Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng mái thái ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng sẽ khiến người xem không khỏi tán thán, ngợi khen trước nét đẹp thanh tú, tao nhã của nó. Đó là nét đẹp trong sự tươi tắn, độc đáo, mới mẻ của nếp mái thái đa diện trải dài trên 2 bề mặt tiền chính. Mỗi chi tiết mái đều kết nối với ngôi nhà theo những cách khác nhau nhưng đều thống nhất chỉnh thể với quy cách thể hiện chung.   

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng mái thái ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 1 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự nhà vườn mái thái kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Hùng.

Địa chỉ: Thanh Sơn-Phú Thọ.

Diện tích lô đất: 748m2(22x34m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 169m2( 13x13m).

Công năng tiện ích: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 4 phòng ngủ, phòng wc chung,

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng mái thái ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng là thể loại biệt thự nhà vườn toát lên được sự cuốn hút đặc biệt khi bố cục tạo ra nhiều tính năng mới về khả năng điều tiết môi trường, khí hậu cho nhiều hoạt động bên trong kiến trúc. Mỗi góc cạnh đều được mỹ hóa tinh tế thông qua các họa tiết truyền thống nên nhìn vào là nét thân quen, gần gũi, gắn bó với đời sống văn hóa tinh thần của bà con thôn quê.  

 

Và ở dự án mẫu biệt thự đẹp 1 tầng này bên cạnh sự thanh thoát, đa năng của nếp mái chữ A thì trên các bề mặt mái là sự xuất hiện của các thể loại trang trí mộc mạc, giản dị đặc trưng của kiến trúc thuần túy Việt Nam. Tất cả đều toát lên sự khéo léo, tinh tế theo khuynh hướng dân tộc và đặc trưng đó đã được thể hiện qua sự phân chia tỉ lệ các bộ phận ngoại thất vừa tầm thước cùng với nhiều chi tiết phụ trợ. Bên cạnh đó, mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ rộng mở hướng ra thiên nhiên nên nó đã toát lên được cốt cách, tinh thần sống chan hòa với cảnh quan tự nhiên khi nó đón nhận được nhiều hơn sinh khí tươi mới bên ngoài đưa vào.

Vận dụng các nguyên tắc vận hành của nắng gió tuần hoàn, đối lưu nên mọi hình thức thể hiện bên ngoài sân vườn biệt thự hiện đại đều tràn ngập sắc xanh của cây trái, cỏ hoa thắm đượm sắc hương để bồi đắp cho bức tranh điền viên thêm phần mỹ lệ. Xung quanh ngôi nhà đều là các cánh cửa lớn mở rộng, tương thông kết nối để không khí, ánh sáng lưu thông và dòng chảy tự nhiên luôn xung mãn, tuôn trào.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn đã gây dựng được một hình ảnh thiện cảm và thân thương, gắn liền với tâm tư tình cảm của cư dân địa phương và được bà con chòm xóm ngưỡng mộ. Bên cạnh tạo ra một hình thái mẫu nhà đẹp mới có sự sáng tạo vượt bậc về bố cục, ngoạn mục sống động về đường nét. Bên trong đó còn chất chứa giá trị truyền thống về cách sống luôn lấy thiên nhiên làm nền tảng. Nó được thể hiện qua bố cục kiến trúc không nặng nề, bưng bít trái lại là sự nhẹ nhàng, khoáng đạt với nhiều giải pháp tích cực để cải tạo tự nhiên, xây dựng hệ sinh thái xanh thoáng mát và con người được trải lòng với thiên nhiên, cảm nhận được sự miên man của nắng và gió chan hòa.

Quý khách có thể truy cập vào đường links: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-vuon-cap-4-co-4-phong-ngu-kien-truc-mai-thai.html để tìm hiểu thêm về phương án bố trí nội thất hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0942.078.578. KTS chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết dự án này.