Mẫu nhà đẹp Xây dựng

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 6 phòng ngủ kiến trúc mái thái đẹp

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển phong cách mái thái đẹp toát lên hơi thở hồn quê Việt đậm đà và toả sáng trong gam màu mái ngói đỏ tươi truyền thống. Nghệ thuật thiết kế vận dụng các đặc trưng của mỹ thuật nhiệt đới Phương Đông nên cái đẹp mà nó tạo ra luôn thuần phác với thời gian và thanh tao nhẹ nhàng trước không gian.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 6 phòng ngủ kiến trúc mái thái đẹp

Và hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiến trúc mái thái trên đây đã truyền tải được thông điệp đến với nhãn quan người xem theo một cảm xúc rất riêng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Phong cách nghệ thuật đã gợi mở lên một cảm nhận không gian nhà vườn sinh thái sang trọng và lỗng lẫy. Thêm vào đó, các đường nét góc cạnh được trau chuốt kỹ lưỡng làm cho mọi góc nhìn càng trở nên tinh tế và chan hoà gắn bó với thiên nhiên.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển 6 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển.
Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn phong cách tân cổ điển.
Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Huy.
Địa chỉ: Xã. Thượng Trạch – Huyện. Bố Trạch – Tỉnh. Quảng Bình
Diện tích thiết kế-xây dựng: 19x11m (210m2/sàn).
Công năng tiện ích:
-Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, 2 phòng ngủ, WC chung.
-Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 4 phòng ngủ, WC chung, sân phơi

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 6 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 6 phòng ngủ nhấn mạnh đến chức năng sinh thái đa năng với thiên nhiên và tận dụng tối ưu năng lực kiến trúc để đạt được các mục tiêu bền vững. Kiến trúc đảm bảo khả năng tương thích với mọi đặc điểm thời tiết và luôn gắn bó với các tiện ích sinh hoạt của từng cá nhân nên môi trường gia đình luôn thoải mái cho những phút giây đoàn viên xum họp ấm cúng.

biet thu 2 tang mai thai

Trên chiều cao 2 tầng, mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển trên đây đã phát huy được hết các giá trị của nghệ thuật tạo hình và luôn đem đến cho người xem một cái nhìn thiện cảm. Các bộ phận chức năng ngoại thất đồng điệu trong cùng một tiết tấu, kềt cấu mái dốc thái vươn cao và mái đón tiền sảnh duyên dáng…là chất xúc tác tự nhiên tạo nên ấn tượng làm tăng thêm phong cách cao sang khiến cho bao người hoài mong ao ước.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 6 phòng ngủ là không gian sống nhiều tiện ích nội thất và phục vụ nhu cầu cá nhân cho nhiều người. Vì vậy, môi trường gia đình luôn ưu tiên diện tích công năng sử dụng chung và đảm bảo khả năng tương thích cao trong mọi điều kiện thời tiết. Thêm vào đó, xung quanh ngôi nhà đều bố trí nhiều cửa sổ, chủ động lấy sáng đón gió từ nhiều hướng khác nhau là tiền để để mang đến những phút giây nghỉ ngơi thoải mái cho từng cá nhân trong không gian riêng tư của chính mình.

biet thu 2 tang mai thai dep

Kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển 6 phòng ngủ phong cách mái thái mang màu sắc dân gian thuần Việt nên nó luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho các gia đình đông người ở các vùng nông thôn ngoại thành. Từ hính thức đến nội dung đều toát lên nét đẹp đằm thắm và gần gủi với tâm tư tình cảm của mọi tầng lớp nhân dân lao động. Vì vậy, sự hiện diện của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển này đã trở thành biểu tưởng cho xu hướng nhà vườn nghỉ dưỡng mang tính nhân bản.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiến trúc mái thái luôn nổi bật trong hai gam màu trắng + đỏ chủ đạo để cái đẹp mà nó tạo ta được mọi tầng lớp nhân dân đón nhận và gây ấn tượng cho nhãn quan đại chúng mỗi khi bắt gặp. Thêm vào đó, kiến trúc cân bằng ổn định đã tối ưu hoá được diện tích thiết kế, tránh lảng phí nên môi trường gia đình luôn thoải mái thoáng đãng.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiến trúc mái thái trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.