Mẫu nhà đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ mang đến cho bức tranh quê hương một hương sắc miên man và sâu lắng cảm xúc. Được thiết kế theo phong cách đặc trưng của mẫu nhà đẹp truyền thống nên mọi góc nhìn đều toát lên dáng vẽ chân phương mà thiện mỹ. Thêm vào đó, hệ sinh thái tự nhiên là chất xúc tác để thắp lên những cung bậc cảm xúc vô cùng ấm cúng mà thân thiện với nếp sinh hoạt thuần túy của nhân dân lao động ngoại thành.

mau-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, mọi góc nhìn ngoại thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m đều toát lên nét khoáng đạt nhẹ nhàng và trở nên duyên dáng qua kết cấu mái dốc thái nổi bật. Trong khung cảnh thiên nhiên chan hòa nắng gió, không gian kiến trúc đã trở thành một thành tố của cảnh quan thiên nhiên, kiến tạo các giải pháp kết cấu phù hợp với mọi điều kiện thới tiết, cải tạo môi trường sống hoàn mỹ nhằm đạt đến giá trị thiền định bền vững với thời gian.

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ trên đây luôn pháy huy được nhiều chức năng để phục vụ tối đa các nhu cầu từ thư giãn đến đời sống đơn thuần. Và cũng là hình thái nhà ở nông thôn được nhiều gia đình ngoại thành ưa chuộng vì không gian kiến trúc luôn thoáng mát, kết nối đa năng với thiên nhiên xung quanh, gắn bó mật thiết với nếp sống bình dị của tâm hồn người Việt và hơn thế nữa nó còn chất chứa những hoài niệm của nếp nhà vườn truyền thống mộc mạc, thân thương.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Dự án: thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phỏng ngủ 1 phòng thờ.
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m ở nông thôn.
Chủ đầu tư: Mr: Đàm Quang Mạnh.
Địa chỉ xây dựng: Yên Trường – H.Yên Định – Thanh hóa.
Diện tích thiết kế- Thi công xây dựng: 8x16m.
Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, nhà tắm.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m kiến trúc đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ qua cách thức tổ chức mỹ thuật kiến trúc mà còn thể hiện đặc sắc tính nhân bản trong bố cục trình bày. Thêm vào đó, xu hướng thiết kế mang theo những đặc trưng của các thủ pháp dân gian đặc sắc, tạo nên dấu ấn cá nhân riêng cũng như tôn lên nghệ thuật sống của người gia chủ.

Và trong diện tích thiết kế 128m2, không gian nội thất bên trong mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m được bố trí một cách khoa học, có tính tiêu biểu và mơ ra nhiều chức năng sinh thái với môi trường xung quanh. Và bất cứ ai mỗi khi bước vào cũng đều cảm thấy sự thân thiên và gợi lên một bức tranh đoàn viên gia đình ấm cúng, xum vầy.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m
Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m trên đây đạt nhiều mục đích về tính năng sử dụng cũng như vai trò kiến tạo tiểu vi khí hậu điểm hình. Hơn nữa, diện tích từng khu chức năng được cân đối hài hòa, tạo điều kiện tối đa cho không khí ánh sáng lưu thông ổn định. Vậy nên, các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái cho những phút giây đoàn viên ấm cúng, sum vầy.