Mẫu nhà đẹp

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 có 4 phòng ngủ tại Bắc Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 đã thể hiện được đầy đủ phong cách nghệ thuật hiện đại pha lẫn truyền thống một cách chắt lọc đầy thiện cảm. Hiện đại, phóng khoáng, đầy tự do nhưng vẫn rất khiêm tốn và nhẹ nhàng trong khuôn khổ của giá trị nhân văn.

thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 có 4 phòng ngủ tại Bắc Ninh

So với những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 ở phố khác thì mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 này có tính ưu việt hơn cả trong việc đem dòng năng lượng tự nhiên vào nhà một cách tinh tế và khôn goan. Ở đây, các thành viên trong gia đình có thể thư thả ngắm nhìn mây trời, tận hưởng cuộc sống an nhàn thoải mái bên hàng cây bãi cỏ, thả hồn theo những làn gió mát du dương nơi tầng sân thượng,…Hay đơn giản chỉ là dạo mát quanh sân nhà vào mỗi buổi chiều tà.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 hiện lên với vẻ đẹp thật hoàn hảo và tràn đầy sức sống. Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu đỏ của mái ngói, màu nâu của sân gạch, màu trắng sữa của bề mặt từng đã mang đến một cái nhìn đầy thanh tao và hiện đại. Dường như chốn thanh bình này đã nói lên được mong muốn của gia chủ về một cuộc sống bình yên, giản dị, tránh xa những nơi ồn ào và tấp nập của phố thị.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 có 4 phòng ngủ tại Bắc Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 có 4 phòng ngủ tại Bắc Ninh đã mang đến một sự trải nghiệm vô cùng thú vị bởi không gian nội thất đầy tiện nghi và sung túc bên trong. Mọi không gian trong biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ 100m2 đều đáp ứng được những tiêu chí cụ thể, phù hợp với từng hoàn cảnh và thời điểm khác nhau. Nếu phòng ăn, phòng bếp và phòng khách thể hiện được đầy đủ không gian sum vầy ấm áp thì phòng ngủ lại đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Tất cả đều đáp ứng được những tiêu chí về giao thông kết nối, không gian sinh hoạt cộng đồng ấm áp, không gian riêng tư rộng thoáng,…hướng ra bên ngoài với nhiều giải pháp đồng bộ.

bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2

bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 có 4 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Với những gia đình ở vùng quê hay vùng ngoại ô thành phố,có điều kiện đất đai rộng lớn, cảnh sắc thiên nhiên thuần túy nông thôn thì mẫu biệt thự với cuộc sống bình yên trang nhã trên đây quả thực là sự lựa chọn đầy lý tưởng dành cho bạn.