Nhôm kính Tin tức khác

Cửa nhôm giả gỗ (Vân gỗ) bao nhiêu tiền?

Cửa nhôm giả gỗ giá bao nhiêu tiền? Và nhằm để giúp cho quý anh chị khách hàng dễ dàng hơn trọng việc lựa chọn đơn vị thi công cửa nhôm giả gỗ hay cửa nhôm vân gỗ, hôm nay đơn vị Nhôm Kính Hồng Phát sẽ đề cập đến: Yếu tố ảnh hưởng giá cửa nhôm giả gỗ bao nhiêu tiền 1 m2. Nhằm cụ thể thông tin sản phẩm cũng như dịch vụ thi công cửa nhôm kính đến toàn thể quý anh chị khách hàng hiểu rõ hơn.

Mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh

Sơ lược về cửa nhôm giả gỗ (vân gỗ) như sau:

Cửa nhôm giả gỗ là một trong những mẫu cửa nhôm kính được làm từ vật liệu chính là nhôm & kính dán an toàn hai mặt. Hoặc cũng có thể sử dụng băng kính cường lực cao cấp có độ dày từ 8mm đến 12mm. Bên cạnh đó, các mặt kính thường được lắp dựng tương thích bên trên bộ khung nhôm định hình. Nhôm thường được sử dụng để lắp cửa nhôm giả gỗ (vân gỗ) thường là hệ 700, 1000 hoặc nhôm Việt Pháp, Xingfa.

>>> Chi tiết về giá ” Cửa nhôm giả gỗ” mời quý anh chị tham khảo TẠI ĐÂY

Cửa nhôm giả gỗ (vân gỗ) khác với các dòng cửa nhôm kính giá rẻ thông thường khác. Các dòng cửa nhôm giả gỗ (vân gỗ) này chúng thường được phủ một lớp nước sơn màu vân gỗ. Và lớp nước sơn này vừa cho công dụng chống hoen rỉ sét, vừa đem đến vẻ đẹp vô cùng tự nhiên như mẫu cửa gỗ tự nhiên vậy đó. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, thì chúng ta sẽ khó mà phân biệt đâu là cửa nhôm giả gỗ, đâu là cửa gỗ thật.

Dòng sản phẩm cửa nhôm giả gỗ này thường được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau nhằm mục đích chính là để cho quý anh chị khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Điển hình như cửa nhôm giả gỗ mở trượt 2 cánh, mở xếp 4 cánh, cửa mở lùa, hay cửa nhôm giả gỗ mở quay và cửa nhôm giả gỗ mở hất.

>>> Xem thêm: Cửa nhôm phòng ngủ

Ảnh: Cửa sổ nhôm giả gỗ dạng mở hất ra ngoài

Lý do cửa nhôm giả gỗ được ưa chuộng nhiều

=> Có thể nói rằng các dòng cửa nhôm giả gỗ chính là một dòng sản phẩm thay thế hiệu quả cho các loại cửa gỗ truyền thống trước đây bởi cửa nhôm giả gỗ (vân gỗ) có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà nó mang đến cho các công trình.

1. Cửa nhôm giả gỗ – cửa nhôm vân gỗ luôn đảm bảo vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ cao và rất phù hợp với nhiều công trình hiện đại, kể cả các công trình cao cấp như biệt thự, nhà phố liền kề, hay các tòa nhà cao cấp thậm chí trong các văn phòng,…

2. Màu sắc của dòng cửa nhôm giả gỗ này khá tương đồng so với màu gỗ lại được sơn tĩnh điện nên có độ bền màu khá tốt, không lo bị bạc màu, hoen gỉ hay oxy hóa bởi thời tiết mưa nắng thất thường.

3. Có thể nói, cửa nhôm giả gỗ chính là một dòng sản phẩm thay thế vô cùng hiệu quả cho các loại cửa gỗ truyền thống trước đây bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật mà nó mang đến cho các công trình.

mau-vach-ngan-nhom-kinh-go
Mẫu cửa nhôm giả gỗ chia ô dạng cửa lùa

4. Nếu như chúng ta đem cửa nhôm giả gỗ đi so với các dòng cửa khác thì chúng sở hữu được nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Bởi dòng cửa nhôm giả gỗ này chúng không bao giờ bị mối mọt tấn công và có khả năng chống hoen gỉ sét cực tốt. Dù được lắp đặt ở bất cứ vị trí đón nắng gió thường xuyên, thì hệ thống cửa nhôm giả gỗ cũng giữ được vẻ đẹp, sự bền màu.

5. Điều tuyệt vời hơn nữa về dòng cửa nhôm giả gỗ là khả năng cách âm cũng như cách nhiệt của chúng cực kỳ tốt có thể nói tốt hơn cả hệ thống cửa gỗ truyền thống. Sản phẩm luôn đem đến cho quý anh chị người dùng một không gian sống vô cùng thông thoáng và mát mẻ cho tất cả người dùng.

