Mẫu nhà đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 11.5×14.5m có hồ bơi đẹp tinh tế

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi là nghệ thuật sống rất tinh tế một khi giữa không gian và kiến trúc tạo nên một điền viên nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng và khẳng định được giá trị thiền định giàu thủy khí mà không phải ai cũng dễ dàng bắt gặp được. Với một phong thái sang trọng và đẳng cấp như vậy nên căn biệt thự hiện đại có hồ bơi này đã trở thành một tư dinh nghỉ dưỡng vô cùng bề thế, nguy nga và lộng lẫy, dành được những thuận lợi lớn về thiên thời địa lợi nhân hòa, đạt đến mục tiêu “thiên nhân hợp nhất”.

Thông tin dự án mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 11.5×14.5m có hồ bơi

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự hiện đại kiểu dáng mái thái.

Chủ đầu tư: Trần Thanh Phương.

Địa chỉ: Củ Chi-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 646m2 (19x34m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 167m2 (11.5×14.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng thờ, sân thượng.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 11.5×14.5m có hồ bơi

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi toát lên được nét sang trọng và mang dáng dấp theo nghệ thuật sân vườn kiểu lâu đài Châu Âu nên tổng quan kiến trúc đã phô diễn trọn vẹn sự nguy nga, sang trọng và bề thế của mình. Mặt khác, sự phối hợp tinh tế của mỹ thuật ứng dụng giàu sức truyền cảm đã góp phần tôn vinh thêm sự cao quý và lộng lẫy vốn có mà chí có thể cảm nhận được khi người ta phải chậm rãi ngắm nhìn.

Nhìn vào kiến trúc tổng thể căn biệt thự, bất cứ ai cũng phải trầm trồ, thán phục vì tính nghệ thật trên từng đường nét. Nó vừa làm toát lên được cái thần thái của công trình vừa tỏa ra một uy lực của người chủ đồng thời phát huy được thế mạnh trên lô đất có huyền quan rộng rãi. Được vận dụng một cách chỉnh thể, thống nhất các đường nét trang trí, nên xung quanh căn biệt thự đẹp 3 tầng là sự xuất hiện của các trụ cột tượng trưng vươn cao được ốp đá Inax sắn chắc, khỏe khoắn. Đó cũng là hình tượng nghệ thuật có sức hút mạnh mẽ, có sắc thái biểu cảm tinh tế và đồng điệu, hòa âm cùng với các bộ phận chức năng khác.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi cân đối tại trung tâm có tầm bao quát rộng nhìn ra Minh Đường có hồ bơi vượng khí tự nhiên nên không gian kiến trúc có ý nghĩa thúc đẩy cát lợi vì Minh đường rộng rãi ở phía trước thì không khí không bị cản trở, cửa của tòa nhà sẽ thu hút được khí “đương vận”. Mặt khác, xanh hóa là tiêu chuẩn của nhà ờ hiện đại, thực vật là trường thành màu xanh có vai trò tích cực cho môi trường ngoài và góp phần gia tăng sinh khí, nuôi dưỡng thủy nguyên, làm sạch tạp âm, cải tạo môi trường…từ đó con người mới cảm thấy được giá trị thiền định của một tư dinh nghỉ dưỡng cao cấp là vô cùng lý tưởng một khi nó đã thể hiện được nhiều chức năng

Ngoài Minh đường thoáng rộng có hồ bơi thì bên hiên căn biệt thự là sự tương thông xuyên suốt của thảm thực vật xanh tươi với khuôn viên sân vườn rộng rãi có nhiều khu tiểu cảnh kết hợp nhà chòi thư giãn đã làm cho cảnh sắc thêm phần mỹ lệ và các mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 8m khác xung quanh dù có đẹp đến mấy thì cũng không thể so sánh được vì tư thế và tính chất của dự án này quá quy mô và sang trọng vượt bậc.

Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của kiến trúc phương Tây và bị tác động nhiều từ tâm lý theo đuổi sự mới mẻ về không gian nhà ở nên hình thức, bố cục và cảnh quan của mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi này mang hơi hướng nghệ thuật Tây Âu với các họa tiết và biểu tượng đa hình nhưng được quy hoạch phân luồng rõ ràng và mang đến phong cách sống tao nhã và thâm thúy trí tuệ.

Và chúng tôi hi vọng rằng, thông qua dự án mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi  này sẽ mở ra một định hướng mới cho nhiều gia chủ khá giả khi đang sưu tầm, tìm kiếm các ý tường nghệ thuật kiến trúc có thể vận dụng thuận lợi trên lô đất của mình để mang đến một nguồn lợi tự nhiên xanh chan hòa vào cuộc sống và xây dựng nên một trang viên nghỉ dưỡng thanh túy cho mình và cho gia đình.

Xem thêm:

Kiến trúc biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp lý tưởng theo phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái phong cách hiện đại Phương Đông