Mẫu nhà đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích 135m2 vừa nhìn đã thích

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ở Cam Ranh – Khánh Hòa được xây dựng trên diện tích tương đối rộng, mang trong mình nét đẹp đầy sang trọng và thanh lịch. Đây được xem là một trong số ít những mẫu nhà đẹp 2018 đáp ứng được những yêu cầu về mặt địa hình địa thế, kết cấu bố cục, mỹ thuật trang trí, giao thông kết nối cho đến công năng tiện ích và nội thất bên trong.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích 135m2 vừa đẹp vừa sang

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây gắn liền với cuộc sống truyền thống, mang những giá trị hoài niệm sâu sắc. Nơi đó có khuôn viên vườn rộng thoáng, có nhà chòi thuở xưa, có hành lang cây xanh và tiểu cảnh giàu sinh khí cho môi trường hài hòa âm thanh cảnh sắc. Từ đó, mang đến cuộc sống chan hòa với thiên nhiên xung quanh.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 135m2

Cũng giống như một số mẫu nhà cấp 4 mái thái khác, nhà cấp 4 3 phòng ngủ này lấy hệ mái thái làm điểm đặc biệt để nâng cao giá trị tầm vóc và giá trị sử dụng. Với sự hiện hữu của hệ mái che, mái đón,…ngôi nhà không chỉ toát lên vẻ đẹp cao sang đẳng cấp mà còn tạo điều kiện để có được cuộc sống thanh bình mát mẻ đến kỳ lạ. Những điểm nhấn thú vị ở mặt tiền, từng trụ cột, đường ron kẻ chỉ,…cũng đủ làm ngôi nhà toát lên thần thái rất riêng của mình.

Được trải dài trên diện tích 135m2 nên mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 135m2 này tha hồ đáp ứng tiêu chí “thuận thừa sinh khí” để tạo nên không gian trong lành thoáng mát. Nguyên tắc vận hành có thể thấy rất rõ khi mà mọi tạo hình đều được phân khúc một cách hợp lý, tạo nên sự hài hòa về mặt tạo hình và cân đối trong xanh của tự nhiên.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích 135m2 đã thế hiện được trọn vẹn nét đẹp từ nội dung cho đến hình thức. Mẫu nhà đã góp phần tạo nên một nét chấm phá mới trong bức tranh nông thôn đầy yên ả và thanh bình. Đồng thời, toát lên phong cách sống và quan điểm coi trọng thiên nhiên của người Việt Nam.

Thông tin dự án nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích 135m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Kiến trúc: Nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Phi

Địa chỉ: Xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Diện tích lô đất: 520m2 (13x40m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m2 (7x19m)

Công năng tiện ích:

Phòng khách + thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn + bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master), phòng wc chung.