Cầm đồ

Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy giá cao tại quận 7 Tphcm

Cầm giấy tờ xe máy giá cao – Cầm giấy tờ xe máy lãi suất thấp – Cầm giấy tờ xe máy không giữ xe uy tín, chuyên nghiệp nhất tại quận 7 Tphcm

CÔNG TY TÀI CHÍNH SONG HÙNG XIN KÍNH CHÀO TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG XA GẦN.
Chúng tôi là một trong những địa chỉ cầm giấy tờ xe, cầm giấy tờ xe máy giá cao, lãi suất thấp và không hề giữ lại xe đã có tiếng và thâm niên nhất tại quận 7 HCM. Chúng tôi hoạt động chuyên nhận cầm tất cả các loại xe như Toyota, Mercedes, BMW, Audio, Lexus, Honda, Huydai, Kia, Porche…cùng với các loại xe máy, moto, xe số, xe tay ga với giá lên đến 80% giá trị của xe và lãi suất cực kỳ thấp. Và dưới đây là những thủ tục cần mang theo khi đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe của bên công ty Song Hùng của chúng tôi.
– Giấy CMND
– Sổ hộ khẩu
– Cavet xe
– Hóa đơn tiền điện nước hoặc internet của tháng gần nhất
– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm giấy tờ xe .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ giấy tờ xe, bên bạn nhận tiền và xe ra về.

cam giay to xe
Nhận cầm giấy tờ xe, cầm giấy tờ xe máy giá cao, chính chủ theo yêu cầu tại quận 7 hcm ( ảnh thực tế nhé)

Hiện nay, tại quận 7 Tphcm nếu quý bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và giá cầm cao thì chỉ đến với đơn vị Song Hùng của chúng tôi mới đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý bạn mà thôi.

Dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm giấy tờ xe máy nói riêng tuy có thu lại lợi nhuận vì đây là công việc kinh doanh nhưng chúng tôi vẫn tự hào vì đã giúp được khá nhiều khách hàng vượt qua được giai đoạn khó khăn về kinh tế, tài chính. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao, chúng tôi cho khách hàng điện thoại tới gia hạn thêm thời gian, giúp khách hàng trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ. Hiện tại dịch vụ của chúng tôi chủ yếu là dịch vụ cầm giấy tờ xe chính chủ, giá cao, lãi suất thấp và không hề giữ lại xe khách hàng không cần phải để xe ở lại mà vẫn được giải ngân nhanh chóng.

=> Và dưới đây là những lý do bạn chọn đến dịch vụ cầm giấy tờ xe máy giá cao tại quận 7 Tphcm của công ty chúng tôi:

– Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
– Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.
– Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
– Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
– Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh

cam giay to xe hcm
Ảnh: Cầm giấy tờ xe
Song Hùng địa chỉ chuyên nhận cầm giấy tờ xe máy giá cao, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất đã có tiếng và thâm niên nhất tại quận 7 Tphcm được đông đảo quý khách hàng biết đến và tin dùng trong thời gian vừa qua.

Đơn vị Song Hùng đã hoạt động trong lĩnh vực cầm giấy tờ xe giá cao này cũng được gần 10 năm, với nhiều kinh nghiệm trong nghề , cùng với một đội ngũ nhân viên khá là đông đã được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm nhiều năm liền trong nghề. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên chuyên đến tận nơi quý khách ở để tư vấn, giải đáp cũng như làm thủ tục ( nếu quý khách có thiện chí mà không có phương tiện hay bận rộn công việc gì đó). Song Hùng luôn cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ thật hoàn hảo, uy tín và chất lượng nhất. Còn chờ gì nữa mà không đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe máy tại quận 7 Tphcm của công ty Song Hùng ngay hôm nay để được giúp đở một cách tận tình nhất.

cam giay to xe may
ẢNH: Chuyên nhận cầm giấy tờ xe máy tại quận 7 uy tín nhất tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG
Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú
Email: [email protected] – Tell: (08)3973.2228
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> NGUỒN:
_ Cầm giấy tờ xe máy quận 7: http://dichvucamdo.net/dia-chi-cam-cavet-xe-cam-giay-to-xe-chinh-chu-gia-cao-uy-tin-nhat-tai-quan-7-tphcm.html