Cầm đồ

Địa chỉ cầm cavet xe chính chủ – giá cao – uy tín nhất tại quận 9 Tphcm

Dịch vụ cầm cavet xe chính chủ giá cao tại quận 9 Tphcm SONG HÙNG xin kính chào toàn thể quý khách hàng tại quận 9 nói riêng và toàn tỉnh Tphcm nói chung một lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Hiện nay, trên thị trường quận 9 nói riêng và tỉnh Tphcm nói chung có rất nhiều cửa tiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, cho vay tín, thế chấp, cầm giấy tờ xe, cầm cavet xe các loại. Tại đây, nếu quý bạn có nhu cầu muốn cầm đồ hay cầm cavet xe chính chủ rất dễ NHƯNG để quý bạn chọn được một đơn vị có tiếng và UY TÍN hoạt động thâm niên trong lĩnh vực này quả thật thì cũng hơi khó tìm. Và nếu bạn đang kẹt và cần 1 số tiền gấp nhưng không dám làm phiền người thân hay bạn bè hoặc bạn chưa biết mượn nơi nào thì hãy đến ngay với công ty Song Hùng để được hỗ trợ cũng như tư vấn miễn phí nhé! Song Hùng chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm cavet xe chính chủ – giá cao – không giữ xe- lãi suất thấp – thủ tục đơn giản – sau 15 phút là bạn nhận được tiền và mang xe về đi lại bình thường mà không lo ngại vấn đề gì khi cầm cavet xe sẽ không có xe đi lại, số tiền mà bạn cầm cavet xe chính chủ tại đơn vị Song Hùng rất cao.

nhan cam ca vet xe
Song Hùng địa chỉ nhận cầm cavet xe chính chủ – giá cao – không giữ xe tại quận 9 Tphcm

Điều kiện để cầm cavet xe chính chủ – giá cao – không giữ xe tại quận 9 Tphcm của Song Hùng là như thế nào?

+ Thực ra điều kiện cầm cavet xe tại đơn vị Song Hùng thì rất đơn giảm chỉ cần bạn có cavet xe chính chủ, chứng minh nhân dân bản chính,hộ khẩu bản chính ( phô tô công chứng cũng được), kèm theo đó là các hoá đơn đóng tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp trong 3 tháng gần nhất thế là Ok. Số tiền được định giá theo giá trị của xe của bạn nhưng thông thường bên đơn vị Song Hùng cầm với 80% giá trị của chiếc xe, lãi suất thì cực kỳ hấp dẫn đối với xe máy thì giao động khoảng 2 – 2,5% /tháng còn đối với xe ô tô thì khoảng 4 -4,5% /tháng mà thôi, theo như mình được biết và tìm hiểu thì hiện tại ở quận 9 Tphcm chưa có đơn vị cùng nghành nào cầm với giá cao mà lãi suất lại thấp như bên đơn vị Song Hùng cả. Các bạn biết sao mà Song Hùng cầm với giá cao , lãi suất thấp như thế không, bởi chúng tôi có một nguồn tài chính khá lớn, mặt bằng nhà không thuê mướn nên mới có giá như vậy.
+ Dịch vụ cầm cavet xe chính chủ quận 9 Tphcm Song Hùng chúng tôi với uy tín trên thị trường nhiều năm, dịch vụ này được chúng tôi phát hành theo quy định nhà nước với giá trị cầm lên đến 80% giá trị xe. Khi khách hàng thoả những điều kiện mà chúng tôi đưa ra là có thể tiến hành là biên bản cầm đồ đã được cơ quan nhà nước chứng nhận và có tính pháp lý cao. Giao dịch của chúng tôi chỉ mất khoản từ 10– 15phút là khách hàng có thể nhận được tiền để giải quyết các khó khăn về tài chính hiện tại của mình.

cam cavet xe khong giu xe
Cầm cavet xe lấy tiền liền không giữ xe chỉ sau 15 phút

Những lưu ý khi đến với dịch vụ cầm cavet xe chính chủ quận 9 Tphcm của đơn vị Song Hùng:

– Chúng tôi hoàn toàn không nhận cầm các loại xe gian, xe chiếm đoạt của người khác mà có, xe không có xuất xứ rõ ràng. Các xe mang tính chanh chấp, đây là những loại tài sản bị cấm mua bán, thế chấp. Vì vậy, chúng tôi sẽ tuyệt đối không cầm các loại tài sản này. Với uy tín gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, dịch vụ cầm cavet xe giá cao của Song Hùng chúng tôi cam kết sẽ làm đúng những điều khoản đã ký kết với khách hàng.
– Chúng tôi còn các dịch vụ như cho sinh viên vay vốn để đóng tiền học phí, tiền thuê nhà với những thủ tục đơn giản. Lãi suất thấp và có thể vay tuỳ thuộc vào nhu cầu của sinh viên. Các bạn sinh viên không cần trả ngay cả vốn lẫn lãi trong một tháng mà có thể chỉ đóng tiền lãi. Cho đến khi các bạn đủ tiền trả tiền gốc cho chúng tôi. Đây là một dịch vụ được Song Hùng đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay.
– Trên đây là những giới thiệu khá chi tiết về dịch vụ cầm cavet xe chính chủ – giá cao – không giữ xe – lãi suất thấp tại quận 9 Tphcm của công ty Song Hùng, đây là dịch vụ mà ít nơi nào có ngoài chúng tôi cho nên nếu quý khách có nhu cầu cứ liên hệ ngay để được nhân viên bên chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

cam cavet xe gia cao
Ảnh: Cầm cavet xe chính chỉ giá cao

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao, chúng tôi cho khách hàng điện thoại tới gia hạn thêm thời gian, giúp khách hàng trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ. Hiện tại dịch vụ của chúng tôi chủ yếu là dịch vụ cầm cavet xe chính chủ không giữ xe, khách hàng không cần phải để xe ở lại mà vẫn được giải ngân nhanh chóng. Hãy đến với Song Hùng ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu nhé! Song Hùng địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bạn, thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM; hay qua GMAIL: [email protected] hoặc về những số điện thoại : ‭02862 772 771 ; 906 122 716 – 0934 027 285 sẽ có nhân viên, tư vấn, giải đáp và hỗ trợ miễn phí cũng như làm thủ tục cho bạn một cách nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất cho bạn.
>>> Tham khảo thêm dịch vụ cầm cavet xe Tphcm: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe