Mẫu nhà đẹp Xây dựng

Biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 phong cách tân cổ điển

Biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 là hình thái nhà vườn nghỉ dưỡng cao cấp ở ngoại thành. Được thiết kế trong điều kiện tự nhiên lô đất rộng thoáng, cảnh sắc thiên nhiên bình yên thanh đạm là tiền đề lý tưởng để kiến trúc trở nên có ý nghĩa và nổi bật trước nhãn quan người xem. Hơn thế nữa, kiến trúc phát huy các đặc trưng của nếp nhà đẹp thuẩn Việt nên không gian ngoại thất gây ấn tượng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp.

mau biet thu vuon dep 160m2

Và hình ảnh biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 trên đây đã đem đến cho nhãn quan thị hiếu một phong thái kiến trúc chuẩn mực có tính nhân bản. Ngôn ngữ nghệ thuật đồng điều, hoà nhịp trong cùng một tiết tấu và có chiều sâu nghệ thuật đã thắp sáng lên những chi tiết mỹ thuật tinh tế giàu sức sống với thời gian.

Thông tin dự án biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2

Dự án: Thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 xu hướng mái Nhật.
Kiến trúc: Biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng kiến trúc tân cổ điển.
Địa chỉ xây dựng: Bình Lộc- TP. Long Khánh – Tỉnh. Đồng Nai
Diện tích thiết kế- thi công xây dựng: 160m2.
Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (2 phòng ngủ có wc riêng), phòng ăn + phòng bếp, wc chung.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 phong cách tân cổ điển

Biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 là không gian nhà vườn sinh thái có giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Phong cách thiết kế vận dụng các thủ pháp dân gian đặc sắc, mỹ thuất trình bày khoáng đạt đã làm nổi bật lên từng chi tiết và góc cạnh. Hơn thế nữa, kết cấu đồng điều đa năng, các nếp mái Nhật đăng đối chỉnh thế đã thổi hồn vào bức tranh kiến trúc một sức sống vĩnh hằng theo thời gian.

Biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2
Biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 phong cách tân cổ điển

Biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 là hình mẫu lý tưởng để trở thành không gian nhà vườn nghỉ dưỡng sang trọng. Mọi tiêu chuẩn kiến trúc của mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 trên đây đều tiếp cận chủ động với cảnh quan thiên nhiên. Các bộ phận chức năng sử dụng các giải pháp đa năng để kết nối môi trường sống với hệ sinh thái sân vườn và kiến tạo bền vững các tài nguyên để con người được sống thư thái an nhiên.

Biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 luôn tạo cho người xem một cái nhìn rất giàu sức sống và gần gủi thiện cảm. Từ hình thức đến nội dung đều thể hiện các đặc trưng truyền thống và toát lên nét đẹp thanh tao của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới Á Đông quen thuộc. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều cảm thấy ấm cúng, thân thiện.

biet-thu-san-vuon-160m2

Được thể hiện mình trong khung cảnh thiên nhiên sân vườn có nhiều nắng gió, biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 đã trở nên có nhiều ý nghĩa và là không gian nghỉ dưỡng thú vị cho nhiều thành viên. Được thiết kế rộng rãi với 160m2, môi trường sống đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho mọi hoạt động và dễ dàng đáp ứng mật độ cao trong mọi thời điểm. Hơn thế nữa, giao thông linh hoạt, các giải pháp cân bằng tuần hoàn đối lưu không khí ánh sáng ổn định sẽ tạo được sự thoải mái thoáng mát mỗi ngày.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2 là sự lựa chọn ưu việt cho các gia đình quê ngoại thành. Những giá trị sinh thái mà nó mang lại cho cuộc sống là luôn bền vững và đáp ứng hoàn thiện các tiện nghi. Cùng với đó, kiến trúc vận hành theo các dòng chảy của tự nhiên nên môi trường sống luôn thoáng mát, đảm bảo nắng gió chan hoà để mọi thành viên luuôn cảm thấy thoải mái trong không gian sống của mình.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng trọn gói biệt thự 1 tầng mái nhật diện tích 160m2. Quý khách liên hệ email: [email protected] và số phone (zalo): 0942.078.578.

✳ Xem thêm nhiều mẫu biệt thự mái Nhật khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-1-tang/

✳ Đăng ký kênh để cập nhật đầy đủ những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi