Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Pháp đẹp tinh tế trên từng chi tiết

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Pháp là một trong những loại hình biệt thự đạt đến cảnh giới về chiều sâu nghệ thuật. Từng đường nét tạo hình đều thổi hồn vào kiến trúc một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại và người xem như lạc lối vào trong giấc mơ địa đàng nơi chốn trần gian và dễ dàng chìm đắm trước sự tinh tế, xa hoa của từng chi tiết.

mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Pháp
Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Pháp đẹp tinh tế trên từng chi tiết

Và hình ảnh kiến trúc biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Châu Âu chúng tôi giới thiệu đến quý khách trên đây đã thực sự khiến cho người qua đường phải say sưa nhìn ngắm. Lợi điểm 2 mặt tiền phố đẹp đã giúp cho bố cục tạo hình toát lên được sự đồng điều và hòa quyện vào nhau trong một chình thể thống nhất, đem lại sự trang trọng, lộng lẫy ở mọi góc nhìn và thiên nhiên được hòa quyện, giao lưu qua từng ô cửa sổ..là cho kiến trúc trở nên thơ mộng, huyền diệu hơn bao giờ hết.

Bên cạnh coi trọng mỹ thuật trang trí giàu cảm xúc của trường phái cổ điển thì hiệu quả trong việc cấu tạo các nếp mái cũng góp phần quan trọng tôn lên danh thế, địa vị của căn nhà đẹp 2 mặt tiền. Nét hoa mỹ của hệ mái dốc sánh bước với sự mềm mại, duyên dáng của các bộ phận công năng ngoại thất đã đem lại hiệu quả trang trí tuyệt diệu mà trước đó chưa từng một ai đã được cảm nhận. Vì vậy, mọi cung bậc cảm xúc đều phơi bày và tỏa sáng trước thiên nhiên tràn ngập nắng gió.

kiến trúc biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Châu Âu
Hình ảnh kiến trúc biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Châu Âu đẹp xa hoa tại Hải Dương

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Pháp xét về tiêu chuẩn trình bày thì khó có một căn biệt thự nào có thể so sáng được song song đó là tính trải nghiệm thiên nhiên cũng được chú trọng đề cao. Các thể loại ban công, sân thượng xuất hiện bao quanh mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng 135m2 đã tạo được dòng tuần hoàn không khí rất ổn định và con người có nhiều điều kiện để tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài theo nhiều nhu cầu khác nhau đồng thời mở ra cho kiến trúc nhiều hướng tiếp cận với môi trường cảnh quan bên ngoài một cách linh hoạt.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Pháp đẹp tinh tế kiểu dáng sang trọng

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng.  

Kiến trúc: mẫu biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Lực.

Địa chỉ: Ninh Giang- Hải Dương.

Diện tích lô đất: 230m2 (11.5x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m2 (9.5×14.2m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: đại sảnh, phòng khách,phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng thờ, thư phòng, phòng wc chung.

– Tầng áp mái: sân chơi, sân thượng, phòng giặt, kho.