trị nghệ thuật sân vườn vì vậy mà phong cách kiến trúc đã đón nhận được tâm ý của đại bộ phận nhân nhân lao động ngoại thành.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara kiến trúc nhà vườn đẹp

Trên chiều cao 2 tầng, hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara trên đây đã điểm tô được nhiều chi tiết mỹ thuật giàu sức sống, sáng tạo các chức năng ngoại thất tươi xinh, rạng rỡ và khẳng định được vai trò của nghệ thuật dân gian thuần túy. Hơn nữa, kiến trúc rất đa năng về môi trường tự nhiên, gần gũi với nếp sống bình dị của tâm hồn người Việt. Vậy nên, cái nhìn đầu tiên mà ngươi xem cảm nhận được là một nét đẹp thiện mỹ đến từ hình thức lẫn nội dung.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara

Dự án: Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Mẫu biệt thự đẹp có gara kiến trúc mái thái.
Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Công.
Địa chỉ xây dựng: Xã Hoà Bình -Huyện Kiến Xương-tỉnh Thái Bình
Diện tích lô đất: 21x16m(336m2)
Diện tích thiết kế-xây dựng: 100m2.
Công năng tiện ích:
Tầng 1: Phòng khách, gara, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.
Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara tận dụng được các thành tố của tự nhiên thực tại để khởi dựng nên một không gian sống chan hòa với thiên nhiên. Thêm vào đó, hình thức tổ chức được phối hợp đồng điệu các thủ pháp hiện đại nên dáng vẻ ngoại thất luôn đem lại một cái nhìn thân thiện với thời gian.

biet-thu-2-tang-mai-thai-co-gara

Ở góc nhỉn tiền cảnh, phong cách thể hiện đã cân đối được các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tỉ lệ kết cấu hài hòa, triển khai các bộ phận chức năng đồng bộ đã góp phần đề cao vai trò tiếp cận chủ động với ánh sáng, nắng gió xung quanh. Ban công thư giãn, sảnh chính cản nắng che mưa, các ô cửa kính thoáng là những giải pháp quan trọng kết nối môi trường sống với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara sẽ mang lại cho con người những phút giây bình yên thư thái và trải nghiệm bức tranh đoàn viên gia đình thoải mái, an nhiên. Từ ngôn ngữ trình bày đến bố cục tổ chức không gian đều toát lên hơi thở của nếp nhà vườn sinh thái, dựng xây môi trường sống đậm đà bản sắc và tôn lên giá trị không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn là sự tiện dụng, thoải mái bên trong.

biet-thu-2-tang-mai-thai-100m2-co-gara

Tổng quan Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 là một trong những kiến trúc nhà đẹp nông thôn đem lại một cái nhìn chân phương, mộc mạc. Mỗi chi tiết trình bày đều hướng đến sự thân thiện với nhãn quan đại chúng, gợi mở tâm ước cho bao người về một mái ấm gia đình khang trang, sung túc.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 không chỉ ấn tượng về mỹ thuật đường nét mà phong cách kiến trúc cũng toát lên nét đẹp nhẹ nhàng của xu hướng nhà vườn nhiệt đới Á Đông. Hơn nữa, hình thức thể hiện đã tận dụng được năng lực môi trường xung quanh để tổ chức công năng theo chiều hướng tiện lợi, tạo ra những giải pháp tự nhiên thoáng mở.

ban-ve-biet-thu-2-tang-mai-thai

ban-ve-biet-thu-2-tang-mai-thai-100m2

Bản vẽ phương án nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 chỉ phục vụ cơ bản các chức năng đơn thuần nhưng lại tạo ra đươc khả năng thích ứng linh hoạt với môi trường thiên nhiên. Bên cạnh các tiện nghi cơ bản, bố cục nội thật tận dụng được hết diện tích thiết kế để tổ chức giao thông, bố trí cửa sổ hướng gió và xây dựng cách thức sinh hoạt mang theo bản sắc thuẩn túy vì vậy mà nó trở nên tiện dụng, phù hợp cho mọi gia đình quê ngoại thành.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 đã mô tả được nhu cầu tiện ích và không gian mỹ thuật theo phong cách nhà vườn để tiếp nhận mọi năng lực mà kiến trúc tạo ra. Hơn nữa, môi trường sống được chú trọng đến mọi giải pháp tiếp cận với thiên nhiên xung quanh. Vì vậy mà mỗi ngày trôi qua, bức tranh đoàn viên gia đình luôn sảng khoái, ấm cúng sum vầy cho mỗi phút giây đoàn viên xum họp.