Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương

July 21, 2018 Comments Off on Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương

5 (100%) 3 votes

In hóa đơn bán lẻ cần phải đảm bảo một số tiêu chí nhất định. In hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Bình Dương có rất nhiều địa chỉ cho bạn chọn lựa. Một trong những dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Bình Dương được nhiều người ưa chuộng và tin dùng trong suốt những năm qua đó chính là dịch vụ của DNTN Nhật Đông.

1. Một số thông tin về dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Bình Dương của Nhật Đông

– In hóa đơn bán lẻ là một trong những mặt hàng in ấn chiến lược của công ty Nhật Đông. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, DNTN NHật Đông đã đầu tư hệ thống máy móc in hóa đơn chuyên dụng. Dịch vụ in ấn được đảm bảo đồng bộ từ khâu sản xuất đến gia công. Qúa trình in được thực hiện trên kỹ thuật in offset với các loại giấy ngoại nhập, nên chất lượng chữ rất sắc nét, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

2. Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Bình Dương của DNTN Nhật Đông hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật về:

– Chất lượng giấy in đạt chuẩn, không gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.
– Số lượng đặt hàng không giới hạn, thời gian đáp ứng nhanh chóng.
– Giá in rẻ, giúp doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ có thể tiết kiệm được chi phí.
– Mực in chất lượng cao,không bị lem hư hỏng trong quá trình sử dụng.
– Miễn phí giao hàng trên một số địa điểm tại Bình Dương. ….

3. Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ của Nhật Đông có chất lượng không?

– Với những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây, có thể thấy, dịch vụ in hóa đơn bán lẻ nói riêng và in ấn giá rẻ nói chung tại Bình Dương của Nhật Đông có thể đảm bảo cho người dùng chất lượng như ý.
=> Vì khi in chạy trên máy in offset nên:
– Chất lượng bản in rất sắc nét, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao.
– Rãnh xé nhỏ, dễ xé, số nhảy không bị mờ hay nhòe.
– Cuốn được đóng ghi chắc chắn và được đánh số thứ tự cuốn rất chi tiết.
=> Chia sẻ về việc in hóa bán lẻ tại Nhật Đông, chị Nguyễn Thanh Hà (35 tuổi) nói “Tui in hóa đơn bán lẻ tại Nhật Đông lâu rồi, chất lượng in khỏi phải bàn, giá thành lại rất ok. Nói chung tui là khách hàng nhẵn mặt ở chỗ này rồi, cười”
=> Trong khi đó, anh Hoàng Minh (40 tuổi) chia sẻ “Tui không biết chất lượng in ở đây thế nào vì mới tới lần đầu. Thấy nhiều người giới thiệu đến chỗ này quá, lại có nhiều người ra vào liên tục nên chắc chất lượng không tệ.”

in hoa don ban le

Mẫu in hóa đơn bán lẻ 2 liên

4. Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Bình Dương – Nhật Đông.

– Xưởng in hóa đơn bán lẻ giá rẻ Bình Dương. Đặt in hóa đơn bán lẻ tại DN NHẬT ĐÔNG bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, và dịch vụ tốt nhất với tiêu chí “In lại miễn phí 100% khi khách hàng không hài lòng”. Miễn phí thiết kế, giao hàng toàn quốc.
=> Hóa đơn bán lẻ hay còn được gọi là
+ In Biên nhận, Biểu mẫu
+ Biên lai bán hàng.
+ In Phiếu xuất kho Bình Dương
+ In Phiếu thu, phiếu chi
=> Chúng tôi cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ cho:
* Hóa đơn shop thời trang
* Hóa đơn cửa hàng tạp hóa
* Hóa đơn công ty
* Hóa đơn nhà hàng
* Hóa đơn quán nhậu, quán ăn,….

