Nhôm kính

Cửa nhôm kính chống trộm được không – XEM NGAY

Cửa nhôm Vạn Thiên chuyên lắp đặt, báo giá cửa nhôm, vách ngăn chống trộm mang lại sự an toàn cho nhiều khách hàng.

Chúng tôi chuyên thiết kế 2 lớp cửa chống trộm liên kết với vách ngăn nhôm sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cũng như tài sản cá nhân hoặc công ty nhé.

Với độ ngũ giàu kinh nghiệm nên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và trả lời thắc mắc cửa nhôm kính có chống trộm được không, giải đáp cho mọi người từ A đến Z ở bên dưới nhé.

Khi sử dụng cửa sẽ có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng cửa trên thị trường. Tuy nhiên nhiều khách hàng sẽ không biết rõ chất lượng cũng như khả năng chống trộm có an toàn cao không.

Cửa nhôm kính cường lực chống trộm được không? 

+ Cửa có khả năng chống trộm được hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố như chất lượng cửa kính và phụ kiện, kinh nghiệm thi công có chuyên sâu không nên vì vậy khách hàng hãy đến với Vạn Thiên ngay nhé.

Xem ngay “ giá cửa nhôm “ nhé.

vach ngan nhom
mẫu vách ngăn nhôm định hình Xingfa cao cấp

Thứ 1. Vật liệu cấu tạo nên cửa nhôm kính chống trộm có tốt không

Được cấu tạo bởi 3 phần quan trọng là các thanh profile nhôm làm khung cửa chất lượng, kính cường lực và phụ kiện chính hãng trọn bộ.

  • Sử dụng thanh profile nhôm cao cấp anh sơn

+ Nếu khách hàng sẽ dụng thanh profile nhôm giá rẻ nhất sẽ gây ra khả năng chịu lực, chịu va đập rất kém nhé khách hàng nên khả năng chống trộm không có.

+ Còn giá ở cửa tầm trung và cao cấp nhập khẩu như cửa nhôm kính Xingfa, Pmi, Hopo, việt nhật, việt pháp, đài loan… thì các thanh profile nhôm của các này có khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt, khả năng chịu va đập tốt hơn rất nhiều mà không bị móp méo hay biên dạng khi có tác động từ bên ngoài vào.

+ Tóm lại loại cửa nhôm kính này có khả năng chống trộm khá tốt, nên sử dụng nhé nhằm tránh kẻ trộm đột nhập vào bên trong, nên kẻ gian đột nhập thường mất rất nhiều thời gian và không thể phá được cửa nhé.

vach ngan nhom cua lua

Mẫu cửa vách nhôm kính chia ô chống trộm tốt nhất thị trường

  • Loại kính

+ Khách hàng sử dụng loại kính mỏng, kính thường thì khả năng chống trộm kém, gây nguy hiểm đến tính mạng vì trộm chỉ cần dùng búa là dễ bị đập vỡ ngay.

+ Còn khi khách hàng sử dụng loại kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp cách âm, kính 2 lớp kết hợp với vách ngăn nhôm thì có khả năng chống trộm cao bởi phải dùng 1 lực rất lớn mới làm bể kính.

  • Phụ kiện trọn gói

+ Phụ kiện cũng rất là quan trọng trong việc chống trộm nhé cả nhà. Bởi vì 2 thành phần trên có tốt tới đâu khi mà sử dụng phụ kiện không đồng bộ, kém chất lượng thì khả năng chống trộm sẽ đi rất nhiều nhé khách hàng.

+ Khi lắp cửa với vách ngăn nhôm thì nên dùng những loại phụ kiện đồng bộ chính hãng nhập khẩu ở những thương hiệu lâu năm nhất.

Thứ 2: Lúc lắp đặt thi công cửa nhôm kính chống trộm có tốt không

+ Để được sử dụng cửa với vách ngăn chống trộm tốt thì sản phẩm có chất lượng cao, phải cách âm, kín khít nhé. Khi thi công sẽ rất khó để kiểm định được sự an toàn, mọi người nên xem thêm bên dưới:

  • Bản lề của cửa khi lắp đặt

+ Khi lắp thì bản lề cửa là sự kết hợp cánh cửa và khung bao cửa nhé. Nên khi lắp cần phải có liên kết chắc chắn nhất. Vì vậy những nắp đậy trên bản lề kính phải được giữ cố định bằng vít được thiết kế với vách ngăn nhôm nhé. Vì nếu không cẩn thận để không được giữ cố định bằng vít sẽ bị trộm tháo ra và cánh cửa dễ dàng tháo rời khỏi khung nhé.

+ Còn bản lề cối được thiết kế có thể nhấc cánh ra khỏi khung nên khi đóng cửa cần phải kiểm tra bằng cách nạy từ dưới lên xem cánh cửa có nhấc ra được không nhé cả nhà.

cua nhom kinh

Mẫu một số loại bản lề của cửa nhôm kính chất lượng nên dùng

  • khóa cửa

+ Cửa nhôm thường dùng các loại khóa đa điểm lẫy gà chất lượng là loại khóa an toàn nhất cho cửa kính hiện nay nhé. Lưu ý khi lắp đặt cần chú ý đến các chốt giục khóa ăn sâu vào bên trong tối thiểu hơn 5mm thì rất tốt.

+ Nếu ngược lại thì điểm này ngậm quá ít vào trong thì khóa sẽ bị trộm đột nhập nhanh chóng. Bằng cách thử đóng cửa sau đó bạn kéo hoặc xô đẩy cửa theo nhiều hướng khác nhau với nhiều lực khác nhau. Nếu cửa vẫn chắc chắn và không bị bung ra thì ổ khóa lắp đúng an toàn.

  • Góc liên kết của cửa kính và vách ngăn

+ Chú ý đến góc liên kết của cửa là phần trong đó các thanh đố ngang, đố dọc của cánh cửa kết nối với nhau. Hiện nay thì thợ thường tiến hành ép góc bằng máy ép góc chuyên dụng hiện đại nên đảm bảo sự kín khít, cách âm, cách nhiệt tuyệt đối cho khung cửa khi sử dụng.

+ Các góc được mài dùng ke ma thuật để tăng cứng bằng bán vít và keo. Mọi người nên chọn công nghệ ép góc hiện đại để chống được trộm cậy cửa nhé.

Thứ 3: Cửa nhôm – vách ngăn kính chống trộm được hay không?

+ Nên sử dụng cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính cửa lùa chất lượng có độ dày cao, độ rộng bản nhôm lớn nên an toàn cao hơn nhưng chưa an toàn tuyệt đối nhé cả nhà.

+ Nên chọn cửa nhôm giá cao kèm phụ kiện chính hãng cao cấp nhé. Nên sử dụng thêm có khung nhôm bảo vệ, sử dụng cửa vách nhôm xingfa, việt pháp, cửa nhựa lõi thép nhé.

Xem thêm ” vách ngăn xingfa ” tại link>>>https://bit.ly/3EA2P3T

Hoặc xem thêm ” cửa nhôm Việt Nhật có tốt không ” tại link>>>https://cuanhom.org/cua-nhom-kinh-viet-nhat-co-tot-khong.html

Nhôm kính VẠN THIÊN – Làm đẹp cho mọi nhà
Tel 01: 0903 021 091(Mr Linh)
Tel 02: 0978 072 722(Mr Linh)
Cơ sở 01: 20, Lê Quốc Trinh, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Cơ sở 02: Cơ sở 2: 268, Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp. HCM