Tin tức khác

Nâng cấp, bảo trì lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp giá rẻ tại Đồng Nai

Mạnh Thành Công –công ty nâng cấp bảo trì lò hơi than đá, tại khu công nghiệp Biên Hòa- Đồng Nai

-Nâng cấp bảo trì lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp tại KCN Biên Hòa- Đồng Nai là dịch vụ quan trọng cho các doanh nghiệp với lợi ích giúp tăng tuổi thọ thiết bị và tiết kiệm thời gian vận hành, sản xuất của công ty, nhà xưởng.

-Lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp là trái tim, linh hồn của các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất cần sử dụng khối lượng hơi lớn, nếu lò hơi gặp sự cố hay bị hư hỏng thì công việc sản xuất của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy nên việc kiểm tra, nâng cấp bảo trì và sữa chữa lò hơi than đá, lò hoi công nghiệp thường xuyên là điều vô cùng thiết thực và cần hết sức được chú trọng.

Ảnh minh họa: Lò hơi đốt than trong quá trình hoạt động

-Vậy những cơ sở nào chuyên nâng cấp bảo trì lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp tại KCN Biên Hòa- Đồng Nao ? Hãy cùng Mạnh Thành Công tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Tại sao nên bảo trì, nâng cấp lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp của bạn tại Biên Hòa?

-Thông thường việc sử dụng, vận hành lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp để cung cấp hơi khô, hơi bão hòa phục vụ cho sản xuất là liên tục, thường xuyên nên khó tránh khỏi việc sau một thời gian sử dụng sẽ có nhiều hiện tượng xảy ra như hoạt động chậm, kém hiệu quả. Nếu không chú ý có thể dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng hơn.

-Do đó, việc kiếm tra, vệ sinh, nâng cấp, bảo trì lò hơi than đá cần được kiểm tra định kì và do đội ngũ thợ có chuyên môn cao, kĩ thuật cao và có kinh nghiệm đảm nhận để tránh những sự cố đáng tiếc, không mong muốn xảy ra.

Ảnh minh họa: Lò hơi đốt than công nghiệp giá rẻ

Các phương pháp bảo dưỡng lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp theo Mạnh Thành Công được biết:

-Có hai phương pháp bảo dưỡng lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp như sau:

Phương pháp bảo dưỡng khô:

-Đây là phương pháp được áp dụng cho các lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp đã lâu ngày chưa sử dụng, cụ thể là từ 1 tháng trở đi. Sau khi vận hành lò xong thì các van nước của lò sẽ được mở ra hết để rửa sạch lại bằng nước và sấy khô. Mở cửa vệ sinh trên thân lò rồi dùng vôi sống có kích thước mỗi hạt là 10 đến 30mm, đặt vô trên mâm nhôm rồi đưa vào trong lò. Và cứ 3 tháng kiểm tra vô một lần, nếu vô hạt thành bột thì thay vôi mới.

Phương pháp bảo dưỡng ướt

-Phương pháp này được sử dụng cho các lò ngưng vận hành dưới 1 tháng. Sau khi sử dụng xong lò thì tiến hành tháo hết nước trong lò ra đồng thời rửa sạch cặn trong lò. Khi lò được loại bỏ cặn xong thì cho nước đã xử lý vào trong lò, đốt lò để nhiệt độ lên 100 độ C, đồng thời mở van thoát khí, đóng các van còn lại và tiến hành dập lửa.

Ảnh minh họa: Mẫu lò hơi công nghiệp cao cấp

Nên vệ sinh và bảo dưỡng lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp tại Biên Hòa như thế nào?

Vệ sinh lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp:

-Vệ sinh lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp thường theo chu kỳ thông thường là 3 đến 6 tháng một lần. Hóa chất được dùng để vệ sinh là NaOH 2%, hóa chất này được sử dụng để vệ sinh cặn trong lò hơi. Việc sử dụng hóa chất này sẽ do những người có kinh nghiệm và chuyên nghiệp đảm nhận.

– Cách thực hiện: Đổ dung dịch NaOH và nồi hơi và tiến hành đun đến khi sôi lên hoặc để dung dịch lâu hơn tùy vào độ dày của cặn lò. Sau khi lấy NaOH ra khỏi lò thì tiến hành vệ sinh lò và vệ sinh cơ khí.

Bảo dưỡng lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp:

– Cách một tháng thì bạn nên kiểm tra lại lò hơi một lần để đảm bảo lò hơi không bị lỗi tránh ảnh hưởng đến công việc. Thời gian 3 đến 6 tháng sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện lò hơi và vệ sinh cặn.

-Khi lò hơi có hư hỏng dù là nhỏ nhất cũng phải tiến hành sửa chữa nhanh chóng, tránh để kéo dài. Vì lò hơi là thiết bị có nhiệt và áp suất rất lớn nên những hư hỏng của lò thường ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của người lao động và chất lượng doanh nghiệp.

Ảnh: Cấu tạo bên trong của lò hơi công nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ nâng cấp, bảo dưỡng lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp tại Biên Hòa của Mạnh Thành Công?

-Những ưu điểm sau đây mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp tại Biên Hòa- Đồng Nai dưới đây là tiêu chí để quý khách chọn lựa đối tác hợp tác khi có nhu cầu nhé:

+Giá thành rẻ: Các phụ kiện, linh kiện thay thế( nếu cần) của lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp do Mạnh Thành Công cung cấp được nhập giá sỉ, trực tiếp từ các công ty, uy tín và chúng tôi đã kinh doanh từ nhiều năm nay nên rất am hiểu giá cả thị trường, bởi thế mà giá cả chúng tôi đưa ra cực rẻ và cạnh tranh.

+Mau lẹ, nhanh chóng: như bạn biết đấy, với nhiều năm trong nghề thì thợ kĩ thuật viên, bảo trì của chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm quý báu, lại có chuyên môn cao, thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình và được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nên đảm bảo nâng cấp, bảo trì mau lẹ, chính xác và ít rủi ro xảy ra.

-Uy tín, chuyên nghiệp: Với quy trình làm việc khoa học, luôn giữ chữ tín và luôn đảm bảo hoàn thành công việc tốt đẹp thì chúng tôi luôn là người bạn hàng thân thiết của mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu cần hợp tác.

-Thời gian bảo trì linh động, linh hoạt: 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, ngày lễ, tết. Đảm bảo quý khách hàng cần là sẽ có.

–> Hãy lựa chọn chúng tôi khi cần nâng cấp, bảo dưỡng lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp tại Biên Hòa- Đồng Nai nhé.

Lời cảm ơn của dịch vụ nâng cấp, bảo dưỡng lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp tại Biên Hòa của Mành Thành Công

-Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web giới thiệu về dịch vụ nâng cấp, bảo dưỡng lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp tại Biên Hòa- Đồng Nai của Mạnh Thành Công qua bài viết này.

-Xin kính chào và hân  hạnh được phục vụ quý khách..!

Tham khảo thêm: Dịch vụ bán hơi công nghiệp: https://lohoithanda.com/dich-vu-ban-hoi-cong-nghiep