5. Xưởng in hóa đơn bán lẻ Bình Dương tại DN NHẬT ĐÔNG – Có nhiều mẫu In hóa đơn bán lẻ bao gồm:

a. Hóa đơn bán lẻ 1 liên
– Mục đích sử dụng: Thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.
– Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.
+ Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).
+ Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.
+ Quy cách: Đóng quyển (100tờ/quyển), keo gáy cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.
b. Hóa đơn bán lẻ 2 liên
– Mục đích sử dụng: Dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện
– Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.
+ Loại giấy: Giấy carbonless (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).
+ Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.
+ Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.
+ Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.
– Quy cách: Đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.
c. Hóa đơn bán lẻ 3 liên
– Mục đích sử dụng: Thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng)
– Đối tương: Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….
+ Loại giấy: Giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)
+ Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.
+ Quy cách: Đóng quyển 150tờ/quyển (50 liên); Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.

in phieu xuat kho

Đây là mẫu in phiếu xuất kho 1 liên tại DN IN NHẬT ĐÔNG

6. Tại sao lại chọn in hóa đơn bán lẻ Bình Dương tại DN NHẬT ĐÔNG:

** Hóa đơn bán lẻ, hóa đơn VAT in tại NHẬT ĐÔNG sẽ đảm bảo chất lượng giấy tốt hơn, sản phẩm in rõ nét mà giá thành rẻ cạnh tranh tại Bình Dương và các tỉnh thành trong khu vực Miền Nam.
** Thiết kế in ấn chuyên nghiệp: Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và in ấn hóa đơn, hóa đơn VAT, hóa đơn ghi nợ,… cho hàng trăm doanh nghiệp, cửa hàng tại Bình Dương và Tphcm. DN NHẬT ĐÔNG luôn cam kết in hóa đơn chất lượng.
** In hóa đơn bán lẻ 2 liên, 3 liên, in nhiều màu giá rẻ, hỗ trợ nhanh. Với hệ thống máy in hiện đại, thủ tục đặt in hóa đơn bán lẻ nhanh gọn, mọi yêu cầu đặt in tại công ty chúng tôi luôn được đáp ứng nhanh chóng với chất lượng tôt nhất. Các mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp, đa dạng vẫn luôn được cập nhất liên tục, đây chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo quý giá giúp cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp có được mẫu in hóa đơn chuyên nghiệp.
** Giúp Quý khách dễ dàng chọn lựa hơn trong khi in hóa đơn, chúng tôi đưa ra một số Quy cách để việc chọn lựa trở nên dễ dàng hơn.

7. Tầm nhìn và chiến lược tại DN NHẬT ĐÔNG

* DN NHẬT ĐÔNG mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo. Chúng tôi sẽ nỗ lực tăng trưởng bền vững trong lĩnh vực in ấn. Luôn coi khách hàng là thượng đế là đối tượng phục vụ quan trọng nhất để cho thấy chúng tôi là nơi hoàn toàn quý khách yên tâm giao phó công việc. Chúng tôi luôn đặt chất lượng công việc, tiến độ để hoàn thành với mọi yêu cầu khách hàng. Và chúng tôi luôn coi trọng khách hàng là ưu tiên số 1, luôn giữ vững mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, in hóa đơn bán lẻ Bình Dương chắc hẳn chúng tôi không làm bạn thất vọng khi hợp tác với chúng tôi
* Với phương châm “Trở thành công ty in ấn hàng đầu Việt Nam tại miền Nam” để phục vụ các quý khách hàng một cách tốt nhất.

hoa don ban le binh duong

Nhật Đông chuyên nhận in ấn, in biểu mẫu, in hóa đơn bán lẻ giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương

8. Sứ mệnh của DN IN NHẬT ĐÔNG.

– Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in ấn, chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo với giá thành hợp lý.
– Chung tay xây dựng và phát huy tối đa thương hiệu Việt, giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người tiêu dùng

9. Giá trị cốt lõi:

+ Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm
+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động
+ Giá thành hợp lý
Nếu bạn đọc có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Bình Dương ở Nhật Đông thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé. DNTN Nhật Đông sẵn sàng được giúp đỡ bạn!
DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com
>>> Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất, phân phối và ” IN VỞ THEO YÊU CẦU” giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Miền Nam, nếu quý khách có nhu cầu thì hãy cick vào đường dẫn link nàyhttps://tapvohocsinh.com/in-tap-vo-hoc-sinh-theo-yeu-cau-gia-re-tai-tphcm.html

Share Button