Mẫu nhà đẹp Xây dựng

Thiết kế Open Plan là một lựa chọn phổ biến cho mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m

Thiết kế Open Plan là một kiểu thiết kế không gian mở, thường được sử dụng trong các căn hộ và mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại. Nó cho phép các không gian khác nhau trong nhà được liên kết với nhau và tạo ra một không gian sống rộng rãi, thoáng đãng và tiện nghi. Đặc biệt, Open Plan còn tạo điều kiện để gia đình có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn.

Một lựa chọn phổ biến cho mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m là sử dụng thiết kế Open Plan cho tầng trệt. Tầng trệt sẽ bao gồm phòng khách, phòng ăn và bếp, phòng ngủ. Thiết kế này cho phép không gian phòng khách, phòng ăn và bếp được kết nối với nhau, giúp tăng diện tích hoạt động và tạo ra không gian thoải mái cho gia đình.

mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ
Thiết kế Open Plan là một lựa chọn phổ biến cho mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m

Phòng khách thường được bố trí ở phía trước của căn nhà, gần cửa chính, để tạo sự chào đón cho khách đến thăm. Vì vậy, phòng khách cần được bố trí sao cho tiện nghi và thoải mái. Bên cạnh đó, phòng khách còn là không gian để gia đình tương tác, chia sẻ và giải trí với nhau. Để tạo cảm giác rộng rãi cho phòng khách, bạn có thể sử dụng màu sáng và các bức tranh hoặc hình ảnh trang trí tường.

Phòng ăn và bếp cũng được sắp xếp kết hợp với nhau, cùng với phòng khách, để tạo ra một không gian liền mạch và thông thoáng. Thiết kế này cho phép các quầy bar hoặc bàn ăn có thể được sử dụng như một nơi để gia đình tương tác và trao đổi khi nấu ăn hoặc thưởng thức bữa ăn. Bên cạnh đó, thiết kế Open Plan cũng giúp tối ưu hóa việc sử dụng diện tích của căn nhà, giúp tiết kiệm chi phí và tăng tính tiện nghi cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, khi sử dụng thiết kế Open Plan cần lưu ý đến việc phân chia không gian và tạo ra những không gian riêng biệt, đặc biệt là trong trường hợp phòng ngủ. Vì vậy, trong thiết kế này, phòng ngủ nên được sắp xếp cuối nhà và trên tầng 2 và được thiết kế riêng biệt với phòng khách, phòng ăn và bếp. Để tạo cảm giác thoải mái cho phòng ngủ, bạn có thể sử dụng màu sáng và trang trí bằng các vật dụng như đèn ngủ, tấm treo tranh hoặc rèm cửa. Tóm lại, Thiết kế Open Plan là một lựa chọn phổ biến cho mẫu nhà phố đẹp hiện đại, đặc biệt là trong trường hợp nhà có diện tích nhỏ. Nó cho phép tạo ra không gian sống rộng rãi, thoáng đãng và tiện nghi cho gia đình.

nha-pho-2-tang-3-phong-ngu

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m sẽ là một giải pháp lý tưởng cho những người muốn tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi trong không gian sống khá nhỏ gọn. Thiết kế nhà phố này mang lại sự thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

Tầng trệt của mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ này được thiết kế để thực hiện các hoạt động gia đình thông thường, như phòng khách, bếp và phòng ăn, một phòng ngủ. Phòng khách rộng rãi và mở ra không gian thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi quây quần với gia đình. Bên cạnh phòng khách là một khu vực ăn uống, được đặt tại một vị trí thuận tiện để tiếp cận với bếp. Khu vực bếp được bố trí thông minh, tiết kiệm diện tích, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

Với hai phòng ngủ được bố trí thông minh trên tầng hai, các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng giấc ngủ êm đềm. Mỗi phòng ngủ được thiết kế đầy đủ nội thất và trang bị tủ quần áo lớn để lưu trữ đồ đạc cá nhân. Không gian phòng ngủ còn được bố trí hợp lý để tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, còn có thê một không gian sinh hoạt chung kết hợp nơi học tập rất tiện lợi và thoải mái.

mau-nha-pho-2-tang-co-3-phong-ngu

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ có sân vườn nhỏ xinh, không gian sân vườn này giúp gia đình có thể tận hưởng không gian xanh trong khu đô thị. Qua đó, không khí trong lành và thoáng đãng luôn tồn tại tại khu vực sống của bạn.

Tổng quan, mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m mang lại cho các thành viên trong gia đình một không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi, hiện đại và đặc biệt là tiết kiệm diện tích. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn tận hưởng cuộc sống trong không gian nhỏ gọn và hiện đại.

🔯 Quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ mái dốc hiện đại, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng nhà phố 2 tầng hiện đại. Quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.