6. Ngoài ra, cửa nhôm gải gỗ này hiện có giá thành tương đối phải chăng rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ truyền thống. Quý anh chị người dùng không cần phải tốn quá nhiều chi phí bảo trì cho hệ thống cửa nhôm giả gỗ trong suốt quá trình sử dụng. Điều này, sẽ giúp cho quý người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thi công hay khi sữa chữa.

Mẫu cửa nhôm giả gỗ được ưa chuộng nhiều tại Hồng Phát

Giá cửa nhôm giả gỗ (Vân gỗ) được cung cấp tại Hồng Phát

*** Hiện nay, việc giá cửa nhôm giả gỗ (vân gỗ) trên trị trường có nhiều loại khác nhau nên không có mức giá chính xác. Qúy anh chị khách hàng nếu như có nhu cầu muốn sử dụng cửa nhôm giả gỗ này thì nên tìm hiểu mình cần mẫu nào phù hợp với nội thất không gian mà mình cần lắp. Bên dưới là bảng giá cửa nhôm giả gỗ (vân gỗ) do Hồng Phát cập nhập.

+ Đối với các loại cửa nhôm giả gỗ dạng lùa pano thì giá dao động từ: 1.200.000vnđ-1.400.000vnđ

+ Còn với dòng cửa nhôm giả gỗ dạng nẹp gài chia ô thì giá tầm: 1.500.000vnđ – 1.600.000vnđ

+ Cửa nhôm giả gỗ dạng cửa mở thì giá chừng : 1.400.000vnđ-1.500.000vnđ

+ Với các dòng cửa nhôm giả gỗ nẹp gài mở chia ô thì giá dao động khoảng: 1.600.000vnđ -1.700.000vnđ

Hình ảnh: Mẫu cửa nhôm giả gỗ (vân gỗ) dạng cửa lùa

+ Với các dòng cửa nhôm giả gỗ xingfa đố nhỏ giá từ: 440.000đ/m2 – 550.000đ/m2

+ Còn với loại cửa nhôm giả gỗ xingfa mà đố to vừa thì giá: 450.000đ/m2 – 600.000đ/m2

+ Nếu chọn cửa nhôm giả gỗ dạng nhôm Việt Pháp hệ 2600 thì giá: 900.000 – 1.150.000đ/m2

+ Còn nếu như sử dụng cửa nhôm giả gỗ Việt Pháp hệ 4400 thì giá chừng: 850.000 – 1.000.000đ/m2

+ Với cửa nhôm giả gỗ Việt Phát hệ 4500 thì sẽ có giá: 1.140.000 – 1.000.000 đ/m2

+ Báo giá cửa sổ mở trượt giả gỗ Xingfa hệ 93 giá: 1.190.000 – 1.290.000đ/m2

+ Giá cửa sổ cửa nhôm giả gỗ hệ nhôm Xingfa 55 giá: 1.340.000 – 1.440.000m2

+ Còn với cửa nhôm giả gỗ xingfa mở trượt hệ 93: 1.440.000đ/m2

+ Giá Cửa nhôm giả gỗ xingfa mở quay hệ 55: 1.540.000đ/m2

+ Giá cửa nhôm vân foox xingfa 4 cánh, 2 cánh mở xếp trượt, mở quay hệ 65: 1.640.000 đ/m2

Giá cửa nhôm giả gỗ tại Hồng Phát khá cạnh tranh so với giá thị trường

*** Lưu ý: Việc báo giá cửa nhôm giả gỗ mà Hồng Phát đề cập ở trên chỉ mang thuộc tính tham khảo, và báo giá cửa nhôm giả gỗ cụ thể sẽ được báo rõ chuẩn như việc người dùng chọn ở đâu, lắp đặt số lượng như thế nào. Nếu khách hàng làm số lượng nhiều giá sẽ mềm hơn so với một vài nhỏ lẻ. Và để có câu trả lời thích đáng cho mình thì hãy liên hệ qua đường dây nóng: 0907 924 969 – 0978 807 786 đảm bảo quý bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Việc tìm hiểu cửa nhôm giả gỗ giá bao nhiêu hiện nay là rất cần thiết để cho quý anh chị người dùng có thể chủ động hơn về chi phí cũng như có được sựu lựa chọn thích hợp hơn cho bản thân. Và để tìm được thông tin báo giá cửa nhôm giả gỗ chính xác nhất, thì quý bạn có thể tìm kiếm trên các trang web chính thống hoặc đến trực tiếp các cửa hàng. Cửa nhôm giả gỗ hay cửa nhôm vân gỗ là một trong những dòng sản phẩm cực kỳ nổi bật mà quý bạn không nên bỏ lỡ hiện nay. Qua những gì mà Hồng Phát đã chia sẻ ở trên thì liệu quý bạn đã sẵn sàng lựa chọn ngay mẫu cửa nhôm giả gỗ cực hot này hay chưa?

>> Bài liên quan:

Báo giá cửa nhôm kính mới nhất: https://cuanhom.org/bao-gia-cua-nhom-kinh.html